Pano quảng cáo một cột tại Cao tốc Nội Bài – Lào Cai là một bảng quảng cáo nằm ngay trên tuyến đường Cao tốc Nội Bài – Lào Cai – là trục đường kinh tế quan trọng nối liền Đông Bắc Bộ và Tây Bắc Bộ, có lưu lượng người qua lại vô cùng đông đúc mang lại hiệu quả vô cùng cao cho nhãn hàng. Để biết thêm chi tiết về vị trí quảng cáo này, Doanh nghiệp có thể tham khảo các thông tin do g2b.com.vn cung cấp nhé.

Thông tin về vị trí Pano quảng cáo (một cột) tại Cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Thông tin vị trí:

 • Vị trí: Biển quảng cáo nằm tại Km65+840 bên phải theo hướng Hà Nội đi Lào Cai, thuộc xã Hà Lộc, TX. Phú Thọ, Phú Thọ
 • Số lượng: 01
 • Loại hình: Pano quảng cáo một cột ngoài trời (hay còn gọi là billboard) có 03 mặt
 • Diện tích một mặt bảng quảng cáo (chiều rộng x chiều cao): 15mW x 08mH x 03 mặt
 • Kết cấu: Biển quảng cáo khung sắt, bề mặt căng bạt Hiflex
 • Tầm nhìn xa: 500m
 • Hệ thống chiếu sáng: 42 bộ đèn LED 100w, tay cần, khởi động từ, automat, đồng hồ hẹn giờ, dây điện, cáp điện, công tơ điện,…
 • Mật độ: 25.000 lượt/ngày.
 • Hướng nhìn: có ba hướng nhìn chính: Hướng từ đường Hùng Vương, Đường Hồ Chí Minh, Hướng nhìn trực diện từ những người tham gia giao thông trên cao tốc Nội Bài- Lào Cai
 • Báo giá: 520,000,000đ/01 năm (chưa bao gồm 8% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)
 • Thời gian chiếu sáng: 4h/ngày, từ 18h đến 22h mỗi ngày.

vị trí pano một cột tại cao tốc nội bài - lào cai

Vị trí của Pano quảng cáo khi nhìn vào bản đồ

Với những thông tin trên, có thể thấy Pano quảng cáo ngoài trời tại Cao tốc Nội Bài – Lào Cai sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi để triển khai chiến dịch quảng cáo. Là một trong những tuyến đường chính đi đến Lào Cai, thuộc xã Hà Lộc, TX. Phú Thọ, Phú Thọ, với lưu lượng xe qua lại hằng ngày vô cùng lớn nên bảng quảng cáo tại đây giúp hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Ưu điểm nổi bật của Pano quảng cáo Cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Pano quảng cáo được đặt ngay trên Cao tốc Nội Bài – Lào Cai, là con đường huyết mạch kết nối giữa Đông Bắc Bộ và Tây Bắc Bộ – nơi có lưu lượng giao thông, người đi lại vô cùng cao. Đây cũng là con đường kết nối với cửa khẩu Trung Quốc, là điểm vào khu di tích Đền Hùng và TP. Việt Trì. Điều này đã giúp vị trí quảng cáo ở đây vô cùng đắt giá và được các doanh nghiệp lựa chọn là vị trí hàng đầu cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu.

Với kết cấu 03 mặt và diện tích lớn, người đi đường có thể tiếp xúc cả ba mặt của bảng quảng cáo theo nhiều hướng khác nhau: Hướng từ đường Hùng Vương, Đường Hồ Chí Minh, Hướng nhìn trực diện từ những người tham gia giao thông trên cao tốc Nội Bài- Lào Cai.

pano quảng cáo tại cao tốc nội bài - lào cai

Pano quảng cáo với hướng đi thị xã Phú Thọ

Pano quảng cáo được lắp đặt ngay tại khu vực có tầm nhìn vô cùng đẹp và thông thoáng, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm, số lượng người xem đã tiếp cận với hình ảnh quảng cáo là không thể thống kê được. Ngoài ra với 42 bộ đèn LED 100w, tay cần, khởi động từ, automat, đồng hồ hẹn giờ, dây điện, cáp điện, công tơ điện,…được trang bị đầy đủ nên luôn luôn đảm bảo được bảng quảng cáo sẽ tiếp cận được với tệp khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

Bên canh đó khu vực xung quanh ngã tư này là các địa điểm như: chùa chiền, khu công nghiệp Phú Hòa, Công viên, Bệnh viện phổi, Vincom – những địa điểm có thể tiếp cận với một lượng người tiêu dùng vô cùng lớn, người tiêu dùng có thể tiếp nhận được thông điệp của nhãn hàng tại Pano này khi họ di chuyển đến các khu vực này…, trường cao đẳng như: Trường Cao Đẳng Công nghiệp Quốc Phòng, Trường Cao Đẳng Y tế Phú Thọ,… Kích thước của Pano quảng cáo đủ để doanh nghiệp thể hiện được đa dạng thông điệp, hình ảnh tới người đi đường, phía trước không có vật cản che khuất tầm nhìn.

pano quảng cáo một cột tại cao tốc nội bài - lào cai

Pano quảng cáo với tầm nhìn thoáng, không có vật cản che khuất

Cũng giống như những biển tấm lớn khác, pano quảng cáo được cấu tạo từ khung sắt ốp bên ngoài tòa nhà và căng bạt Hiflex in nội dung maquette. Chất liệu bạt khá dày dặn, khó rách và không bị thấm nước nên có thể chịu được mọi tác động từ môi trường. Ngoài ra, hệ thống đèn Metal công suất lớn được lắp đặt ở hai bên viền trên dưới sẽ chiếu sáng cho biển khi trời tối, giúp hình ảnh quảng cáo dễ dàng thu hút sự chú ý từ người xem.

G2B Media đối tác triển khai dịch vụ quảng cáo pano đáng tin cậy

Nếu bạn cần một đối tác quảng cáo đáng tin cậy, G2B Media sẽ là lựa chọn hàng đầu cho việc triển khai quảng cáo trên bảng quảng cáo này.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về quảng cáo, G2B Media đảm bảo rằng thông điệp của bạn sẽ được truyền đạt một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng mục tiêu quảng cáo của bạn và đảm bảo rằng chiến dịch trên pano quảng cáo sẽ mang lại kết quả ấn tượng.

Hãy liên hệ với G2B Media ngay hôm nay để được cung cấp dịch vụ để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: Tầng 03 – Số 98 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

 

 

Scores: 4.6 (33 bình chọn)