Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành toàn quốc

Dịch vụ quảng cáo ngoài trờiOOH ngày càng xuất hiện với nhiều định dạng khác nhau, mang lại trải nghiệm tốt hơn và từ đó gia tăng khả năng nhận diện của khách hàng tiềm năng. Trong bài viết này, G2B Media sẽ nhắc đến một số dịch vụ quảng cáo ngoài trời mà bạn có thể tham khảo.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời là một phần không kém quan trọng trong các chiến dịch Marketing của các doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh vai trò quảng bá thương hiệu, dịch vụ này còn đóng góp vô cùng hiệu quả trong quá trình định vị thương hiệu. Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ quảng cáo ngoài trời chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết của G2B để hiểu hơn về hình thức truyền thông này nhé!

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời – OOH là viết tắt của Outdoor advertising hay Out-of-home advertising (OOH ads). Có thể hiểu rằng, loại hình quảng cáo này sẽ tiếp cận một lượng lớn khán giả ở bên ngoài ngôi nhà của họ, thu hút sự quan tâm của người qua đường bằng dịch vụ quảng cáo ở sân bay, trạm xe bus, bên ngoài xe taxi…

dịch vụ quảng cáo ngoài trời

VÌ SAO CHỌN CÔNG TY QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI G2B MEDIA

BÁO GIÁ CHO THUÊ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

OOH luôn là sân chơi cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp truyền thông hiệu quả và lâu bền. Phần nào giúp thương hiệu chạm đến đối ta lượng khách hàng tiềm năng, để triển khai phù hợp dự án, bạn hãy điền thông tin để được báo giá cho thuê quảng cáo ngoài trời chi tiết.

Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Thuê Ngoài Trời

Giá cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo: báo giá cao hay thấp sẽ được đo lường qua mật độ giao thông qua lại quanh khu vực đặt biển, tầm nhìn, traffic tiếp cận với biển. Biển quảng cáo nằm ở khu vực trung tâm thành phố lớn, biển quảng cáo trên cao tốc, quốc lộ thường có mức giá khá cao so với biển ở các tỉnh thành nhỏ.

Loại biển quảng cáo theo yêu cầu, bao gồm: kích thước biển, chi phí vật liệu, kỹ thuật thi công, lắp đặt từng loại khác nhau…

Chi phí về pháp lý cho biển quảng cáo: đơn vị thi công, quảng cáo sẽ hỗ trợ và đã bao gồm chi phí về pháp lý trong báo giá thuê biển quảng cáo ngoài trời trọn gói. Để thực hiện quảng cáo trên biển tấm lớn, nhà đầu tư cần thực hiện thủ tục thông báo sản phẩm quảng cáo. Còn nếu muốn xây dựng biển hoàn toàn mới thì phải có giấy phép xây dựng theo quy định.

Chi phí bảo hành: vì quảng cáo ngoài trời nên sẽ chịu tác động từ môi trường, dù được sản xuất bằng vật liệu chuyên dụng nhưng sản phẩm vẫn cần được bảo hành để luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Báo Giá

Theo như những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê quảng cáo ngoài trời, bạn có thể thấy rằng loại hình truyền thông này khó có thể đưa ra một chi phí nhất định mà còn tùy thuộc vào vị trí, yêu cầu của nhãn hàng.

Bạn đang muốn kết nối với đơn vị uy tín thực hiện chiến dịch truyền thông, bạn đang tìm đơn vị thực hiện dịch vụ quảng cáo ngoài trời chất lượng, chuyên nghiệp. Hãy yên tâm lựa chọn G2B bởi các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền với công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Liên hệ: 0937 95 30 30 để được tư vấn nhanh chóng và tận tình nhất.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Bùi Thị Mai Phương

“G2B Media là đối tác quảng cáo tuyệt vời. Chất lượng và sự chuyên nghiệp của họ thực sự làm tôi bất ngờ”

Bùi Thị Mai Phương
Đỗ Thị Lan Hương

“Tôi đã có cơ hội làm việc với G2B Media trong một dự án quảng cáo ngoài trời và tôi không thể hài lòng hơn về chất lượng và kinh nghiệm của họ.”

Đỗ Thị Lan Hương

“G2B Media đã cung cấp các giải pháp quảng cáo tối ưu cho doanh nghiệp của tôi. Tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp và tâm huyết của đội ngũ tại G2B Media.”

Lê Thị Minh Thu

“Thành công của chiến dịch quảng cáo của tôi là nhờ vào sự hỗ trợ và chuyên nghiệp của G2B Media. Tôi rất đánh giá cao sự quan tâm và tận tâm của đội ngũ tại đây.”

Nguyễn Thị Hải Yến

“G2B Media đã cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời đáng tin cậy và hiệu quả. Tôi rất hài lòng với kết quả và sự chuyên nghiệp của họ.”

Nguyễn Thị Thuỳ Trang

“Đội ngũ của G2B Media là những chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Tôi đã hợp tác với họ và nhận thấy rằng họ có sự chuyên nghiệp, tâm huyết và tận tâm đáng kinh ngạc.”

Nguyễn Văn Hoàng
Phạm Thị Thanh Huyền

“Tôi rất ấn tượng với dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời của G2B Media, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ phía khách hàng nhờ vào sự chuyên nghiệp của họ.”

Phạm Thị Thanh Huyền

“Tôi đã sử dụng dịch vụ quảng cáo ngoài trời của G2B Media và thấy rằng họ rất chuyên nghiệp và tận tâm trong cách tiếp cận với khách hàng.”

Trần Anh Tuấn

“Tất cả dịch vụ của G2B Media đều rất chuyên nghiệp và chất lượng, tôi thực sự hài lòng với cách họ triển khai các chiến dịch quảng cáo cho chúng tôi.”

Trần Minh Huy

Scores: 4.5 (34 bình chọn)