Billboard quảng cáo ốp tường tại 01 Lý Thái Tổ, Thạc Gián, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng là một bảng quảng cáo nằm ngay ngã tư có lưu lượng người qua lại vô cùng đông đúc mang lại hiệu quả vô cùng cao cho nhãn hàng, đặc biệt trong việc tiếp cận khách hàng trên các tuyến đường chính của thành phố hoặc các tuyến đường giao nhau có lưu lượng giao thông đông đúc.

Để biết thêm chi tiết về vị trí quảng cáo này, Doanh nghiệp có thể tham khảo các thông tin do G2B Media  cung cấp nhé.

Thông tin về vị trí Billboard quảng cáo 01 Lý Thái Tổ, Thạc Gián, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Thông tin vị trí:

 • Vị trí: 01 Lý Thái Tổ, Thạc Gián, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Loại hình: Billboard quảng cáo áp tường ngoài trời
 • Diện tích một mặt bảng quảng cáo (chiều rộng x chiều cao): 15mL x  6mH = 90m2
 • Kết cấu: Biển ốp tường, khung sắt, bề mặt căng bạt Hiflex
 • Tầm nhìn xa: 500m
 • Hệ thống chiếu sáng: 12 đèn LED 100w, tay cần, khởi động từ, automat, đồng hồ hẹn giờ, dây điện, cáp điện, công tơ điện,…
 • Mật độ: 700.000 lượt/ngày.
 • Hướng Hình: có 3 hướng nhìn chính: Hướng từ đường Hoàng Hoa Thám , Hướng nhìn trực diện từ đường Hùng Vương, Hướng nhìn từ đường Hàm Nghi,..
 • Báo giá: 700.000.000đ/năm (chưa bao gồm 8% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)
 • Thời gian chiếu sáng: 4h/ngày, từ 18h đến 22h mỗi ngày

vị trí billboard quảng cáo tại 01 lý thái tổ

Vị trí của Pano quảng cáo khi nhìn vào bản đồ

Với những thông tin trên, có thể thấy Billboard quảng cáo ngoài trời tại 01 Lý Thái Tổ, Thạc Gián, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng (ngã tư Hùng Vương – Hàm Nghi – Hoàng Hoa Thám – Lý Thái Tổ) sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi để triển khai chiến dịch quảng cáo. Là một trong những tuyến đường chính của Thành Phố Đà Nẵng, với lưu lượng xe qua lại hằng ngày vô cùng lớn nên bảng quảng cáo tại đây giúp hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt, để không bỏ lỡ những bảng quảng cáo siêu phẩm này doanh nghiệp nên cập nhật thường xuyên các tin tức mới nhất từ công ty quảng cáo ngoài trời.

báo giá billboard quảng cáo tại 01 lý thái tổ

G2B Media hân hạnh đồng hành cùng Shopeefood cho chiến dịch “Đến Đà Nẵng ăn gì? Shopee Food Đi

Ưu điểm nổi bật của Billboard quảng cáo tại 01 Lý Thái Tổ, Thạc Gián, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Billboard quảng cáo được đặt ngay ngã tư nút giao thông đắc địa ở quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng nằm ngay con đường Lý Thái Tổ  giao với đường Hùng Vương, Hàm Nghi, Hoàng Hoa Thám,.. nơi có lưu lượng giao thông, người đi lại vô cùng cao. Điều này đã giúp vị trí quảng cáo ở đây vô cùng đắt giá và được các doanh nghiệp lựa chọn là vị trí hàng đầu cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu.

Billboard quảng cáo được lắp đặt ngay tại khu vực có tầm nhìn vô cùng thông thoáng, hơn thế nữa billboard quảng cáo này nằm ngay gần phía cột đèn giao thông làm tình trạng tắc đường vào các khung giờ cao điểm nên số lượng người xem đã tiếp cận với hình ảnh quảng cáo là không thể thống kê được. Ngoài ra 12 đèn LED 100w, tay cần, khởi động từ, automat, đồng hồ hẹn giờ, dây điện, cáp điện, công tơ điện,…được trang bị đầy đủ nên ngay cả ban đêm biển quảng cáo vẫn luôn được nhìn thấy rõ ràng.

cho thuê billboard quảng cáo tại 01 lý thái tổ

Pano quảng cáo khi nhìn vào ban đêm

Bên canh đó khu vực xung quanh ngã tư này là các địa điểm như:  Go! Đà Nẵng, Bờ Hồ Hàm Nghi, Chợ cồn, Ga Đà Nẵng, Bệnh Viện Đa Khoa Gia Định, Sân Bay Quốc Tế, …, trường đại học như: Đại Học Duy Tân, tòa nhà văn phòng…,quán ăn, quán nhậu, cửa hàng điện tử,… luôn sầm uất và đông đúc nên độ nhận diện thương hiệu sẽ được cải thiện lên trông thấy. Kích thước của Billboard quảng cáo đủ để doanh nghiệp thể hiện được đa dạng thông điệp, hình ảnh tới người đi đường, phía trước không có vật cản che khuất tầm nhìn.

Cũng giống như những biển tấm lớn khác, Billboard quảng cáo được cấu tạo từ khung sắt ốp bên ngoài tòa nhà và căng bạt Hiflex in nội dung maquette. Chất liệu bạt khá dày dặn, khó rách và không bị thấm nước nên có thể chịu được mọi tác động từ môi trường. Ngoài ra, hệ thống đèn Metal công suất lớn được lắp đặt ở hai bên viền trên dưới sẽ chiếu sáng cho biển khi trời tối, giúp hình ảnh quảng cáo dễ dàng thu hút sự chú ý từ người xem.

Trong quá trình thiết kế Billboard quảng cáo, doanh nghiệp có thể ứng dụng thêm những yếu tố sáng tạo, mới lạ như sử dụng mockup 2D để gây được ấn tượng tốt hơn với người tiêu dùng.

G2B Media đối tác triển khai dịch vụ quảng cáo Billboard đáng tin cậy

Nếu bạn cần một đối tác quảng cáo đáng tin cậy, G2B Media sẽ là lựa chọn hàng đầu cho việc triển khai quảng cáo trên bảng quảng cáo này.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về quảng cáo, G2B Media đảm bảo rằng thông điệp của bạn sẽ được truyền đạt một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng mục tiêu quảng cáo của bạn và đảm bảo rằng chiến dịch quảng cáo trên Billboard quảng cáo sẽ mang lại kết quả ấn tượng.

Hãy liên hệ với G2B Media ngay hôm nay để được cung cấp dịch vụ để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: Tầng 03 – Số 98 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.5 (28 bình chọn)