Khi nhắc đến các phương tiện di chuyển ở các tỉnh miền Nam, đặc biệt là TP.HCM xe taxi Vinasun là một trong những lựa chọn chất lượng. Bởi đây là hãng taxi phổ biến, hoạt động liên tục nên nhu cầu lắp đặt quảng cáo trên taxi Vinasun ngày càng phổ biến. Bạn đọc muốn tìm hiểu thông tin về phương thức truyền thông hữu ích này hãy tham khảo bài viết sau đây của G2B Media nhé!

quảng cáo taxi vinasun

VinaSun là hãng taxi phổ biến nhất tại Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Ảnh: Internet

G2B Media là đối tác thân thiết của VinaSuntaxi, đã và đang triển khai nhiều kế hoạch truyền thông mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Giới thiệu về hãng taxi Vinasun

Taxi Vinasun được thành lập từ năm 2003, trải qua gần 20 năm phát triển, Vinasun đã và đang ghi lại dấu ấn nổi bật về thương hiệu trên thị trường taxi, bởi độ phủ sóng và chất lượng dịch vụ.

Quy mô hoạt động: các tỉnh thành miền Nam, khu vực miền Trung – Tây Nguyên và TP. Hà Nội. Trong đó, chiếm 50% thị phần tại TP.HCM, 60% tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Nha Trang.

quảng cáo trên taxi vinasun

Taxi VinaSun luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những nhãn hàng muốn quảng bá thương hiệu đến khách hàng trong khu vực miền Nam. Ảnh: Internet

Một số thông tin về xe taxi Vinasun:

 • Thời gian hoạt động: 20 giờ/ ngày
 • Cự ly di chuyển trung bình: 210 km/xe/ngày
 • Lượt khách bình quân 40 người/xe/ngày
 • Phục vụ hơn 150 triệu lượt khách/năm

Với những doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu đến khách hàng theo khu vực miền Nam, taxi VinaSun là một lựa chọn hợp lý.

Taxi Vinasun và những ưu điểm vượt trội

Khi tham gia giao thông, bạn có thể thấy dịch vụ quảng cáo taxi Vinasun đã xuất hiện từ khá lâu. Đây là một trong những lựa chọn khôn khéo, mang lại hiệu quả trong những chiến dịch quảng bá sản phẩm, thương hiệu tạo sự chú ý của công chúng khi đi đường.

Không chỉ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, nhà đầu tư mà chính taxi Vinasun cũng thu về lợi ích. Thế nên, đây là tiền đề để hãng taxi này càng phát triển lớn mạnh.

Tại các nước phát triển, phương án quảng cáo trên taxi đã được triển khai từ rất sớm và góp phần lớn trong việc định vị thương hiệu của doanh nghiệp, sản phẩm.

Dịch vụ quảng cáo xe taxi Vinasun là một giải pháp tiếp thị đắc lực giúp các doanh nghiệp xây dựng và gia tăng độ nhận diện cho thương hiệu của họ.

Một số ưu điểm rõ rệt từ quảng cáo taxi Vinasun:

 • Cách thể hiện decal trên xe bắt mắt, thu hút và vị trí dễ dàng đặt vào mắt người đi đường.
 • Toàn bộ phương tiện đều là xe mới, thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ.
 • Thời gian hoạt động trung bình 20 giờ/ngày trên khắp mọi nẻo đường. Như vậy quảng cáo taxi Vinasun có nâng tần suất xuất hiện lên 95%.
 • Chi phí thấp hơn so với nhiều phương tiện truyền thông khác như báo chí, truyền hình, KOL…
 • Không thể tắt quảng cáo như trên TV, loa đài hoặc mạng xã hội

Vị trí dán decal trên taxi Vinasun

 • Quảng cáo trên 4 cánh cửa taxi
 • Quảng cáo trên cánh cửa của taxi
 • Quảng cáo tràn đuôi xe taxi
 • Quảng cáo trên kính xe taxi

quảng cáo trên xe taxi vinasun

Quảng cáo taxi Vinasun trên cánh cửa sau và đuôi xe. Ảnh: Internet

báo giá quảng cáo taxi vinasun

Dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau taxi Vinasun. Ảnh: Internet

Ngoài ra, cũng có một cách quảng cáo taxi Vinasun nữa là đặt tờ rơi vào túi treo sau ghế. Cách này để khách hàng bị thu hút và tham khảo trong quá trình di chuyển.

Quy trình thực hiện quảng cáo taxi Vinasun

Thống nhất số lượng, báo giá quảng cáo taxi và các điều khoản trước khi ký kết hợp đồng. Các thông tin này cần được kiểm tra và xác nhận rõ ràng trước khi ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên.

Tư vấn tổng thể

Doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo taxi VinaSun hãy liên hệ với G2B Media để giải đáp thắc mắc, tư vấn về vấn đề thi công hiệu quả.

Tiếp đó, gửi bảng báo giá và các hình thức triển khai cho khách hàng tham khảo.

Ký kết hợp đồng.

Thanh toán: tùy theo giá trị hợp đồng mà nhãn hàng cần thanh toán một khoản nhất định trong lần đầu tiên để có kinh phí triển khai kế hoạch.

Tránh trường hợp nội dung trái với thuần phong mỹ tục, hình ảnh nhạy cảm làm ảnh hưởng tới thương hiệu Vinasun Taxi. Trước tiên, khách hàng phải thiết kế mẫu quảng cáo theo quy định của Vinasun và Luật quảng cáo tại Việt Nam.

Tiếp đến, khi đã thống nhất mẫu quảng cáo, decal sẽ được in ấn theo số lượng yêu cầu. Trong trường hợp này khách hàng nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi Vinasun để tránh mất thời gian và chi phí. Lời khuyên từ các chuyên gia trong lĩnh vực OOH, khách hàng nên in dư 10% so với dự kiến để có thể thay thế trong trường hợp hỏng hóc.

Thanh toán lần 1

Tùy theo giá trị hợp đồng, doanh nghiệp sẽ cần thanh toán một khoản chi phí nhất định trong lần đầu tiên để G2B Media triển khai kế hoạch.

Thiết kế ấn phẩm quảng cáo

Tiếp đó, khách hàng có thể tự thiết kế, hoặc G2B Media sẽ hỗ trợ thiết kế và tiến hành thi công theo đúng thời hạn.

Sau khi chốt mẫu quảng cáo, G2B Media sẽ in và gửi bản test cuối cùng đến doanh nghiệp, đồng thời triển khai dán mẫu in lên thử để khách hàng kiểm duyệt.

Khi hoàn tất quá trình kiểm duyệt, G2B sẽ tiến hành in số lượng lớn theo số taxi đã ký hợp đồng như ban đầu.

Thi công quảng cáo

Sau khi tiến hành in ấn, G2B Media sẽ tiến hành thi công quảng cáo trên taxi VinaSun. Tiến hành thi công hoàn thiện.

Hoàn thiện việc nghiệm thu

Sau khi triển khai dán quảng cáo taxi, G2B Media sẽ tiến làm báo cáo nghiệm thu hình ảnh quảng cáo gửi khách hàng.

Trên đây là tất cả các thông tin về quảng cáo taxi VinaSun mà G2B Media tổng hợp và đăng tải để nhãn hàng có thể nắm được trước khi triển khai. Quý khách hàng, quý doanh nghiệp có nhu cầu triển khai hình thức quảng bá này hãy liên hệ hotline: 093 795 30 30 để được tư vấn nhanh nhất.

Scores: 4.5 (43 bình chọn)