QUẢNG CÁO TRÊN XE TẢI LÀ GÌ?

Trong thời buổi hiện nay, xe tải là một loại phương tiện lưu thông có tầm quan trọng cao, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, logistics đều phải sử dụng thường xuyên. Mỗi ngày, người dân lưu thông trên các tuyến đường đều sẽ bắt gặp rất nhiều chiếc xe tải lớn nhỏ nối tiếp nhau di chuyển khắp mọi nẻo gần xa. Do đó, có thể nói hình thức quảng cáo trên xe tải dần trở thành một hình thức truyền thông cực kỳ tuyệt vời, giúp truyền tải các hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp đến với mọi người một cách nhanh chóng và liên tục.

quảng cáo trên xe tải

TỔNG HỢP CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN XE TẢI

lưu ý khi book quảng cáo trên xe tải

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO TRÊN XE TẢI

Hình thức truyền thông bằng cách quảng cáo trên xe tải chỉ mới được khai thác và sử dụng trong thời gian gần đây, nhưng đã tạo được ấn tượng với nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp. Và một yếu tố không kém phần quan trọng trước khi triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe tải, đó chính là phần báo giá. Chỉ khi nắm được báo giá quảng cáo trên xe tải một cách chi tiết, cụ thể, doanh nghiệp mới có thể đưa ra những kế hoạch phù hợp.

Báo giá quảng cáo trên xe tải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: số lượng xe, phạm vi, lộ trình di chuyển, hình thức và thời gian triển khai chiến dịch,… Do đó, để có được bảng báo giá chính xác nhất, doanh nghiệp nên cập nhật các thông tin từ các công ty quảng cáo ngoài trời như G2B, đồng thời cập nhật nhiều chính sách cực kỳ ưu đãi cho các chiến dịch quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo trên xe tải nói riêng của doanh nghiệp.

Liên hệ báo giá

Q & A

Điểm cần lưu ý khi book quảng cáo trên xe tải?

Khi thực hiện chiến dịch, doanh nghiệp cần tuân thủ đầy đủ những quy định của Pháp luật về việc dán quảng cáo trên xe tải, chẳng hạn như không dán quảng cáo ở phía trước, phía sau và phía trên của phần đầu xe; Các hình ảnh, nội dung quảng cáo phải tuân thủ quy định của pháp luật về luật giao thông;…

Doanh nghiệp cũng phải cân nhắc lựa chọn những xe tải có thể hoạt động được ở nhiều vùng địa lý khác nhau, để quảng cáo mà doanh nghiệp chuẩn bị sẽ được đưa tới nhiều người, ở nhiều nơi nhất, một trong số những lựa chọn tuyệt vời đó là những xe tải chở hàng hoá.

Bên cạnh đó, quảng cáo trên xe tải cũng giống như hầu hết các hình thức quảng cáo ngoài trời khác, thời gian để tiếp cận khách hàng của một mẫu quảng cáo khá ngắn, chỉ khoảng từ 4 đến 8 giây. Doanh nghiệp cần tạo ra những hình ảnh, thông điệp không quá rắc rối phức tạp, nhưng vẫn đủ độc đáo và ý nghĩa để thu hút ánh mắt người xem, và trong thời gian ngắn khiến họ hiểu được những điều mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Lợi thế truyền thông của hình thức quảng cáo trên xe tải là gì?

Trước tiên phải kể đến kích thước, hầu hết kích thước của thùng xe tải thường rất lớn, tạo ra một không gian rộng rãi cho các doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo và triển khai vô vàn ý tưởng thú vị, độc đáo để gây ấn tượng với mọi người.

Tiếp đó là xe tải gần như có tần suất lưu thông lớn, thường xuyên di chuyển khắp các nẻo đường, thậm chí đi xuyên qua các tỉnh thành, từ Bắc đến Nam, tạo ra một phạm vi quảng cáo vô cùng rộng lớn cho chiến dịch, giúp tiếp cận được khách hàng ở nhiều vị trí địa lý khác nhau.

Một lợi thế nữa đó là chi phí. Mức phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra cho quảng cáo trên xe tải nếu đem so sánh với quảng cáo trên các phương tiện khác được coi là khá hợp lý, ngoài ra xe tải còn có ưu điểm lớn về tần suất và phạm vi di chuyển. Bỏ một mức chi phí hợp lý lại tiếp cận được nhiều người ở nhiều nơi, hiệu quả truyền thông mang lại cao, chắc chắn đây là điều mà rất nhiều doanh nghiệp nhắm tới.

Dịch vụ quảng cáo trên xe tải uy tín toàn quốc ở đâu?

G2B ra đời nhằm mục đích khắc phục các bất cập của “Quảng cáo ngoài trời”, từ đó đưa thương hiệu, sản phẩm của Quý Công ty đến với đối tượng mục tiêu, khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, bằng các phương tiện, loại hình, truyền thông thông qua lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Ngoài ra tính trung thực và minh bạch được G2B đặt lên hàng đầu. Đây là tiêu chí nhất quán và là kim chỉ nam cho G2B nói riêng và ngành quảng cáo ngoài trời nói chung. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

Liên hệ ngay với G2B để được hỗ trợ tư vấn và nhận được những thông tin báo giá quảng cáo trên xe tải nói riêng và quảng cáo ngoài trời nói chung!

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

“Dịch vụ quảng cáo trên xe tải của G2B Media thật tuyệt vời! Hình ảnh rõ nét, thu hút mọi ánh nhìn. Chắc chắn sẽ sử dụng dịch vụ này thêm lần nữa.”

Nguyễn Thanh Hương

“G2B Media đã giúp tôi nâng cao thương hiệu của tôi với dịch vụ quảng cáo trên xe tải chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp và hiệu quả của họ đáng khen ngợi.”

Lê Minh Tâm

“Tôi rất hài lòng với dịch vụ quảng cáo trên xe tải của G2B Media. Họ đã giúp tôi tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và tạo ấn tượng mạnh mẽ.”

Trần Đức Anh

“G2B Media đã thực sự làm thay đổi cách tôi quảng cáo sản phẩm của mình. Dịch vụ quảng cáo trên xe tải của họ đã đem lại sự hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí đáng kể.”

Hoàng Thị Linh

Scores: 4.8 (37 bình chọn)