QUẢNG CÁO TRÊN XE TẢI

quảng cáo trên xe tải

Quảng cáo trên xe tải hiện nay là một hình thức quảng cáo được khá nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng, nhà đầu tư lựa chọn để triển khai các chiến dịch quảng bá thương hiệu và truyền tải thông điệp đến mọi người. Hãy cùng G2B tìm hiểu về quảng cáo trên xe tải ngay tại bài viết này.

QUẢNG CÁO TRÊN XE TẢI LÀ GÌ?

Trong thời buổi hiện nay, xe tải là một loại phương tiện lưu thông có tầm quan trọng cao, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, logistics đều phải sử dụng thường xuyên. Mỗi ngày, người dân lưu thông trên các tuyến đường đều sẽ bắt gặp rất nhiều chiếc xe tải lớn nhỏ nối tiếp nhau di chuyển khắp mọi nẻo gần xa. Do đó, có thể nói hình thức quảng cáo trên xe tải dần trở thành một hình thức truyền thông cực kỳ tuyệt vời, giúp truyền tải các hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp đến với mọi người một cách nhanh chóng và liên tục.

quảng cáo trên xe tải là gì

TỔNG HỢP CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN XE TẢI

Tương tự như quảng cáo trên taxi hay xe buýt, quảng cáo trên các xe tải lớn nhỏ thường tận dụng các bề mặt của thùng xe tải để dán decal có hình ảnh và thông điệp, hoặc một số chi tiết mà doanh nghiệp muốn truyền thông, quảng bá đến mọi người. Một số hình thức quảng cáo trên xe tải thường được áp dụng gồm:

Dán Decal Quảng Cáo Lên Thùng Xe Tải

Quảng cáo sẽ được in và dán một cách cẩn thận, tỉ mỉ lên trên thùng xe tải. Khi xe tải lưu thông trên đường phố, nhất là khi đi qua các tuyến đường đông đúc người và xe cộ qua lại, quảng cáo được dán sẽ phát huy hiệu quả. Có một số hình thức triển khai dán decal lên thùng xe tải như sau:

Dán decal quảng cáo lên thùng xe tải: Thường sẽ dán decal chiếm cỡ 50% diện tích vị trí thùng xe, khá nhỏ gọn.

các hình thức quảng cáo trên xe tải

Decal quảng cáo được dán chiếm khoảng 50% diện tích thùng xe tải. Ảnh: Internet

Dán decal quảng cáo full ba mặt của thùng xe tải: Decal quảng cáo sẽ được dán ở hai mặt bên trái, bên phải, và dán luôn cả mặt phía sau của thùng xe, giúp truyền tải nhiều thông điệp và hình ảnh đến cho người đi đường dù ở bất kỳ góc nhìn nào.

dịch vụ quảng cáo trên xe tải

Decal quảng cáo được dán full 3 mặt của thùng xe tải. Ảnh: Internet

Dán decal quảng cáo full thùng xe tải: Decal quảng cáo có in hình ảnh và thông điệp mà doanh nghiệp muốn quảng bá sẽ được dán 100% ở cả mặt bên trái lẫn mặt bên phải của thùng xe tải, trông hệt như những tấm banner di động, gây chú ý nhiều hơn cho người xem khi chỉ dán 50% diện tích thùng xe.

dán decal quảng cáo full thùng xe tải

Decal quảng cáo được dán full thùng xe tải. Ảnh: Internet

Dán Decal Quảng Cáo Dạng Die Cut – 3D Trên Thùng Xe Tải

Decal quảng cáo sẽ được in ấn sáng tạo dưới dạng die cut – 3D, trông sẽ vô cùng bắt mắt và thu hút ánh nhìn, đem lại hiệu quả quảng cáo cao.

báo giá quảng cáo trên xe tải

Decal quảng cáo in dưới dạng die cut – 3D. Ảnh: Internet

Dán Decal Quảng Cáo Lên Xe Bán Tải

Các loại xe bán tải có kích thước nhỏ gọn hơn xe tải, thường được cho vào danh mục quảng cáo trên xe ô tô và được đầu tư số lượng lớn để quảng cáo. Ngoài ra, quảng cáo bằng xe bán tải cũng thường xuyên tham gia một số chiến dịch Roadshow lớn nhỏ, cùng với decal thì xe bán tải còn được trang trí thêm để trông sinh động hơn, tăng hiệu quả truyền thông.

