Trong thời đại công nghệ số hiện nay, khi mà hầu hết mọi người đều sử dụng điện thoại thông minh và thường xuyên lướt các trang mạng xã hội nhiều giờ liền trong ngày, thì các doanh nghiệp cũng dựa vào đó mà lựa chọn tuyển dụng bằng cách đăng bài trên các trang mạng xã hội để thu hút ứng viên. Dẫu vậy, cách thức truyền thống như treo băng rôn tuyển dụng cũng không hề kém cạnh. Hãy cùng G2B Media tìm hiểu thêm về băng rôn tuyển dụng nhé!

băng rôn tuyển dụng đẹp

Mẫu băng rôn tuyển dụng (Ảnh: Internet)

Băng rôn tuyển dụng là gì?

Băng rôn tuyển dụng cũng tương tự như các thể loại băng rôn khác, cũng có dạng dọc, dạng ngang, cũng thường được in trên chất liệu bạt phổ biến.

Nội dung in trên băng rôn tuyển dụng thường là những nội dung mô tả công việc, yêu cầu đối với ứng viên và một số thông tin khái quát về công ty tuyển dụng.

băng rôn tuyển dụng công nhân

Băng rôn tuyển dụng thu hút nhiều ứng viên tiềm năng (Ảnh: Internet)

In ấn và treo băng rôn tuyển dụng mang lại hiệu quả gì?

Mỗi một loại băng rôn đều có những ưu điểm, mục đích sử dụng của riêng nó, băng rôn tuyển dụng cũng không loại lệ. Cùng G2B điểm qua 2 ưu điểm nổi trội của băng rôn tuyển dụng ngay sau đây.

Xem thêm:

Thu hút nhân tài cho doanh nghiệp

Mặc dù hiện nay hầu hết người lao động đều sử dụng mạng xã hội, nhưng không hẳn là bài đăng tuyển dụng nào cũng tiếp cận được đúng đối tượng tiềm năng.

Băng rôn tuyển dụng thường được treo ở mặt tiền đường, được đặt ở các vị trí bắt mắt, dễ chú ý, dễ quan sát, có màu sắc nổi bật, sẽ tiếp cận và thu hút được nhiều ứng viên hơn là một vài con chữ lọt thỏm giữa hàng ngàn tin tuyển dụng trên mạng xã hội.

Quảng bá doanh nghiệp

Ngoài công dụng tìm kiếm nhân sự, băng rôn tuyển dụng còn giúp cái tên, một vài thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp và các chính sách cho nhân viên được xuất hiện ở nhiều nơi, tiếp cận được nhiều người, mang lại hiệu quả quảng bá đáng kể, nâng cao nhận thức về thương hiệu lên gấp nhiều lần.

làm băng rôn tuyển dụng

Băng rôn tuyển dụng có nhiều thông tin liên quan đến doanh nghiệp giúp quảng bá doanh nghiệp hiệu quả (Ảnh: Internet)

Một số lưu ý để băng rôn tuyển dụng đẹp, thu hút hơn

Lưu ý về kích thước

Băng rôn tuyển dụng có hai dạng chính là dạng ngang và dạng dọc. Tùy theo yêu cầu của từng doanh nghiệp mà băng rôn sẽ có các kích thước khác nhau.

Một số kích thước thường thấy đối với băng rôn tuyển dụng: 1mx2m, 1.5mx2.5m, 2mx3m,… Ngoài ra, có một số băng rôn dạng standee có giá gỗ đứng cố định có các kích thước phổ biến như: 0,6m x 1,6m, 0,8m x 1,8cm, 0,8m x 2m,…

Lưu ý về màu sắc, font chữ, hình ảnh, bố cục

Hình ảnh được lựa chọn in trên băng rôn phải phù hợp với mỹ quan đô thị và phù hợp thuần phong mỹ tục, rõ nét và có độ phân giải cao, tránh những hình ảnh mờ, nhòe; Màu sắc phải nổi bật, font chữ phải gọn gàng, dễ nhìn, nhưng không nên quá tham lam mà sử dụng nhiều font chữ và màu sắc khác nhau, sẽ dễ gây rối mắt; Bố cục của băng rôn tuyển dụng phải cân đối, hài hòa, có những khoảng trống phù hợp.

mẫu băng rôn tuyển dụng công nhân

Mẫu băng rôn tuyển dụng công nhân được thiết kế hài hòa, dễ nhìn (Ảnh: Internet)

Lưu ý lựa chọn phần mềm phù hợp để thiết kế

Băng rôn tuyển dụng có thể được thiết kế bằng một số phần mềm đơn giản như: Microsoft Word; Microsoft PowerPoint hoặc Microsoft Publisher. Bên cạnh đó, băng rôn có thể được thiết kế bằng Adobe Photoshop hoặc Adobe InDesign để có thể sáng tạo nhiều hơn và có chất lượng tốt hơn.

mẫu băng rôn tuyển dụng

Băng rôn dạng dọc có giá gỗ đứng cố định (Ảnh: Internet)

Dịch vụ in ấn – treo băng rôn tuyển dụng của G2B Media

G2B Media ra đời nhằm mục đích khắc phục các bất cập của “Quảng cáo ngoài trời”, từ đó đưa thương hiệu, sản phẩm của Quý Công ty đến với đối tượng mục tiêu, khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, bằng các phương tiện, loại hình, truyền thông thông qua lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Ngoài ra tính trung thực và minh bạch được G2B Media đặt lên hàng đầu. Đây là tiêu chí nhất quán và là kim chỉ nam cho G2B Media nói riêng và ngành quảng cáo ngoài trời nói chung. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

Liên hệ ngay với G2B Media để được hỗ trợ tư vấn và nhận được những thông tin báo giá dịch vụ in băng rôn tuyển dụng nói riêng và các hình thức quảng cáo ngoài trời nói chung!

Scores: 4.9 (30 bình chọn)