Hình thức quảng cáo truyền thông ngoài trời, quảng cáo taxi chắc hẳn không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Bởi hầu hết, các hãng taxi đều biết cách khai thác tiềm năng này, quảng cáo trên taxi Mai Linh cũng là một trong những phương thức được các doanh nghiệp ưa chuộng bởi mức độ uy tín và hiệu quả không bàn cãi.

quảng cáo taxi mai linh

Taxi Mai Linh phủ sóng khắp 63 tỉnh thành. Ảnh: Internet

Taxi Mai Linh không có nhiều giới hạn, dễ dàng tiếp cận khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt quảng cáo trên xe taxi Mai Linh hãy liên hệ G2B Media để được báo giá quảng cáo taxi chi tiết và hỗ trợ nhiệt tình từ A – Z bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực OOH.

Taxi Mai Linh – Thương hiệu nổi tiếng, phủ sóng toàn quốc

Taxi Mai Linh với hơn 15.000 đầu xe, trên phạm vi 63 tỉnh thành – đây chính hẳn là thương hiệu xe taxi quốc dân duy nhất với mức độ phủ sóng rộng rãi trên cả nước. Hoạt động liên tục 24/24h, bất cứ lúc nào taxi Mai Linh đều có thể đáp ứng. Vì thế, các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi Mai Linh có khả năng lan tỏa thông điệp, quảng bá thương hiệu của nhà đầu tư tới người tiêu dùng toàn quốc.

quảng cáo trên xe taxi mai linh

Quảng được dán ở 2 cánh cửa sau xe. Ảnh: Internet

Các hình thức quảng cáo trên xe của hãng

Cụ thể có các hình thức đặt như sau:

  • Dán quảng cáo trên cả 4 cánh cửa xe taxi.
  • Dán quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe.
  • Quảng cáo trên các vị trí kính xe.
  • Tờ rơi quảng cáo trong xe taxi.

Với các hình thức dán quảng cáo bên ngoài thân xe, maquette sẽ được hiển thị nổi bật trên nền sơn xanh bắt mắt. Các vị trí quảng cáo đều được sắp đặt nằm đúng tầm nhìn của hành khách trong xe lẫn người đi đường, đảm bảo hiệu quả hiển thị tốt nhất. Còn quảng cáo trên xe được đảm bảo nhờ lượng khách hàng sử dụng dịch vụ taxi Mai Linh ổn định.

Ưu điểm vượt trội khi quảng cáo trên taxi Mai Linh

Xuất hiện trên mỗi tuyến phố:

Mạng lưới xe taxi Mai Linh không bị ràng buộc vào một vị trí cố định mà có thể len lỏi trên từng góc phố, từng cung đường. Nếu xét về độ phủ sóng và tính hiệu quả thì quảng cáo taxi Mai Linh là kênh đáng để cân nhắc khi chiến dịch yêu cầu hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

quảng cáo trên taxi mai linh

Taxi Mai Linh được ví như những tấm Pano di động, hình ảnh quảng cáo với thiết kế bắt mắt, thông điệp thu hút. Ảnh: Internet

Không giới hạn hình thức quảng cáo:

Xét về các giải pháp tăng độ nhận diện từ bên ngoài thân xe, thương hiệu đặt quảng cáo trên 4 cánh xe hoặc tràn thân sau. Đây là 2 hình thức có diện tích lớn và nhiều đất diễn nhất cho các ý tưởng sáng tạo thay vì trước đây chỉ có banner trên cánh, sau đuôi hay kính hông của taxi.

Tiếp cận tối đa khách hàng

Theo thống kê, trung bình một đầu xe taxi Mai Linh hoạt động liên tục từ 20-22h/ngày, chạy khoảng 200km – 210 km/xe/ngày. Xe taxi Mai Linh ký kết hợp đồng đón trả khách ở sảnh nhiều TTTM, khách sạn, nhà hàng, cao ốc,… đáp ứng nhu cầu đi lại của người dùng mọi nơi mọi lúc.

Với đặc điểm này, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về tần suất hoạt động của chiến dịch quảng cáo trên xe taxi Mai Linh.

cho thuê quảng cáo taxi mai linh

Xuất hiện trên nhiều trên đường, taxi Mai Linh sẽ mang hình ảnh thương hiệu của bạn đến khắp mọi nơi. Ảnh: Internet

Taxi quảng cáo Mai Linh sẽ di chuyển liên tục, quảng bá liên tục ở nhiều địa điểm khác nhau, góp phần gia tăng nhận thức, xây dựng hình ảnh thương hiệu, sản phẩm.

G2B Media – dịch vụ quảng cáo taxi Mai Linh chất lượng, uy tín hàng đầu

Khi doanh nghiệp có ý tưởng quảng cáo và tiến hành thực thi sẽ diễn ra nhiều công đoạn. Thậm chí tốn kém nhiều chi phí nếu không am hiểu về quảng cáo, quảng cáo OOH hay banner… Để đảm bảo, doanh nghiệp liên hệ G2B Media để được tư vấn và thực thi nhanh chóng, đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Tư vấn tổng thể chiến dịch từ thời gian triển khai cho đến số lượng xe phù hợp
  • Hỗ trợ, tư vấn thiết kế, lựa chọn maquette quảng cáo với hình ảnh nổi bật và thông điệp thu hút, ấn tượng.
  • Chịu trách nhiệm in ấn, thi công dán quảng cáo trên taxi nhanh, gọn theo yêu cầu.
  • Gửi báo cáo, hình ảnh nghiệm thu minh bạch, đúng tiến độ.
  • Bảo hành chất lượng banner quảng cáo trong suốt chiến dịch. Sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết.

Với địa bàn hoạt động rộng, đa dạng, tần suất di chuyển liên tục sẽ gây được sự chú ý với người tham gia giao thông và hành khách ngồi trên xe. Hi vọng với những thông tin mà G2B Media cung cấp có thể giải đáp thắc mắc cho độc giả đang tìm hiểu về quảng cáo trên taxi Mai Linh.

Scores: 4.7 (27 bình chọn)