Pano tại 225 Nam Kỳ Khởi Nghĩa là một trong những bảng quảng cáo nằm ở vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Với lưu lượng người tham gia giao thông lớn sẽ giúp cho thương hiệu dễ dàng kết nối với người tiêu dùng.

vị trí pano quảng cáo tại 225 nam khởi nghĩa

Pano tại 225 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 – một trong những địa điểm “vàng” của các nhãn hàng

Thông tin vị trí của Pano quảng cáo tại 225 Nam Khởi Nghĩa

Sơ lược về vị trí

Vị trí này trước đây còn có tên gọi là đường Công Lý là một tuyến đường tại khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, nối từ cầu Công Lý – Quận 3 đến đường Võ Văn Kiệt – Quận 1.

Tuyến đường này cùng với đường Nguyễn Văn Trỗi trên địa bàn quận Phú Nhuận là trục giao thông huyết mạch và vô cùng quan trọng, nó kết nối Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với trung tâm thành phố.

Lợi thế về vị trí địa lý

Cùng Với lợi thế sở hữu vị trí đắc địa hay có thể nói là “bậc nhất” tại quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, đây cũng là tuyến đường di chuyển từ trung tâm về các quận huyện như Quận 1, Quận Phú Nhuận, Quận 5….mang lại khả năng tiếp cận nhanh chóng và thuận tiện.

Với vị trí như thế này thì chứng tỏ đây là vị trí được rất nhiều các phương tiện giao thông lưu thông hàng ngày tiếp cận

báo giá pano tại 225 nam khởi nghĩa

Pano tại 225 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng

Mô tả chi tiết vị trí

 • Địa điểm: 225 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3
 • Đặc điểm: Địa chỉ 225 Nam Kỳ Khởi nghĩa là nơi gần các trường học lớn trên địa bàn, gần viện Pasteur Tp. HCM, Bệnh viện Tai mũi họng, Bệnh viện An Sinh, Higland Coffe, Ngân hàng, Chùa Vĩnh NGhiêm, Đại học Sư phạm TP. HCM, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ, Khách sạn, Thẩm Mỹ Viện Mailisa ,…. Những địa điểm vừa liệt kê này đủ để khẳng định lại một lần nữa vị trí bảng quảng cáo ngoài trời tại 225 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 có rất nhiều tiềm năng. Với vị trí hiển thị tốt nó có thể để đưa thương hiệu của các nhãn hàng lan tỏa đến với nhiều người tham gia giao thông hơn mỗi ngày.
 • Bảng to rõ đẹp giao Lý Chính Thắng và Nam Kỳ Khởi Nghĩa
 • Hướng về sân bay Tân Sơn Nhất
 • Không vướng cây xanh
 • Kích thước: 14mH x 10mW x 1 bên = 140m2
 • Hệ thống chiếu sáng: 20 bộ đèn
 • Giờ hoạt động: 18:00 đến 22:00 mỗi ngày
 • Hình thức thực hiện: In bạt Hiflex 720 DPI
 • Lưu lượng giao thông đi qua (OTC): 800.000 người/ngày
 • Lưu lượng giao thông nhìn thấy (VAC):

Xem thêm: Quảng cáo Pano tại Vòng xoay Ấp Bắc – Nguyễn Trãi, TP. Mỹ Tho, T. Tiền Giang

Ưu điểm nổi bật của quảng cáo Pano tại 225 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3

Với lợi thế về vị trí, có thể nói đây là một trong những bảng quảng cáo luôn được các nhãn hàng lớn lựa chọn để quảng bá thương hiệu của mình bởi vì nó nằm ngay tại nút giao thông Nguyễn Văn Trỗi – Lý Chính Thắng tình trạng ùn tắc cao và đèn giao thông kéo dài.

Tại đây luôn có lượng phương tiện qua lại cao vào giờ cao điểm. Và bảng quảng cáo này thường nhắm mục tiêu tiếp cận là cán bộ, người dân di chuyển đến văn phòng quận Phú Nhuận và Tân Bình.

Với kích thước lớn và được đặt trên tầm nhìn cao đã làm cho nội dung quảng cáo được thể hiện rõ và thu hút mọi ánh nhìn. Điều này giúp tăng hiệu quả quảng cáo và giới thiệu thương hiệu của bạn tới lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Với hệ thống đèn chiếu sáng hoạt động 4 tiếng mỗi ngày càng làm cho bảng quảng cáo tỏa sáng rực rỡ và thu hút sự chú ý của người đi đường hơn nữa vào ban đêm.

cho thuê pano tại 225 nam khởi nghĩa

Pano 225 Nam Kỳ Khởi Nghĩa thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường khi dừng đèn đỏ

G2B Media sở hữu thông tin của các bảng quảng cáo trên khắp cả nước

Để tận dụng tối đa lợi ích của Pano tại 225 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, bạn cần một đối tác quảng cáo đáng tin cậy. G2B sẽ là lựa chọn hàng đầu cho việc triển khai quảng cáo trên bảng quảng cáo này.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về quảng cáo,G2B Media đảm bảo rằng thông điệp của bạn sẽ được truyền đạt một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng mục tiêu quảng cáo của bạn và đảm bảo rằng chiến dịch quảng cáo trên Pano ốp tường sẽ mang lại kết quả ấn tượng.

Hãy liên hệ với G2B Media ngay hôm nay để được cung cấp dịch vụ Pano quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín tại nhiều vị trí đắc địa trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: Tầng 3 – Số 98 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.5 (36 bình chọn)