Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại trung tâm thương mại SC Vivocity giúp các doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình một cách hiệu quả và thu hút khách hàng đến mua sắm tại cửa hàng của họ.

màn hình led quảng cáo trong nhà tại sc vivo city

Màn hình LED nằm tại vị trí đông khách hàng lui tới

Mô tả vị trí: Với vị trí đắc địa trong khu trung tâm thương mại SC Vivocity, màn hình LED quảng cáo Indoor là một trong những phương tiện truyền thông hiệu quả nhất để tiếp cận với hàng chục nghìn lượt khách hàng đến tham quan, mua sắm tại trung tâm này mỗi ngày.

Kích thước: 8,16m (chiều rộng) x 2,16m (chiều cao) = 17,63(m)

Vị trí: Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7

Giá: liên hệ

Các lợi thế của màn hình LED quảng cáo tại Trung tâm thương mại SC Vivo City

Thông tin về màn hình LED quảng cáo trong nhà tại Trung tâm thương mại SC Vivo City

  • Vị trí: 1058 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh
  • Kích thước: 8,16m (chiều ngang) x 2,16m (chiều cao) = 17,63 m2
  • Số lượng: 2 màn
  • Lưu lượng khách hàng ghé thăm: 15.000 – 20.000 lượt/ngày

Trung tâm thương mại SC Vivocity thu hút hàng ngàn lượt khách ghé thăm mỗi ngày nhờ vị trí đắc địa trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh. Với lưu lượng khách hàng khổng lồ này, chiến dịch quảng cáo trên màn hình LED tại đây đem lại nhiều tiềm năng và cơ hội tiếp cận với hàng ngàn đối tượng khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, vào các dịp cuối tuần, ngày lễ, số lượng khách hàng còn tăng mạnh hơn, tạo ra một môi trường thuận lợi để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình.

màn hình led trong nhà tại sc vivo city

Màn hình LED tại SC VIVO trong sự kiện ra mắt phim “ Lật mặt 6” của đạo diễn Lý Hải

Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại SC Vivo City có kích thước lớn hơn 17,63 m2 và được đặt cách người xem khá gần, giúp truyền tải thông điệp quảng cáo rõ ràng và chân thực nhất tới khách hàng. Với màn hình LED này, doanh nghiệp có thể tạo được những ấn tượng mạnh mẽ và đậm nét trong tâm trí khách hàng, nâng cao nhận thức về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình.

Những ưu điểm của màn hình LED quảng cáo Indoor tại SC Vivo City

Tuy là màn hình LED quảng cáo trong nhà nhưng kích thước quảng cáo của màn LED tại SC Vivo City có kích thước vô cùng lớn, lên tới hơn 17,63 m2. Với kích thước như vậy cùng cự ly tiếp xúc người xem khá gần, màn hình quảng cáo tại Trung tâm thương mại SC Vivocity sẽ có thể truyền tải thông điệp quảng cáo một cách rõ ràng, chân thực nhất tới khách hàng và người xem. Nhờ đó, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp sẽ tạo được những ấn tượng mạnh mẽ nhất nằm sâu bên trong tâm trí người tiêu dùng.

báo giá màn hình led trong nhà tại sc vivo city

Màn hình LED kích thước lớn nổi bật thu hút người nhìn

Hệ thống màn hình LED quảng cáo tại Trung tâm thương mại SC Vivocity còn có một ưu điểm nữa là tầm nhìn rộng và không bị che khuất bởi bất kỳ vật cản nào, giúp người xem tiếp nhận nội dung quảng cáo một cách đầy đủ và chân thật nhất. Đặc biệt, tần suất hiển thị của màn hình LED tại đây cực kỳ cao, lên đến 120 lần mỗi ngày, đảm bảo quảng cáo của doanh nghiệp được lặp đi lặp lại trong tầm mắt của mọi người, tạo ra sự ấn tượng và ghi nhớ mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng tiềm năng.

công ty quảng cáo màn hình led trong nhà tại sc vivo city

Màn hình LED có kích thước lớn và nằm tại vị trí lối ra vào cực kì nổi bật

Màn hình LED quảng cáo tại SC Vivocity không chỉ đem lại những ưu điểm về chất lượng hình ảnh mà còn tạo nên sự tiện lợi cho doanh nghiệp. Với khả năng thay đổi nội dung quảng cáo một cách dễ dàng, doanh nghiệp có thể linh hoạt điều chỉnh chiến lược quảng cáo theo nhu cầu thực tế của thị trường.

Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể nhanh chóng phản ứng với sự thay đổi của thị trường, nhằm tăng cường sức cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Ngoài ra, khả năng linh hoạt của màn hình LED quảng cáo cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức trong việc thực hiện chiến lược quảng cáo của mình.

Booking quảng cáo màn hình LED Indoor tại SC Vivo City với dịch vụ của G2B

Triển khai quảng cáo màn hình LED ngoài trời với dịch vụ của G2B, doanh nghiệp sẽ được tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, hỗ trợ chỉnh sửa, resize maquette quảng cáo phù hợp với kích thước của màn LED, lên demo, booking và on air quảng cáo, đồng thời theo dõi, bảo trì, xử lý sự cố phát sinh trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay G2B Media để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo màn hình LED mới nhất, kèm theo những chiết khấu hấp dẫn.

  • Địa chỉ: 34 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
  • Trụ sở chính: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: sale@g2b.com.vn
  • Phone: +84 937 95 30 30
  • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.7 (30 bình chọn)