BILLBOARD QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

dịch vụ billboard quảng cáo

Dịch vụ billboard quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam hiện nay đã rất phổ biến. Vì sao hình thức truyền thông này được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn để quảng bá thương hiệu? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp những thông tin cần thiết từ góc nhìn của G2B Media nhé!

DỊCH VỤ BILLBOARD QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

BILLBOARD QUẢNG CÁO LÀ GÌ?

Billboard quảng cáo là gì? Nó là những tấm biển quảng cáo dạng lớn hoặc có kích thước rất lớn, được xuất hiện ở những khu vực giao thông đông đúc để thu hút sự quan tâm của công chúng.

Thông thường, pano billboard xuất hiện ở những đường cao tốc chính, trục đường có mật độ tiếp xúc cao với khả năng hiển thị lớn, dễ dàng tiếp cận khả năng quan sát của người đi đường.

billboard quảng cáo

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA BILLBOARD QUẢNG CÁO

Billboard quảng cáo có những ưu điểm, tiện ích sau mà các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng trong các chiến dịch để gia tăng độ nhận diện thương hiệu:

  • Khả năng hiển thị rất lớn, thu hút sự chú ý từ công chúng dùng khi nhìn thấy nó, có thể thu hút rất nhiều người đi đường
  • Làm nổi bật hình ảnh, thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải đến khách hàng mục tiêu.
  • Không có giới hạn về địa lý, billboard quảng cáo dễ dàng xuất hiện tại vị trí mà doanh nghiệp mong muốn.

ĐẶC ĐIỂM CỦA BILLBOARD QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Kết cấu

đặc điểm của billboard quảng cáo ngoài trời

Billboard hay được đặt ở những không gian thông thoáng, rộng rãi để người tiêu dùng có thể nhìn thấy từ mọi phương hướng. Một Billboard hoàn chỉnh có cấu tạo gồm:

Phần nền móng, chân cột: Phải được đổ chắc chắn, chân cột phải chôn sâu dưới đất và được đổ bê tông để giữ được sức nặng của phần khung và bạt biển gắn phía trên cũng như là các tác động từ môi trường như mưa, bão,…

Phần khung bảng quảng cáo: Được làm từ chất liệu sắt và được hàn thành những ô vuông nhỏ giúp kéo căng bạt quảng cáo. Phần mặt biển làm từ bạt Hiflex với công nghệ in phun kỹ thuật chất lượng cao, có thể chống chịu trước những tác động từ môi trường trong thời gian dài.

Phần hệ thống chiếu sáng: Mặt biển được chiếu sáng vào ban đêm nhờ lắp đặt bộ đèn Metal công suất lớn ở xung quanh phần viền bảng. Số lượng đèn chiếu phụ thuộc vào kích thước của từng bảng quảng cáo.

Kích thước và chiều cao

kích thước và chiều cao biển

Vì là quảng cáo ngoài trời nên để thu hút càng nhiều sự chú ý của người đi lại, các tấm biển Billboard sở hữu độ cao và kích thước rất lớn.

Về diện tích mặt biển: Thông thường, một mặt biển có diện tích từ khoảng 40m2 trở nên. Nếu xét theo yêu cầu kỹ thuật, kích thước biển dao động từ 30 – 100m2 đối với huyện lộ, 90 – 120m2 đối với tỉnh lộ và 120 – 200m2 đối với quốc lộ.

Về chiều cao: Yêu cầu tối thiểu đối với chiều cao biển tính được tính từ mặt đường tới phần mép dưới, cụ thể dao động từ 8 – 15m ngoại thành và dưới 10m nội thành.

Triển khai như thế nào

triển khai như thế nào

Để triển khai quảng cáo billboard ngoài trời, các bước cơ bản thường được thực hiện như sau:

Lựa chọn vị trí: Đầu tiên, bạn cần lựa chọn vị trí đặt bảng quảng cáo sao cho nó được đặt ở những vị trí có lưu lượng người qua lại đông đúc như trung tâm thành phố, khu phố thương mại, trung tâm thương mại, sân bay, bến xe, đường phố lớn, v.v.

Thiết kế: Sau khi đã chọn được vị trí, bạn cần thiết kế bảng quảng cáo để đưa thông điệp quảng cáo của mình đến với khách hàng một cách hiệu quả. Bạn có thể tự thiết kế hoặc thuê một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Chuẩn bị vật liệu và dụng cụ: Sau khi thiết kế hoàn tất, bạn cần chuẩn bị các vật liệu và dụng cụ cần thiết để sản xuất bảng quảng cáo, bao gồm khung, vật liệu lót, vật liệu in ấn và các phụ kiện khác.

Lắp đặt: Tiếp theo, bạn cần lắp đặt bảng quảng cáo ở vị trí đã chọn trước đó. Việc lắp đặt cần phải được thực hiện bởi các nhà thầu chuyên nghiệp để đảm bảo tính an toàn và chính xác.