quảng cáo xe tải

Decal quảng cáo trên xe bán tải. Ảnh: Internet

Roadshow Quảng Cáo Xe Tải

Trong những chiến dịch quảng cáo Roadshow trên đường phố, xe tải được sử dụng tham gia quảng cáo thường sẽ dán decal kín cả hai bên và mặt sau của thùng xe, hoặc dán màn hình LED ở hai bên. Sau đó, xe được tài xế điều khiển chạy chầm chậm trên đường phố để quảng bá các hình ảnh, thông điệp và thu hút sự chú ý của người đi đường.

roadshow quảng cáo xe tải

Roadshow quảng cáo xe tải. Ảnh: Internet

Quảng Cáo Màn Hình LED Di Động Gắn Trên Xe Tải

Khi xe tải di chuyển thì màn hình LED cũng sẽ đồng thời trình chiếu những chiếc TVC mà doanh nghiệp đã chuẩn bị trước đó. Màn hình LED có thể được dán ở hai mặt bên hoặc dán luôn cả mặt sau của thùng xe nhằm tăng hiệu quả truyền thông Cách thức này hiện nay đang rất hot.

công ty quảng cáo trên xe tải

Quảng cáo bằng màn hình LED gắn trên xe tải. Ảnh: Internet

lợi ích của quảng cáo trên xe tải

LỢI THẾ TRUYỀN THÔNG CỦA HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN XE TẢI

Trước tiên phải kể đến kích thước, hầu hết kích thước của thùng xe tải thường rất lớn, tạo ra một không gian rộng rãi cho các doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo và triển khai vô vàn ý tưởng thú vị, độc đáo để gây ấn tượng với mọi người.

Tiếp đó là xe tải gần như có tần suất lưu thông lớn, thường xuyên di chuyển khắp các nẻo đường, thậm chí đi xuyên qua các tỉnh thành, từ Bắc đến Nam, tạo ra một phạm vi quảng cáo vô cùng rộng lớn cho chiến dịch, giúp tiếp cận được khách hàng ở nhiều vị trí địa lý khác nhau.

Một lợi thế nữa đó là chi phí. Mức phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra cho quảng cáo trên xe tải nếu đem so sánh với quảng cáo trên các phương tiện khác được coi là khá hợp lý, ngoài ra xe tải còn có ưu điểm lớn về tần suất và phạm vi di chuyển. Bỏ một mức chi phí hợp lý lại tiếp cận được nhiều người ở nhiều nơi, hiệu quả truyền thông mang lại cao, chắc chắn đây là điều mà rất nhiều doanh nghiệp nhắm tới.

MỘT SỐ ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI BOOK QUẢNG CÁO TRÊN XE TẢI

Khi thực hiện chiến dịch, doanh nghiệp cần tuân thủ đầy đủ những quy định của Pháp luật về việc dán quảng cáo trên xe tải, chẳng hạn như không dán quảng cáo ở phía trước, phía sau và phía trên của phần đầu xe; Các hình ảnh, nội dung quảng cáo phải tuân thủ quy định của pháp luật về luật giao thông;…

Doanh nghiệp cũng phải cân nhắc lựa chọn những xe tải có thể hoạt động được ở nhiều vùng địa lý khác nhau, để quảng cáo mà doanh nghiệp chuẩn bị sẽ được đưa tới nhiều người, ở nhiều nơi nhất, một trong số những lựa chọn tuyệt vời đó là những xe tải chở hàng hoá.

