Pano quảng cáo một cột tại Cầu Bình Lợi, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh là một bảng quảng cáo nằm ngay trên cầu Bình Lợi – đường Phạm Văn Đồng – con đường có lưu lượng người qua lại vô cùng đông đúc mang lại hiệu quả vô cùng cao cho nhãn hàng, đặc biệt trong việc tiếp cận khách hàng trên các tuyến đường chính của thành phố hoặc các tuyến đường giao nhau có lưu lượng giao thông đông đúc. Để biết thêm chi tiết về vị trí quảng cáo này, Doanh nghiệp có thể tham khảo các thông tin do g2b.com.vn cung cấp nhé.

Thông tin về vị trí Pano quảng cáo (một cột) tại Cầu Bình Lợi, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin vị trí:

 • Vị trí: Cầu Bình Lợi, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • GPS: RPG6+9W Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Loại hình: Pano quảng cáo một cột ngoài trời (hay còn gọi là billboard)
 • Diện tích một mặt bảng quảng cáo (chiều rộng x chiều cao): 20mL x 10mH x 2 mặt= 400m2
 • Kết cấu: Biển quảng cáo khung sắt, bề mặt căng bạt Hiflex
 • Tầm nhìn xa: 500m
 • Hệ thống chiếu sáng: 36 đèn LED 100w, tay cần, khởi động từ, automat, đồng hồ hẹn giờ, dây điện, cáp điện, công tơ điện,…
 • Mật độ: 1.200.000 lượt/ngày.
 • Hướng nhìn: có bốn hướng nhìn chính: Hướng từ Thủ Đức vào trung tâm thành phố , Hướng nhìn trực diện từ thành phố về lại Thủ Đức
 • Báo giá: 700.000.000đ/năm (chưa bao gồm 8% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)
 • Thời gian chiếu sáng: 4h/ngày, từ 18h đến 22h mỗi ngày

vị trí của pano một cột tại cầu bình lợi

Vị trí của Pano quảng cáo khi nhìn vào bản đồ

Với những thông tin trên, có thể thấy Billboard quảng cáo ngoài trời tại Cầu Bình Lợi, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi để triển khai chiến dịch quảng cáo. Là một trong những tuyến đường chính của Thành Phố Hồ Chí Minh, với lưu lượng xe qua lại hằng ngày vô cùng lớn nên bảng quảng cáo tại đây giúp hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Ưu điểm nổi bật của Pano quảng cáo Cầu Bình Lợi, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Pano quảng cáo được đặt ngay trên Cầu Bình Lợi, nằm ngay con đường Phạm Văn Đồng, là con đường huyết mạch kết nối giữa Thành phố Thủ Đức, Bình Dương và Đồng Nai với Tp. Hồ Chí Minh – nơi có lưu lượng giao thông, người đi lại vô cùng cao. Điều này đã giúp vị trí quảng cáo ở đây vô cùng đắt giá và được các doanh nghiệp lựa chọn là vị trí hàng đầu cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu.

Người đi đường có thể tiếp xúc cả hai mặt của bảng quảng cáo theo nhiều hướng khác nhau: Hướng từ Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa đi đến Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Một mặt là đi vào thành phố để làm việc và đi học và một mặt là đi về sau những giờ học, giờ làm mệt mỏi.

pano một cột tại cầu bình lợi

Pano quảng cáo với hướng nhìn đi từ Thủ Đức vào các khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh

pano quảng cáo tại cầu bình lợi

Pano quảng cáo với hướng nhìn đi từ các khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh về lại Thủ Đức, Bình Dương, Đồng Nai

Pano quảng cáo được lắp đặt ngay tại khu vực có tầm nhìn vô cùng đẹp và thông thoáng, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm, số lượng người xem đã tiếp cận với hình ảnh quảng cáo là không thể thống kê được. Ngoài ra với 36 bộ đèn LED 100w, tay cần, khởi động từ, automat, đồng hồ hẹn giờ, dây điện, cáp điện, công tơ điện,…được trang bị đầy đủ nên ngay cả ban đêm biển quảng cáo vẫn luôn được nhìn thấy rõ ràng.

Bên canh đó khu vực xung quanh ngã tư này là các địa điểm như: siêu thị Emart, Trung tâm mua sắm Gigamall, Vincom Phan Văn Trị – những địa điểm có thể tiếp cận với một lượng người tiêu dùng vô cùng lớn, người tiêu dùng có thể tiếp nhận được thông điệp của nhãn hàng tại Pano này khi họ di chuyển đến các trung tâm thương mại này…, trường đại học như: Đại Học Luật TP. HCM, Đại học Công Nghiệp, tòa nhà văn phòng…,quán ăn, quán nhậu, cửa hàng điện tử, nhà hàng lớn White Place… luôn sầm uất và đông đúc nên độ nhận diện thương hiệu sẽ được cải thiện lên trông thấy. Kích thước của Pano quảng cáo đủ để doanh nghiệp thể hiện được đa dạng thông điệp, hình ảnh tới người đi đường, phía trước không có vật cản che khuất tầm nhìn.

Cũng giống như những biển tấm lớn khác, pano quảng cáo được cấu tạo từ khung sắt ốp bên ngoài tòa nhà và căng bạt Hiflex in nội dung maquette. Chất liệu bạt khá dày dặn, khó rách và không bị thấm nước nên có thể chịu được mọi tác động từ môi trường. Ngoài ra, hệ thống đèn Metal công suất lớn được lắp đặt ở hai bên viền trên dưới sẽ chiếu sáng cho biển khi trời tối, giúp hình ảnh quảng cáo dễ dàng thu hút sự chú ý từ người xem.

G2B Media đối tác triển khai dịch vụ quảng cáo Billboard đáng tin cậy

Nếu bạn cần một đối tác quảng cáo đáng tin cậy, G2B Media sẽ là lựa chọn hàng đầu cho việc triển khai quảng cáo trên bảng quảng cáo này.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về quảng cáo, G2B Media đảm bảo rằng thông điệp của bạn sẽ được truyền đạt một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng mục tiêu quảng cáo của bạn và đảm bảo rằng chiến dịch quảng cáo trên Pano một cột sẽ mang lại kết quả ấn tượng.

Hãy liên hệ với G2B Media ngay hôm nay để được cung cấp dịch vụ để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: Tầng 03 – Số 98 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.8 (34 bình chọn)