Công tác tuyên truyền và nâng cao nhận thức về phòng cháy chữa cháy (PCCC) là công tác hết sức cần thiết và quan trọng đối với đời sống toàn dân, nhất là trong thời điểm trái đất ngày càng nóng dần lên, các vụ cháy nổ diễn ra với tần suất thường xuyên hơn. Một trong số các cách nâng cao nhận thức phòng cháy chữa cháy hiệu quả nhất hiện nay đó chính là in băng rôn phòng cháy chữa cháy để tuyên truyền. Hãy cùng G2B Media tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé!

băng rôn phòng cháy chữa cháy

Băng rôn tuyên truyền nâng cao nhận thức về phòng cháy chữa cháy (Ảnh: Internet)

Băng rôn phòng cháy chữa cháy là gì?

Băng rôn PCCC cũng có hình thức gần giống với các thể loại băng rôn, cờ phướn khác, trên băng rôn là các dòng chữ, hình ảnh, màu sắc liên quan đến chủ đề phòng cháy chữa cháy.

băng rôn phòng cháy chữa cháy là gì

Băng rôn có khẩu hiệu và màu sắc phù hợp (Ảnh: Internet)

Xem thêm:

Vì sao phải in băng rôn liên quan đến chủ đề phòng cháy chữa cháy?

Băng rôn này thường được Ủy ban nhân dân thực hiện treo nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về phòng cháy chữa cháy cho người dân ở khu vực địa phương, nhắc nhở mọi người cảnh giác để có thể phản ứng kịp thời đối với các trường hợp cháy nổ bất ngờ; băng rôn PCCC còn được các đơn vị chuyên về công tác phòng cháy chữa cháy in ấn và treo trong các dịp diễn tập để trang bị thêm kiến thức cho các cán bộ phòng cháy chữa cháy.

Treo băng rôn phòng cháy chữa cháy là một hình thức tuyên truyền, thông tin vừa hiệu quả vừa có tiết kiệm chi phí nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thực hiện.

in băng rôn phòng cháy chữa cháy

Băng rôn trong buổi diễn tập (Ảnh: Internet)

Kích cỡ thông dụng

Các kích thước mà đơn vị thực hiện in băng rôn PCCC ưu tiên lựa chọn hiện nay là: 0.6m x 1.6m, 0.8m x 1.8m, 0.8m x 2m, 0.8m x 2.2m với dạng băng rôn dọc và 1m x 5m, 1m x 6m với dạng băng rôn ngang. Song song đó, dạng băng rôn ngang thường được ưu tiên lựa chọn sử dụng trong các buổi diễn tập.

Trên thực tế thì không có bất cứ một quy chuẩn cụ thể nào đối với chúng, việc in ấn sẽ căn cứ vào địa điểm, diện tích, quy mô treo để có được sự lựa chọn phù hợp.

Chất liệu chuyên dụng để in

Ngày nay, nhiều đơn vị lựa chọn chất liệu bạt để in, bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại chất liệu khác.

Một vài ưu điểm nổi bật có thể kể đến như: Chất liệu bạt có độ bền cao, có khả năng chống thấm nước và chống chịu tốt dưới tác động của thời tiết; Chi phí in ấn bằng chất liệu bạt rẻ, chất liệu có thể tái sử dụng được; Màu sắc bạt tươi sáng, hình ảnh được in lên sẽ rõ ràng, dễ đọc; In được nhiều kích thước.

kích cỡ băng rôn phòng cháy chữa cháy

Băng rôn được in lên bạt và dán lên xe phòng cháy chữa cháy có màu sắc nổi bật (Ảnh: Internet)

Chi phí tham khảo khi in

Thông thường, giá in ấn rơi vào tầm 30.000 đồng đến 80.000 đồng cho 1m2. Chi phí sẽ được căn cứ dựa vào chất liệu và kích thước mà doanh nghiệp mong muốn.

Quy trình in băng rôn PCCC

Doanh nghiệp lựa chọn G2B Media để in ấn băng rôn PCCC thường sẽ theo quy trình các bước như sau:

  • Bước 1: Liên hệ G2B và nhận tư vấn về dịch vụ in ấn
  • Bước 2: Thảo luận và thống nhất thiết kế, chất liệu, kích thước, chi phí in.
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng và kiểm tra, rà soát lại file, thiết bị trước khi in ấn.
  • Bước 4: Tiến hành in ấn và kiểm tra lại ấn phẩm sau khi hoàn tất in ấn.
  • Bước 5: Bàn giao ấn phẩm và thanh toán chi phí

mẫu băng rôn phòng cháy chữa cháy

Băng rôn này cần thiết cho các hoạt động diễn tập, tuyên truyền (Ảnh: Internet)

G2B Media – Đơn vị triển khai các dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín

G2B Media ra đời nhằm mục đích khắc phục các bất cập của “Quảng cáo ngoài trời”, từ đó đưa thương hiệu, sản phẩm của Quý Công ty đến với đối tượng mục tiêu, khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, bằng các phương tiện, loại hình, truyền thông thông qua lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Ngoài ra tính trung thực và minh bạch được G2B Media đặt lên hàng đầu. Đây là tiêu chí nhất quán và là kim chỉ nam cho G2B Media nói riêng và ngành quảng cáo ngoài trời nói chung. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

Liên hệ ngay với G2B Media để được hỗ trợ tư vấn và nhận được những thông tin báo giá dịch vụ in băng rôn phòng cháy chữa cháy nói riêng và các hình thức treo băng rôn – cờ phướn khác nói chung!

Scores: 4.7 (44 bình chọn)