Màn hình LED quảng cáo tại trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Mega Mall Royal City. Có hình thức trình chiếu đặt biệt lạ mắt hơn các mặt bằng các loại hình LED nói chung, kết hợp ảnh tĩnh và video động, tạo sự thu hút và thẩm mỹ cho người xem.quảng cáo màn hình led tại tttm vincom mega mall royal city

Màn hình LED quảng cáo tại vị trí thang cuốn xuất hiện một cách tự nhiên trước mắt người xem

Mô tả vị trí: Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Mega Mall Royal City là một trong những khu tổ hợp chung cư, siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng dịch vụ… có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, nằm tại số 72A đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Với vị trí đắc địa ngay trung tâm Thủ đô, Vincom Mega Mall Royal City là địa điểm mua sắm, vui chơi và giải trí quen thuộc của đông đảo người dân địa phương và du khách.

Kích thước: 3,2m (chiều rộng) x 1,76m (chiều cao) = 5,63(m)

Vị trí:  A đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giá: Liên hệ

Những thông số cơ bản của màn hình LED quảng cáo tại TTTM Vincom Mega Mall Royal City

vị trí màn hình led tại tttm vincom mega mall royal city

TTTM Vincom Mega Mall nằm trong khu vực mua sắm đông đúc

Hiện tại, trong Trung tâm thương mại Royal City đã được trang bị đầy đủ hệ thống màn hình LED kỹ thuật số để phục vụ cho nhu cầu truyền thông thương hiệu của các doanh nghiệp.

Vị trí: Trên trần thang cuốn các khu vực R1, R2, R3, R4, R5, R6.1, R6.2.

  • Số lượng: 6 màn hình
  • Kích thước màn: 3.2m (chiều dài) x 1.76m (chiều rộng) = 5,63 m2
  • Tần suất phát quảng cáo: Khoảng 3-6 phút/ lần ~ 240 spots/ngày, tương đương 7.200 spots/tháng
  • Thời gian hoạt động: Từ 10:00 – 22:00 hàng ngày (12 tiếng) với chế độ tự động phát hẹn giờ.

Quý doanh nghiệp có thể đặt quảng cáo trên màn hình LED với hình thức phát xen kẽ clip TVC dài 15 giây. Thời gian tối thiểu để triển khai là một tháng và số lượng màn hình có thể được điều chỉnh để phù hợp với mục đích truyền thông của chiến dịch.

Ưu thế vị trí có tầm nhìn đẹp có thể phát huy hiệu quả truyền thông

Quảng cáo trên màn hình LED tại Vincom Mega Mall Royal City đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ các doanh nghiệp. Với quy mô lớn của Trung tâm thương mại và số lượng màn hình kĩ thuật số được lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau trên trần thang cuốn, doanh nghiệp có thể tiếp cận đến khách hàng mục tiêu từ nhiều góc độ khác nhau. Điều này giúp tăng khả năng hiển thị quảng cáo và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Quảng cáo trên màn hình LED tại Vincom Mega Mall Royal City là một phương tiện hiệu quả để tiếp cận khách hàng. Thang cuốn được xem là phương tiện di chuyển phổ biến tại Trung tâm thương mại, giúp cho việc quảng bá thương hiệu trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Người xem trên thang cuốn sẽ có thời gian để quan sát và tập trung vào màn hình LED phát quảng cáo một cách tự nhiên và không bị gián đoạn. Với kích thước lớn và đặt gần trần nhà, màn hình LED có thể thu hút sự chú ý của nhiều người đồng thời.

màn hình led tại tttm vincom mega mall royal city

Nội dung được trình chiếu sống động trên màn hình LED

Hình thức quảng cáo này phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh và đặc biệt là những doanh nghiệp có mặt tại Trung tâm thương mại. Nó có thể tạo được ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của khách hàng, khi họ đã tiếp nhận thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp Hệ thống màn hình LED tại Royal City đều được sử dụng loại màn kĩ thuật số có độ phân giải cao, giúp hình ảnh quảng cáo khi phát lên sẽ vô cùng sắc nét và sống động, không xảy ra tình trạng nhiễu mờ gây ảnh hưởng tới chất lượng quảng cáo. Doanh nghiệp có thể phát xen kẽ clip TVC với độ dài 15s trong suốt 12 tiếng hoạt động của màn hình, trung bình một ngày sẽ phát 240 spots, tương đương 7200 spots/tháng – một con số cực kì khả quan giúp hình ảnh thương hiệu phủ sóng ngày càng rộng rãi.

báo giá màn hình led tại tttm vincom mega mall royal city

Hướng nhìn của màn hình LED khiến nội dung quảng cáo tiếp cận trực tiếp người xem

Chi phí để book quảng cáo trên hệ thống màn hình LED trong TTTM Vincom Mega Mall Royal City được tính theo tháng và hoàn toàn phù hợp với nguồn ngân sách mà doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra. Doanh nghiệp có thể book từ một đến nhiều màn hình LED trong thời gian từ 1 đến 12 tháng. Một tip nhỏ đó là nếu book nhiều màn hình trong thời gian càng dài thì doanh nghiệp sẽ càng được hưởng nhiều ưu đãi và chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Chi phí quảng cáo sẽ tùy thuộc vào vị trí và số lượng màn hình mà doanh nghiệp muốn book. Tuy nhiên, với quy mô rộng lớn của TTTM Vincom Mega Mall Royal City, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích và tiếp cận với đông đảo khách hàng mục tiêu từ nhiều góc độ khác nhau, giúp tăng khả năng quảng bá thương hiệu và tăng doanh số bán hàng.

Quảng cáo màn hình LED tại TTTM Vincom Mega Mall Royal City  với dịch vụ của G2B

Hệ thống màn hình LED quảng cáo trong nhà tại TTTM Vincom Mega Mall Royal City có vị trí đắc địa và nhiều lợi thế truyền thông nổi trội, là công cụ hiệu quả giúp thương hiệu tiếp cận đông đảo khách hàng. G2B Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED uy tín hàng đầu trên toàn quốc.

  • Địa chỉ: 34 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
  • Trụ sở chính: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: sale@g2b.com.vn
  • Phone: +84 937 95 30 30
  • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.5 (31 bình chọn)