Trivision Billboard là gì? Loại hình quảng cáo này có những ưu điểm nào đặc biệt? Mời bạn đọc cùng G2B Media tham khảo những thông tin hữu ích sau đây về biển quảng cáo lật 3 mặt này nhé!

trivision billboard là gì

Trivision Billboard là gì? Ảnh: Internet

Biển quảng cáo Trivision Billboard là gì?

Trivision Billboard cũng là biển quảng cáo ngoài trời, nhưng khác so với billboard hay pano, điểm độc đáo của biển quảng cáo Trivision là quảng cáo ở dạng động, có thể nhìn thấy ở ba mặt khác nhau mà hình thức này, ở Việt Nam vẫn chưa phổ biến.

Biển quảng cáo ba mặt này, sử dụng các thanh trụ lật hình tam giác được xếp cạnh nhau với sự vận hành của motor điện. Theo sự vận động của motor điện giúp Trivision Billboard lần lượt xuất hiện 3 hình ảnh – tương ứng với 3 nội dung quảng cáo khác nhau.

trivision billboard

Trivision Billboard là nhiều thanh nhôm xếp cạnh nhau. Ảnh: Internet

Đặc điểm của biển quảng cáo Trivision Billboard

Biển quảng cáo lật 3 mặt – Trivision Billboard thích hợp đặt ở ngoài trời; dọc đường quốc lộ, cao tốc… đông đúc người qua lại.

Với cơ chế hiển thị lần lượt ba nội dung maquette (tối đa 90s/mặt), doanh nghiệp sẽ thể hiện và truyền tải được nhiều thông điệp, hình ảnh tới khách hàng nên có thể thỏa sức sáng tạo sao cho hình ảnh maquette trở nên bắt mắt và hấp dẫn nhất.

Hơn nữa, nhờ vào cấu tạo khác biệt so với biển bảng quảng cáo thông thường, người đi đường sẽ bị thu hút sự chú ý và ghi nhớ lâu hơn khi nhìn thấy Trivision Billboard.

Ưu điểm của biển quảng cáo lật 3 mặt – Trivision Billboard

 • Thu hút sự tập trung nhờ sự chuyển động của các thanh cuốn. Mắt người có xu hướng tập trung vào những vật thể chuyển động hơn là tĩnh.
 • Có thể chạy đồng thời 3 nội dung quảng cáo trên cùng một diện tích hiển thị.
 • Truyền tải hình ảnh hiện đại, tiên tiến của thương hiệu quảng cáo tới khách hàng.
 • Quảng cáo lật ba mặt không gặp phải vật cản che khuất, lại có khả năng hiển thị liên tục.

quảng cáo trivision billboard

Hiệu ứng chuyển động giúp Trivision Billboard thu hút sự chú ý của mọi người. Ảnh: Internet

Một số điều cần lưu ý khi triển khai biển quảng cáo 3 mặt Trivision

 • Trivision Billboard cần có nguồn điện mới có thể hoạt động.
 • Hạn chế sử dụng mặt người và các chi tiết nhỏ, vì có nhiều đường sọc ở giữa nội dung.
 • Canh chỉnh logo đều ở các mặt maquette khi thiết kế nội dung quảng cáo cho Billboard Trivision.
 • Chi phí để book quảng cáo biển Trivision là khá lớn, bao gồm các công đoạn từ thiết kế maquette, in ấn tới thi công… tại các vị trí có sẵn, nếu chưa có thì sẽ phải dựng vị trí mới hoàn toàn.
 • Quy trình sản xuất, lắp đặt mất khá nhiều thời gian và cần nhiều nhân công.
 • Thường xuyên kiểm tra hoạt động của motor bên trong, tránh trục trặc về điện làm biển quảng cáo không chuyển động.

Báo giá biển quảng cáo Trivision Billboard

Chi phí để triển khai một chiến dịch quảng cáo Trivision Billboard sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Càng có những lợi thế về mặt truyền thông, thì vị trí Billboard quảng cáo sẽ càng có mức báo giá đắt đỏ, có thể kể đến như:

Lựa chọn khu vực lắp đặt: vị trí quảng cáo Trivision Billboard tại các khu vực thành phố lớn sẽ có mức giá cao hơn so với các tỉnh thành còn lại. Do tại đây tập trung một lượng khách hàng tiềm năng trải dài nhiều phân khúc khác nhau, dễ dàng tiếp cận với đúng khách hàng mục tiêu của mình một cách nhanh chóng hơn.

biển quảng cáo trivision billboard

Khi triển khai biển lật 3 mặt Trivision Billboard cần lưu ý đến luật quảng cáo của Việt Nam. Ảnh: Internet

Thời gian triển khai: Với các chiến dịch quảng cáo Trivision Billboard được triển khai trong một thời gian dài, sẽ có chi phí đắt hơn so với quảng cáo trong thời gian ngắn. Tuy nhiên khi triển khai trong thời gian dài, doanh nghiệp sẽ nhận mức chiết khấu riêng, từ đó giúp doanh nghiệp giảm được tương đối phần ngân sách phải bỏ ra cho chiến dịch quảng cáo trung bình mỗi tháng.

Vị trí lắp đặt Trivision Billboard: trong cùng một khu vực, tỉnh thành nhưng chi phí triển khai Trivision Billboard tại các vị trí đắc địa, có mật độ giao thông qua lại đông đúc sẽ cao hơn nhiều so với các khu vực còn lại.

Khi doanh nghiệp có nhu cầu triển khai một chiến dịch quảng cáo Trivision Billboard hãy liên hệ với G2B Media để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá cụ thể.

G2B Media – đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Trivision Billboard tận tâm

G2B Media là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài Trivision Billboard uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, cam kết đồng hành cùng quý khách hàng, quý đối tác trong mọi công đoạn triển khai chiến dịch quảng cáo.

Liên hệ với G2B Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo Trivision Billboard ngoài trời mới nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ:

 • Hotline: +84 937 95 30 30
 • Địa chỉ: 34 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP HCM.
 • Văn phòng: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP HCM.

Scores: 4.6 (38 bình chọn)