QUẢNG CÁO TRÊN XE KHÁCH LÀ GÌ?

Xe khách là phương tiện giao thông nhằm phục vụ người dân di chuyển đi với phạm vi rộng, thường là đi liên tỉnh, đồng thời xe khách cũng có thể vận chuyển hàng hóa. Cùng với nhu cầu di chuyển cao của người dân, cũng như số lượng hàng hóa cần vận chuyển ngày một nhiều hơn, số lượng xe khách được đưa vào hoạt động cũng ngày càng nhiều, nhờ đó mà hình thức quảng cáo trên xe khách dần trở nên phổ biến và phát triển hơn.

Vậy quảng cáo trên xe khách là gì? Quảng cáo trên xe khách chính là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời đem lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Các doanh nghiệp, nhãn hàng, nhà đầu tư sẽ tận dụng những vị trí dễ thu hút ánh nhìn của xe khách để dán decal quảng cáo nhằm quảng bá thương hiệu và truyền tải thông địa đến những hành khách trên xe và đến người đi đường.

dịch vụ quảng cáo trên xe khách

CÓ NHỮNG HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN XE KHÁCH NÀO HOT HIỆN NAY?

Hiện nay, quảng cáo trên xe khách chủ yếu được doanh nghiệp lựa chọn triển khai với 3 hình thức chính: Dán decal quảng cáo trên xe khách, quảng cáo màn hình LCD trong xe khách và quảng cáo Luxury Roadshow trên xe khách.

Dán decal quảng cáo là một hình thức vô cùng quen thuộc, có thể bắt gặp ở mọi loại phương tiện giao thông. Decal quảng cáo được dùng trên xe khách có hình ảnh và nội dung bắt mắt, chất liệu bền bỉ, chống thấm nước, chuyên dùng cho các hoạt động quảng cáo ngoài trời.

Bên cạnh đó, kích thước của xe khách tương đối lớn hơn so với các loại phương tiện khác, giúp cho doanh nghiệp, nhãn hàng có thể thỏa sức sáng tạo, thu hút ánh nhìn của nhiều người đi đường hơn, tăng độ hiệu quả của quảng cáo.

Quảng cáo màn hình LCD trên xe khách chủ yếu sẽ tiếp cận được nhiều hành khách trên xe với khoảng cách gần. Màn hình LCD được sử dụng để quảng cáo thường là những màn hình tinh thể lỏng, được lắp đặt tại khu vực giường nằm để hành khách có thể quan sát và theo dõi một cách thuận tiện.

Đối với hình thức quảng cáo này, màn hình LCD được lắp đặt trên xe sẽ phát những TVC hoặc trình chiếu slide chứa hình ảnh và thông điệp mà doanh nghiệp, nhãn hàng muốn quảng bá để hành khách có thể xem.

Luxury Roadshow là hình thức dán decal quảng cáo kín toàn bộ xe khách. Hình thức này thường sử dụng từ 2 đến 4 chiếc xe khách Roadshow để thu hút sự chú ý từ người đi đường.

Luxury Roadshow được xem là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời cực kỳ ấn tượng và có nét độc đáo riêng biệt. Những chiếc xe khách cỡ lớn được phủ kín decal bắt mắt di chuyển chầm chậm trên đường trông rất “luxury”, khiến người tham gia giao thông không khỏi trầm trồ và ngoái nhìn, tạo ấn tượng mạnh trong tâm trí người xem, từ đó mang lại hiệu ứng truyền thông vô cùng lớn.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA QUẢNG CÁO TRÊN XE KHÁCH

Quảng cáo trên xe khách sở hữu những ưu điểm vượt trội, giúp đưa hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp, nhãn hàng đến gần hơn với khách hàng. Cùng G2B tìm hiểu xem quảng cáo trên xe khách có những ưu điểm gì mà lại không hề kém cạnh bất kỳ hình thức quảng cáo nào khác nhé.

Ưu điểm của quảng cáo trên xe khách

Quảng Cáo Trên Xe Khách Có Lộ Trình Di Chuyển Lý Tưởng

Lộ trình di chuyển của xe khách thường có phạm vi rộng, thường xuyên chở khách và vận chuyển hàng hóa đi liên tỉnh, mỗi chuyến xe khách có quãng đường di chuyển lên tới hàng trăm nghìn kilomet. Đây chính là ưu điểm nổi bật hơn cả, giúp cho việc quảng cáo trên xe khách có thể tiếp xúc được với nhiều người ở nhiều khu vực.

Song song đó, mỗi khi xe khách dừng lại để đón, trả khách hoặc để gửi, nhận hàng, thì nhiều khách hàng tiềm năng tại các trạm dừng có thể nhìn thấy được những mẫu quảng cáo và thông điệp. Trong một chuyến xe liên tỉnh, tính cả hành khách trên xe và những người đi đường thì số lượng người tiếp cận được với quảng cáo của doanh nghiệp, nhãn hàng có thể lên tới hàng trăm, hàng nghìn người.