Quản lý và bảo trì: Sau khi bảng quảng cáo được đặt và hoạt động, bạn cần thường xuyên quản lý và bảo trì để đảm bảo tính bền vững và hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

Lưu ý rằng, trong quá trình triển khai quảng cáo billboard ngoài trời, bạn cần phải tuân thủ các quy định của pháp luật và các quy định của chính quyền địa phương để tránh bị phạt và gây rắc rối về pháp lý.

Thời gian thực hiện chiến dịch Billboard ngoài trời

thời gian thực hiện chiến dịch billboard ngoài trời

Đặc trưng tiếp theo của quảng cáo Billboard chính là về thời gian triển khai. Thời gian dành cho một chiến dịch được diễn ra tương đối dài, thường từ 6 – 12 tháng hoặc lâu hơn. Mục đích của việc kéo dài như vậy là vì thương hiệu muốn gia tăng độ nhận diện và tạo ấn tượng trong tâm trí người dùng.

Với nhiều thương hiệu/nhãn hàng có nguồn ngân sách lớn, một chiến dịch quảng cáo Billboard được đầu tư với thời gian triển khai đến vài năm để thu hút người qua lại xung quanh khu vực.

CÁC HÌNH THỨC BIỂN BILLBOARD THƯỜNG GẶP

CHỨC NĂNG CỦA BILLBOARD QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

ưu điểm của billboard quảng cáo

BILLBOARD QUẢNG CÁO CÓ NHỮNG LỢI ÍCH NÀO?

  • Tăng nhận diện thương hiệu: vì khả năng hiện diện của quảng cáo billboard là rất lớn, thế nên sẽ dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
  • Thu hút khách hàng và kích thích chuyển đổi thương hiệu: billboard có kích thước lớn, màu sắc nổi bật, nội dung thú vị… nhanh chóng đi vào tiềm thức của khách hàng, tạo hiệu ứng lan truyền về ý tưởng hay và lôi kéo được nhiều tình cảm từ phía khách hàng với thương hiệu.
  • Tăng doanh thu: billboard quảng cáo sẽ giúp định vị thương hiệu tốt hơn, bởi người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu này khi có nhu cầu hoặc bắt gặp ngoài đời từ đó thúc đẩy sự tăng trưởng về doanh thu.
  • Bổ trợ với các hình thức quảng cáo khác: kết hợp đồng thời với các hình thức quảng cáo khác trong một chiến dịch marketing để tạo nên hiệu ứng lặp lại thương hiệu trong tâm trí khách hàng, kích thích tăng cường chuyển đổi từ khách hàng

NHỮNG ĐIỂM LƯU Ý KHI TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH BILLBOARD QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ

QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT VỀ GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO BILLBOARD

Billboard quảng cáo có kích thước lớn, khi lắp đặt sẽ ảnh hưởng đến đô thị và cần đảm bảo tính an toàn. Thế nên trước khi triển khai quảng cáo billboard, doanh nghiệp phải xin cấp phép từ Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch của địa phương, để tránh việc gián đoạn chiến dịch truyền thông do bị cưỡng chế dỡ bỏ vì chưa được cấp phép.

Thông thường, các để dịch quảng cáo billboard được triển khai trơn tru và chuyên nghiệp nhất, doanh nghiệp thường lựa chọn hợp một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời. Điển hình như G2B Media – chuyên cung cấp dịch vụ billboard quảng cáo, khi này các công đoạn từ lên kế hoạch, xin cấp phép, đo đạc đến thi công GB2 Media sẽ thực hiện.

lợi ích của billboard quảng cáo

CHI PHÍ

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí quảng cáo Billboard

Vị trí: Đây là yếu tố ảnh hưởng đầu tiên và quan trọng nhất đối với chi phí thuê biển quảng cáo ngoài trời. Cụ thể tại các ngã tư, ngã 5, ngã 6 hay trục đường huyết mạch sẽ có giá cao hơn các vị trí khác vì tại đây sẽ luôn tập trung nhiều người qua lại ở mọi khung giờ khác nhau trong ngày kể cả buổi đêm khuya. Với mật độ lưu thông cao, thì đây cũng là nơi xảy ra tình trạng kẹt xe mỗi ngày, từ đó billboard, pano cũng có thời gian tiếp xúc với người xem nhiều hơn.

Khả năng hiển thị: Biển quảng cáo có vị trí biển thông thoáng, tầm nhìn xa hay gần cũng ảnh hưởng không nhỏ tới giá thuê quảng cáo billboard, pano khá nhiều. Bởi như thế giảm sự cạnh tranh giữa các nhãn hàng đồng thời dễ thu hút sự chú ý người đi đường hơn.