Bên cạnh đó, quảng cáo trên xe tải cũng giống như hầu hết các hình thức quảng cáo ngoài trời khác, thời gian để tiếp cận khách hàng của một mẫu quảng cáo khá ngắn, chỉ khoảng từ 4 đến 8 giây. Doanh nghiệp cần tạo ra những hình ảnh, thông điệp không quá rắc rối phức tạp, nhưng vẫn đủ độc đáo và ý nghĩa để thu hút ánh mắt người xem, và trong thời gian ngắn khiến họ hiểu được những điều mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

lưu ý khi book quảng cáo trên xe tải

CẬP NHẬT BÁO GIÁ QUẢNG CÁO TRÊN XE TẢI

Hình thức truyền thông bằng cách quảng cáo trên xe tải chỉ mới được khai thác và sử dụng trong thời gian gần đây, nhưng đã tạo được ấn tượng với nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp. Và một yếu tố không kém phần quan trọng trước khi triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe tải, đó chính là phần báo giá. Chỉ khi nắm được báo giá quảng cáo trên xe tải một cách chi tiết, cụ thể, doanh nghiệp mới có thể đưa ra những kế hoạch phù hợp.

Báo giá quảng cáo trên xe tải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: số lượng xe, phạm vi, lộ trình di chuyển, hình thức và thời gian triển khai chiến dịch,… Do đó, để có được bảng báo giá chính xác nhất, doanh nghiệp nên cập nhật các thông tin từ các công ty quảng cáo ngoài trời như G2B, đồng thời cập nhật nhiều chính sách cực kỳ ưu đãi cho các chiến dịch quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo trên xe tải nói riêng của doanh nghiệp.

DỊCH VỤ CỦA G2B

G2B ra đời nhằm mục đích khắc phục các bất cập của “Quảng cáo ngoài trời”, từ đó đưa thương hiệu, sản phẩm của Quý Công ty đến với đối tượng mục tiêu, khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, bằng các phương tiện, loại hình, truyền thông thông qua lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Ngoài ra tính trung thực và minh bạch được G2B đặt lên hàng đầu. Đây là tiêu chí nhất quán và là kim chỉ nam cho G2B nói riêng và ngành quảng cáo ngoài trời nói chung. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

Liên hệ ngay với G2B để được hỗ trợ tư vấn và nhận được những thông tin báo giá quảng cáo trên xe tải nói riêng và quảng cáo ngoài trời nói chung!

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Bùi Thị Mai Phương

“G2B Media là đối tác quảng cáo tuyệt vời. Chất lượng và sự chuyên nghiệp của họ thực sự làm tôi bất ngờ”

Bùi Thị Mai Phương
Đỗ Thị Lan Hương

“Tôi đã có cơ hội làm việc với G2B Media trong một dự án quảng cáo ngoài trời và tôi không thể hài lòng hơn về chất lượng và kinh nghiệm của họ.”

Đỗ Thị Lan Hương

“G2B Media đã cung cấp các giải pháp quảng cáo tối ưu cho doanh nghiệp của tôi. Tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp và tâm huyết của đội ngũ tại G2B Media.”

Lê Thị Minh Thu

“Thành công của chiến dịch quảng cáo của tôi là nhờ vào sự hỗ trợ và chuyên nghiệp của G2B Media. Tôi rất đánh giá cao sự quan tâm và tận tâm của đội ngũ tại đây.”

Nguyễn Thị Hải Yến

“G2B Media đã cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời đáng tin cậy và hiệu quả. Tôi rất hài lòng với kết quả và sự chuyên nghiệp của họ.”

Nguyễn Thị Thuỳ Trang

“Đội ngũ của G2B Media là những chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Tôi đã hợp tác với họ và nhận thấy rằng họ có sự chuyên nghiệp, tâm huyết và tận tâm đáng kinh ngạc.”

Nguyễn Văn Hoàng
Phạm Thị Thanh Huyền

“Tôi rất ấn tượng với dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời của G2B Media, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ phía khách hàng nhờ vào sự chuyên nghiệp của họ.”

Phạm Thị Thanh Huyền

“Tôi đã sử dụng dịch vụ quảng cáo ngoài trời của G2B Media và thấy rằng họ rất chuyên nghiệp và tận tâm trong cách tiếp cận với khách hàng.”

Trần Anh Tuấn

“Tất cả dịch vụ của G2B Media đều rất chuyên nghiệp và chất lượng, tôi thực sự hài lòng với cách họ triển khai các chiến dịch quảng cáo cho chúng tôi.”

Trần Minh Huy

Scores: 4.8 (37 bình chọn)