Ưu điểm quảng cáo trên xe khách

Quảng Cáo Trên Xe Khách Xuất Hiện Trên Đường Với Thời Gian Dài

Với quãng đường di chuyển cực dài, thì thời gian mà quảng cáo trên xe khách xuất hiện trên đường và tiếp cận người đi đường cũng rất dài. Ngoài ra, vào những ngày, giờ cao điểm, tình trạng ùn tắc giao thông diễn ra khiến cho xe khách lưu thông cực kỳ chậm trên đường, giúp cho người đi đường dễ chú ý những mẩu quảng cáo trên xe khách hơn thường lệ.

Thời gian và lộ trình xe càng dài đồng nghĩa với việc tần suất quảng cáo trên xe khách xuất hiện càng dày đặc, dễ khiến người xem ấn tượng và ghi nhớ.

diện tích quảng cáo lớn trên xe khách

Diện Tích Quảng Cáo Khủng Gây Ấn Tượng Với Khách Hàng

Xe khách có kích thước cực lớn, đồng nghĩa với diện tích dán decal quảng cáo cực khủng, đặc biệt hơn nữa là hình thức Luxury Roadshow còn triển khai dán kín cả xe. Vì diện tích quảng cáo lớn vượt trội so với các loại hình quảng cáo bằng phương tiện giao thông khác, nên doanh nghiệp, nhãn hàng có thể thỏa sức sáng tạo để gây dấu cho với người xem.

Dựa theo tâm lý thông thường, hầu hết, mọi người sẽ ấn tượng bởi những thứ có kích thước lớn, màu sắc nổi bật và ghi nhớ chúng lâu hơn những mẫu quảng cáo nhỏ bé, không mấy nổi bật, và diện tích quảng cáo cực lớn của xe khách giúp doanh nghiệp, nhãn hàng có thể đáp ứng được những điều đó để thu hút khách hàng một cách dễ dàng.

TRIỂN KHAI QUẢNG CÁO TRÊN XE KHÁCH CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Trước khi triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe khách, doanh nghiệp, nhãn hàng cần lưu ý một số điều sau để chiến dịch có thể đem lại hiệu quả tốt nhất:

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO TRÊN XE KHÁCH MỚI NHẤT

Để có thể báo giá chính xác cho chiến dịch quảng cáo trên xe khách cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Số lượng xe, hình thức triển khai chiến dịch, tuyến xe và thời gian triển khai quảng cáo.

Nếu doanh nghiệp, nhãn hàng lựa chọn triển khai chiến dịch quảng cáo trong thời gian dài cùng với số lượng xe lớn sẽ nhận được mức báo giá cao hơn, nhưng có thể đảm bảo hiệu quả truyền thông mang lại cũng sẽ tỉ lệ thuận với mức chi phí phải bỏ ra.

Bên cạnh đó, mức báo giá quảng cáo trên xe khách sẽ có thể thay đổi dựa trên một số tình hình thực tế. Do vậy, khi có nhu cầu thực hiện chiến dịch quảng cáo trên xe khách, doanh nghiệp, nhãn hàng nên liên hệ trực tiếp và nhanh chóng cho G2B để nhận mức báo giá quảng cáo tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ báo giá
báo giá quảng cáo trên xe khách

G2B MEDIA CÔNG TY QUẢNG CÁO TRÊN XE KHÁCH UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

G2B ra đời nhằm mục đích khắc phục các bất cập của “Quảng cáo ngoài trời”, từ đó đưa thương hiệu, sản phẩm của Quý Công ty đến với đối tượng mục tiêu, khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, bằng các phương tiện, loại hình, truyền thông thông qua lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Ngoài ra tính trung thực và minh bạch được G2B đặt lên hàng đầu. Đây là tiêu chí nhất quán và là kim chỉ nam cho G2B nói riêng và ngành quảng cáo ngoài trời nói chung. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

Liên hệ ngay với G2B để được hỗ trợ tư vấn và nhận được những thông tin báo giá quảng cáo trên xe khách nói riêng và dịch vụ quảng cáo ngoài trời nói chung!

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

“Mang đến hình ảnh sắc nét, thông điệp rõ ràng và hiệu quả, quảng cáo xe khách của G2B Media đã giúp thương hiệu của chúng tôi tiếp cận được đông đảo khách hàng.”

Lê Ánh Nguyệt

“G2B Media đã đưa ra giải pháp quảng cáo trên xe khách đầy sáng tạo, giúp chúng tôi gia tăng được độ nhận diện thương hiệu một cách đáng kể.”

Đặng Thành Trung

“Tôi đã hợp tác với G2B Media trong việc quảng cáo trên xe khách, và tôi không thể hài lòng hơn. Sự chuyên nghiệp và sáng tạo của họ đáng để khen ngợi.”

Phan Thanh Hồng

“Dịch vụ của quảng cáo trên xe khách của G2B giúp tôi tiết kiệm thời gian, tài nguyên, đồng thời tạo ra hiệu ứng quảng cáo ấn tượng. Tôi rất hài lòng với kết quả!”

Trần Văn Bình

Scores: 4.9 (30 bình chọn)