Pano quảng cáo tại Cầu Rạch Chiếc, Tp Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh là một bảng quảng cáo ngoài trời sở hữu vị trí vô cùng đẹp với tầm nhìn thoáng, lưu lượng người tham gia giao thông hàng ngày đông đảo lên đến hàng trăm lượt nhìn mỗi ngày mang lại hiệu quả vô cùng cao cho nhãn hàng. Nếu bạn đang có dự định quảng bá thương hiệu của mình tại đây thì hãy cùng g2b.com.vn tìm hiểu về pano quảng cáo này qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin cơ bản của Pano quảng cáo Cầu Rạch Chiếc, Tp Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Mô tả đặc điểm vị trí:

 • Pano quảng cáo nằm tại Cầu Rạch Chiếc, Tp Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh – Một vị trí vô cùng đặc biệt. Nơi đây không chỉ có mật độ giao thông đông đúc mà còn nằm ngay trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp xung quanh là Maxhome Quảng Bình, Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Công Viên Sala, Khu vui chơi tuyết Snow Town SG, Chợ Bến Thành, KDC Đông Thủ Thiêm, KDC đại học Bách Khoa,,…Nơi này vô cùng phù hợp và là lựa chọn hàng đầu cho các chủ doanh nghiệp muốn tập trung vào tệp khách hàng F&B, nước uống, mỹ phẩm, công nghệ,…..

vị trí pano quảng cáo một cột tại cầu rạch chiếc

Vị trí của Pano quảng cáo khi nhìn vào bản đồ

Thông tin chi tiết về bảng quảng cáo

 • Địa điểm: Cầu Rạch Chiếc, TP Thủ Đức. Điểm kết nối HCM đi Đồng Nai, Vũng Tàu, Miền Trung.
 • Kích thước: 16mW x 8mH = 256 m2
 • Hệ thống đèn: 34 bộ đèn LED 150W
 • Số mặt quảng cáo: 2 mặt
 • Hình thức: Khung sắt căng bạt Hiflex
 • Giao thông: 500.000 lượt/ngày
 • Hướng nhìn: Hướng nhìn thuận lợi 2 chiều từ Q2 đi Q9 và Ngược lại.
 • Thời gian chiếu sáng: 18:00 – 22:00. Hệ thống đèn chiếu này là để chiếu sáng Pano quảng cáo khi trời vào đêm. Với hệ thống này, pano quảng cáo sẽ được khai thác 24/7, giúp hình ảnh nội dung của bảng quảng cáo trở nên cực kì nổi bật thu hút mọi ánh nhìn. Bất cứ ai tham gia giao thông khi đi ngang qua khu vực này đều sẽ bị thu hút hết sự chú ý, đặc biệt là vào thời điểm tắc đường, kẹt xe mỗi khi vào giờ cao điểm.

pano quảng cáo tại cầu rạch chiếc

Pano quảng cáo tiếp cận được khách hàng từ nhiều hướng

 • Lưu lượng giao thông đi qua (OTC): 750.000 lượt/ngày
 • Báo giá: giá booking có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm

Những ưu điểm nổi bật của Pano quảng cáo tại Cầu Rạch Chiếc, Tp Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Pano áp cột tại vị trí Cầu Rạch Chiếc, Tp Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những bảng quảng cáo có vị trí đắc địa với tầm nhìn tốt – nằm ngay tại tuyến đường Võ Nguyên Giáp. Hướng nhìn thuận lợi từ 2 chiều, vị trí có tầm nhìn vừa phải tầm nhìn cực tốt, không bị cây cối hay dây điện che khuất.

Có thể nói đây là một vị trí đem lại cho doanh nghiệp một lượng lớn khách hàng bởi pano quảng cáo này hội tụ hết tất cả những lợi ích mà nó mang lại cho các nhãn hàng, là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nó giúp các nhãn hàng quảng bá thương hiệu của mình đến với nhiều tệp khách hàng tiềm năng và nâng cao nhận thức của khách hàng về thương hiệu của họ.

Pano quảng cáo có Hướng nhìn thuận lợi 2 chiều từ Q2 đi Q9 và Ngược lại nên mật độ lưu thông đông đúc, với vị trí này pano quảng cáo có thể tiếp cận được khoảng 500.000 lần mỗi ngày.

Pano quảng cáo tại vị trí Cầu Rạch Chiếc, Tp Thủ Đức với kích thước vô cùng lớn, cụ thể là 256m2, 2 mặt mang lại hiệu quả vô cùng ấn tượng cho doanh nghiệp trong việc truyền tải nội dung thông điệp của mình một cách đa dạng và phong phú thông qua các thiết kế độc đáo và sáng tạo. Với kết cấu đặc biệt hai mặt đã tạo nên một hiệu ứng cực tốt trong việc tiếp cận người đi đường từ nhiều hướng.

Nhờ vào ưu thế nằm ở vị trí thoáng đãng, không bị che khuất bởi vật cản hay cây cối mà những thông tin cơ bản về sản phẩm cũng như nhãn hàng sẽ được khắc sâu trong tâm trí người xem, và họ sẽ nhớ đến nhãn hàng ngay khi họ có nhu cầu sử đối với sản phẩm của doanh nghiệp.

Cũng giống như những biển tấm lớn khác, Pano quảng cáo được cấu tạo từ khung sắt ốp bên ngoài tòa nhà và căng bạt Hiflex in nội dung maquette. Chất liệu bạt khá dày dặn, khó rách và không bị thấm nước nên có thể chịu được mọi tác động từ môi trường. Ngoài ra, hệ thống đèn Metal công suất lớn được lắp đặt ở hai bên viền trên dưới sẽ chiếu sáng cho biển khi trời tối, giúp hình ảnh quảng cáo dễ dàng thu hút sự chú ý từ người xem.

pano tại cầu rạch chiếc

Quảng cáo Pano vô cùng dễ dàng, linh hoạt và phát huy tối đa hiệu quả truyền thông

G2B Media đối tác triển khai dịch vụ quảng cáo Pano đáng tin cậy

Nếu bạn cần một đối tác quảng cáo đáng tin cậy, G2B sẽ là lựa chọn hàng đầu cho việc triển khai quảng cáo trên bảng quảng cáo này.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về quảng cáo, G2B Media đảm bảo rằng thông điệp của bạn sẽ được truyền đạt một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng mục tiêu quảng cáo của bạn và đảm bảo rằng chiến dịch quảng cáo trên Pano quảng cáo sẽ mang lại kết quả ấn tượng.

Hãy liên hệ với G2B Media ngay hôm nay để được cung cấp dịch vụ để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: Tầng 3 – Số 98 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.8 (43 bình chọn)