DỊCH VỤ TREO BĂNG RÔN – CỜ PHƯỚN

dịch vụ treo băng rôn

Treo băng rôn (bandroll) – treo cờ phướn là một trong số những hình thức quảng cáo ngoài trời đang được chú ý và quan tâm hiện nay. Hãy cùng G2B Media tìm hiểu về hình thức quảng cáo bằng cách treo băng rôn (bandroll) – treo cờ phướn ngay tại bài viết này.

DỊCH VỤ TREO BĂNG RÔN – TREO CỜ PHƯỚN CHUYÊN NGHIỆP

TREO BĂNG RÔN (BANDROLL) – TREO CỜ PHƯỚN LÀ GÌ?

Băng rôn (bandroll) – cờ phướn được thiết kế dưới dạng hình chữ nhật, thường được treo ở các địa điểm dễ thấy trên đường phố.

Băng rôn (bandroll) – cờ phướn không chỉ được các doanh nghiệp, nhãn hàng lựa chọn để quảng cáo, mà còn được các cơ quan nhà nước sử dụng nhằm mục đích tuyên truyền, cổ động.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN HÌNH THỨC TREO BĂNG RÔN (BANDROLL) – TREO CỜ PHƯỚN TRONG QUẢNG CÁO?

Ngày nay, số lượng người dân tham gia lưu thông mỗi ngày rất nhiều, số lượng các trụ điện, cột đèn giao thông cũng ngày một lớn hơn, nhờ đó mà hình thức treo băng rôn (bandroll) – cờ phướn quảng cáo có không gian thuận lợi để triển khai cũng như mang lại hiệu quả cao, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, chi phí mà doanh nghiệp, nhãn hàng phải chi trả cho việc thi công treo băng rôn (bandroll) – cờ phướn hay thiết kế cờ phướn tương đối rẻ so với các hình thức quảng cáo khác.

Song song đó, treo băng rôn (bandroll) – cờ phướn quảng cáo được treo ngoài trời 24/24, đồng nghĩa với người đi đường sẽ tiếp cận được với quảng cáo, các mẫu tuyên truyền, cổ động thường xuyên, khiến họ ghi nhớ một các tốt hơn các nội dung, hình ảnh, thông điệp trên treo băng rôn (bandroll) – cờ phướn.

MỘT SỐ QUY ĐỊNH KHI THỰC HIỆN TREO BĂNG RÔN (BANDROLL) – TREO CỜ PHƯỚN

Trước khi thực hiện triển khai quảng cáo bằng cách treo băng rôn (bandroll) – cờ phướn, doanh nghiệp, nhãn hàng cần nắm rõ một số quy định để không mắc phải các vi phạm nghiêm trọng.

dịch vụ treo cờ phướn

Treo cờ phướn đúng kích thước, đảm bảo về mặt nội dung. Ảnh: Internet

Quy Định Về Vị Trí Treo Băng Rôn (Bandroll) Cờ Phướn
 • Không được che khuất đèn giao thông và các biển báo, biển chỉ dẫn.
 • Không được chắn ngang qua lòng đường, tuân thủ nghiêm các quy định về quảng cáo của địa phương và quy chuẩn do cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.
 • Thực hiện nghiêm các quy định liên quan đến bảo tồn di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh; hành lang công trình đê điều, thuỷ lợi, lưới điện quốc gia.
Quy Định Về Thời Gian Treo Băng Rôn (Bandroll) – Cờ Phướn

Thời hạn treo băng rôn (bandroll) – cờ phướn không được vượt quá 15 ngày. Sau 15 ngày cần xin phép cơ quan có thẩm quyền kéo dài thời hạn nếu muốn tiếp tục treo.

Quy Định Về Số Lượng
 • Đối với băng rôn (bandroll) – cờ phướn quảng cáo: Không vượt quá 30 cái.
 • Đối với băng rôn (bandroll) – cờ phướn tuyên truyền: Không vượt quá 100 cái.
Quy Định Về Nội Dung In Trên Băng Rôn (Bandroll) – Cờ Phướn
 • Nội dung phải đầy đủ thông tin của doanh nghiệp, nhãn hàng theo như đã xin phép.
 • Nếu nội dung in trên băng rôn là để tuyên truyền, cổ động, vận động thì phải đảm bảo: Diện tích biểu tượng, logo, nhãn hiệu hàng hoá không quá 20% diện tích quảng cáo; Biểu tượng logo, nhãn mác sản phẩm phải để ở khu vực dưới cùng đối với dạng đứng và phía trước bên phải nếu là dạng ngang.

treo băng rôn

Treo cờ phướn quảng cáo. Ảnh: Internet

Quy Định Về Hồ Sơ, Giấy Tờ
 • Trước khi thực hiện treo băng rôn, doanh nghiệp, nhãn hàng cần làm đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ và gửi về các cơ quan có thẩm quyền xét duyệt
 • Nội dung trên hồ sơ, giấy tờ xin phép xét duyệt sẽ phụ thuộc vào nội dung, hình ảnh in trên (bandroll) – cờ phướn.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ TREO CỜ PHƯỚN – BĂNG RÔN (BANDROLL)