Khu vực quảng cáo: Đối với sự lựa chọn tại các thành phố lớn và đông dân cư như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng sẽ có chi phí cao hơn so với các khu vực tại các tỉnh. Vì đối tượng tiêu dùng chính của mọi nhãn hàng đều sẽ tập trung tại đây.

Thời hạn thuê biển quảng cáo billboard: Đây là yếu tố cần các nhãn hàng phải cân đo đong đếm vô cùng kỹ, bởi việc chiến dịch quảng diễn ra bao nhiêu lâu là hợp lý, nó nằm ở giai đoạn nào trong kế hoạch tổng thể và đặc biệt khi book billboard càng lâu sẽ càng hưởng được discount nhiều hơn.

Kích thước Billboard: Biển quảng cáo cũng có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, biển càng lớn thì chi phí càng cao.

Chi phí thuê bảng billboard

Báo giá quảng cáo billboard phụ thuộc vào nhiều yếu tố, thường dao động ở mức 18,000USD – 25,000USD/ biển/ năm.

THIẾT KẾ BILLBOARD NGOÀI TRỜI SÁNG TẠO, ĐỘC ĐÁO

Tại Việt Nam

thiết kế billboard ngoài trời sáng tạo
quảng cáo billboard ngoài trời với kích thước lớn
quảng cáo billboard ngoài trời tại cần thơ
quảng cáo billboard của bac a bank
billboard quảng cáo tại quảng bình
billboard quảng cáo 3 mặt vô cùng thu hút

Tại Nước Ngoài

ý tưởng độc đáo trên biển quảng cáo billboard
quảng cáo vô cùng độc lạ
quảng cáo billboard với thiết kế lạ mắt
hyundai quảng cáo với thiết kế đơn giản
billboard quảng cáo sữa rửa mặt ponds
biển quảng cáo billboard vô cùng độc đáo
báo giá quảng cáo billboard

G2B MEDIA – CÔNG TY QUẢNG CÁO BILLBOARD UY TÍN

Ngày nay với sự cạnh tranh của các doanh nghiệp trên thị trường, billboard quảng cáo ngày càng được ưa chuộng giữa muôn vàn các hình thức truyền thông.

Với ưu thế về kích thước, khả năng hiển thị và đáp ứng được hầu hết các lĩnh vực khác nhau, billboard quảng cáo được các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn lựa chọn, trong đó G2B Media là đơn vị uy tín, chất lượng nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời cùng đội ngũ nhân lực mạnh, tận tâm.

Doanh nghiệp cần hỗ trợ báo giá về billboard quảng cáo – dịch vụ billboard quảng cáo chất lượng, liên hệ hotline: +84 937 95 30 30, để được nhận bảng giá quảng cáo mới nhất.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Bùi Thị Mai Phương

“G2B Media là đối tác quảng cáo tuyệt vời. Chất lượng và sự chuyên nghiệp của họ thực sự làm tôi bất ngờ”

Bùi Thị Mai Phương
Đỗ Thị Lan Hương

“Tôi đã có cơ hội làm việc với G2B Media trong một dự án quảng cáo ngoài trời và tôi không thể hài lòng hơn về chất lượng và kinh nghiệm của họ.”

Đỗ Thị Lan Hương

“G2B Media đã cung cấp các giải pháp quảng cáo tối ưu cho doanh nghiệp của tôi. Tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp và tâm huyết của đội ngũ tại G2B Media.”

Lê Thị Minh Thu

“Thành công của chiến dịch quảng cáo của tôi là nhờ vào sự hỗ trợ và chuyên nghiệp của G2B Media. Tôi rất đánh giá cao sự quan tâm và tận tâm của đội ngũ tại đây.”

Nguyễn Thị Hải Yến

“G2B Media đã cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời đáng tin cậy và hiệu quả. Tôi rất hài lòng với kết quả và sự chuyên nghiệp của họ.”

Nguyễn Thị Thuỳ Trang

“Đội ngũ của G2B Media là những chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Tôi đã hợp tác với họ và nhận thấy rằng họ có sự chuyên nghiệp, tâm huyết và tận tâm đáng kinh ngạc.”

Nguyễn Văn Hoàng
Phạm Thị Thanh Huyền

“Tôi rất ấn tượng với dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời của G2B Media, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ phía khách hàng nhờ vào sự chuyên nghiệp của họ.”

Phạm Thị Thanh Huyền

“Tôi đã sử dụng dịch vụ quảng cáo ngoài trời của G2B Media và thấy rằng họ rất chuyên nghiệp và tận tâm trong cách tiếp cận với khách hàng.”

Trần Anh Tuấn

“Tất cả dịch vụ của G2B Media đều rất chuyên nghiệp và chất lượng, tôi thực sự hài lòng với cách họ triển khai các chiến dịch quảng cáo cho chúng tôi.”

Trần Minh Huy

Scores: 4.8 (40 bình chọn)