Vị trí Pano quảng cáo tại vòng xoay Ấp Bắc – Nguyễn Trãi, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang – là một trong những vị trí đắc địa nằm ở nơi sầm uất, diện tích hiển thị của biển quảng cáo trên tầm nhìn cao hứa hẹn mang đến cho các nhãn hàng những hiệu quả đầy ấn tượng.

vị trí quảng cáo pano tại vòng xoay ấp bắc

Pano Vòng Xoay Ấp Bắc nằm ở trung tâm TP.Mỹ Tho

Biển quảng cáo tại vòng xoay Ấp Bắc – Nguyễn Trãi, TP.Mỹ Tho, T. Tiền Giang là một trong những địa điểm tuyệt vời và vô cùng thuận lợi để triển khai các chiến dịch quảng cáo. Nó giúp các thương hiệu truyền tải thông điệp quảng cáo về sản phẩm của mình đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng và tạo ra nhiều nhận thức hơn về thương hiệu của mình.

Nhờ những ưu điểm này, pano ốp tường là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chiến dịch quảng cáo ngoài trời.

báo giá pano tại vòng xoay ấp bắc tiền giang

Pano tại Vòng xoay Ấp Bắc – Nguyễn Trãi, TP. Mỹ Tho, T. Tiền Giang vào ban ngày

 Thông tin chi tiết về vị trí bảng quảng cáo tại Vòng xoay Ấp Bắc – Nguyễn Trãi, TP. Mỹ Tho, T. Tiền Giang

 • Mô tả vị trí: Pano quảng cáo nằm ngay trên vòng xoay ấp Bắc và có thể tiếp cận với người đi đường từ nhiều hướng. Có thể nhìn từ hướng đường Trần Quốc Toản, đường Ấp Bắc và đường Nguyễn Trãi. Xung quanh khu vực bảng quảng cáo là các trường học ( Trường tiểu học Nguyễn Trãi, Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, Bệnh viện và chợ (chợ Mỹ Tho, chợ Thạnh Trị), Quảng trường Trung tâm tỉnh Tiền Giang,…
 • Kích thước : 5,2m (chiều cao) * 10,5m (chiều ngang)
 • Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn led 100W
 • Giờ hoạt động: 18:00 đến 22:00 mỗi ngày
 • Hình thức thực hiện: In bạt Hiflex 720 DPI
 • Lưu lượng giao thông đi qua (OTC): 200.000 người/ngày
 • Lưu lượng giao thông nhìn thấy (VAC):

cho thuê pano tại vòng xoay ấp bắc tiền giang

Pano tại vị trí Vòng xoay Ấp Bắc – Nguyễn Trãi, TP. Mỹ Tho, T. Tiền Giang rực rỡ ánh đèn về đêm

Xem thêm: Pano ốp tường tại 164 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (Ngã 4 Láng Hạ – Giảng Võ – Đê La Thành)

Ưu điểm nổi bật của Pano tại Vòng xoay Ấp Bắc – Nguyễn Trãi, TP. Mỹ Tho, T. Tiền Giang

Vòng xoay Ấp Bắc là khu vực trung tâm của thành phố Mỹ Tho. Mật độ giao thông ở đây rất cao vào giờ cao điểm, lưu lượng người đổ về từ nhiều Điều này mang lại lợi thế cho doanh nghiệp khi lắp đặt bảng quảng cáo. Điều này nhằm tối đa hóa hiệu quả truyền thông và quảng bá thương hiệu.

Bất cứ ai đi ngang qua đây đều sẽ nhìn lên màn hình quảng cáo này. Nó nằm ngay cạnh bùng binh Ấp Bắc, là ngã tư sầm uất có nhiều tuyến đường lớn thuận tiện cho việc đi lại. Pano quảng cáo ở đây sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường, đặc biệt là trong giờ cao điểm.

Bởi vì tọa lạc ngay ở vị trí đắc địa, bảng quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay ấp Bắc có khả năng tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng, bao gồm người đi bộ, tài xế .

Hiệu quả quảng cáo cao: Biển quảng cáo cho thuê tại vòng xoay ấp Bắc có kích thước lớn, thể hiện rõ nội dung quảng cáo và dễ nhìn . Các nhãn hàng có thể thoải mái thiết kế hình ảnh, nội dung và thông điệp muốn truyền tải để thu hút sự chú ý của khách hàng. Điều này giúp tăng hiệu quả quảng cáo và giới thiệu thương hiệu của bạn tới lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Độ bền bỉ: Bảng quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay ấp Bắc được cấu thành từ vật liệu chất lượng cao, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, đảm bảo độ bền bỉ và độ tin cậy cao cho các nhãn hàng.

Đo lường hiệu quả: Hiệu quả của biển quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay Ấp Bắc có thể được đo lường bằng các công cụ đo lường quảng cáo, giúp doanh nghiệp đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và điều chỉnh chiến lược quảng cáo để đạt hiệu quả cao nhất.

G2B Media đối tác triển khai dịch vụ quảng cáo Pano đáng tin cậy

Để tận dụng tối đa lợi ích của Pano ốp tường tại Vòng xoay Ấp Bắc – Nguyễn Trãi, TP. Mỹ Tho, T. Tiền Giang. Bạn cần một đối tác quảng cáo đáng tin cậy. G2B sẽ là lựa chọn hàng đầu cho việc triển khai quảng cáo trên bảng quảng cáo này.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về quảng cáo,G2B Media đảm bảo rằng thông điệp của bạn sẽ được truyền đạt một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng mục tiêu quảng cáo của bạn và đảm bảo rằng chiến dịch quảng cáo trên Pano quảng cáo sẽ mang lại kết quả ấn tượng.

Hãy liên hệ với G2B Media ngay hôm nay để được cung cấp dịch vụ pano quảng cáo tại nhiều vị trí đắc địa trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: Tầng 3 – Số 98 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.7 (25 bình chọn)