Bất kỳ một hình thức quảng cáo nào cũng đòi hỏi tuân theo một quy trình nhất định, quy trình của hình thức treo cờ phướn quảng cáo diễn ra như sau:

 • Doanh nghiệp, nhãn hàng lựa chọn bên cho thuê dịch vụ uy tín, sau đó cùng bàn bạc và thống nhất về thiết kế.
 • Cần thảo luận và thống nhất với bên cho thuê dịch vụ để được bảo trì trong suốt quá trình treo.
 • Khảo sát các tuyến đường, khu vực thích hợp để treo cờ phướn.
 • Chuẩn bị các loại giấy tờ để gửi đến cơ quan có thẩm quyền xin cấp phép.
 • Sau khi thực hiện xong thủ tục xin phép sẽ tiến hành triển khai.
 • Khi hết hạn treo cờ phướn thì cần tháo gỡ đúng quy định.
treo cờ phướn

BÁO GIÁ

Cũng tương tự như những hình thức quảng cáo khác, chi phí bỏ ra cho hình thức treo băng rôn (bandroll) – cờ phướn quảng cáo cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như số lượng, kích thước, địa điểm và thời gian treo,…

Nếu doanh nghiệp, nhãn hàng treo băng rôn (bandroll) – cờ phướn với số lượng càng nhiều thì sẽ nhận càng nhiều ưu đãi. Mức giá và ưu đãi của mỗi nơi cũng có sự chênh lệch tương đối. Để thiết kế và thực hiện treo cờ phướn một cách tốt nhất, thương lượng giá cả cụ thể nhất, doanh nghiệp, nhãn hàng nên liên hệ với bên cho thuê càng sớm càng tốt.

DỊCH VỤ TREO BĂNG RÔN – CỜ PHƯỚN CỦA G2B MEDIA

G2B Media ra đời nhằm mục đích khắc phục các bất cập của “Quảng cáo ngoài trời”, từ đó đưa thương hiệu, sản phẩm của Quý Công ty đến với đối tượng mục tiêu, khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, bằng các phương tiện, loại hình, truyền thông thông qua lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Ngoài ra tính trung thực và minh bạch được G2B Media đặt lên hàng đầu. Đây là tiêu chí nhất quán và là kim chỉ nam cho G2B Media nói riêng và ngành quảng cáo ngoài trời nói chung. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

Liên hệ ngay với G2B Media để được hỗ trợ tư vấn và nhận được những thông tin báo giá treo băng rôn (bandroll) – cờ phướn quảng cáo nói riêng và quảng cáo ngoài trời nói chung!

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Bùi Thị Mai Phương

“G2B Media là đối tác quảng cáo tuyệt vời. Chất lượng và sự chuyên nghiệp của họ thực sự làm tôi bất ngờ”

Bùi Thị Mai Phương
Đỗ Thị Lan Hương

“Tôi đã có cơ hội làm việc với G2B Media trong một dự án quảng cáo ngoài trời và tôi không thể hài lòng hơn về chất lượng và kinh nghiệm của họ.”

Đỗ Thị Lan Hương

“G2B Media đã cung cấp các giải pháp quảng cáo tối ưu cho doanh nghiệp của tôi. Tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp và tâm huyết của đội ngũ tại G2B Media.”

Lê Thị Minh Thu

“Thành công của chiến dịch quảng cáo của tôi là nhờ vào sự hỗ trợ và chuyên nghiệp của G2B Media. Tôi rất đánh giá cao sự quan tâm và tận tâm của đội ngũ tại đây.”

Nguyễn Thị Hải Yến

“G2B Media đã cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời đáng tin cậy và hiệu quả. Tôi rất hài lòng với kết quả và sự chuyên nghiệp của họ.”

Nguyễn Thị Thuỳ Trang

“Đội ngũ của G2B Media là những chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Tôi đã hợp tác với họ và nhận thấy rằng họ có sự chuyên nghiệp, tâm huyết và tận tâm đáng kinh ngạc.”

Nguyễn Văn Hoàng
Phạm Thị Thanh Huyền

“Tôi rất ấn tượng với dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời của G2B Media, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ phía khách hàng nhờ vào sự chuyên nghiệp của họ.”

Phạm Thị Thanh Huyền

“Tôi đã sử dụng dịch vụ quảng cáo ngoài trời của G2B Media và thấy rằng họ rất chuyên nghiệp và tận tâm trong cách tiếp cận với khách hàng.”

Trần Anh Tuấn

“Tất cả dịch vụ của G2B Media đều rất chuyên nghiệp và chất lượng, tôi thực sự hài lòng với cách họ triển khai các chiến dịch quảng cáo cho chúng tôi.”

Trần Minh Huy

Scores: 4.9 (48 bình chọn)