DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN XE KHÁCH

dịch vụ quảng cáo trên xe khách

Quảng cáo trên xe khách là hình thức truyền thông ngày càng phổ biến, nhiều ưu điểm, được các doanh nghiệp, nhãn hàng, chủ đầu tư ưu ái lựa chọn. Trong những năm gần đây, xe khách được chú trọng đầu tư nhiều hơn để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng như nhu cầu di chuyển của nhiều người, nhờ đó mà hình thức quảng cáo trên xe khách cũng nhanh chóng phát triển. Hãy cùng G2B tìm hiểu về quảng cáo trên xe khách ngay tại bài viết này.

QUẢNG CÁO TRÊN XE KHÁCH LÀ GÌ?

Xe khách là phương tiện giao thông nhằm phục vụ người dân di chuyển đi với phạm vi rộng, thường là đi liên tỉnh, đồng thời xe khách cũng có thể vận chuyển hàng hóa. Cùng với nhu cầu di chuyển cao của người dân, cũng như số lượng hàng hóa cần vận chuyển ngày một nhiều hơn, số lượng xe khách được đưa vào hoạt động cũng ngày càng nhiều, nhờ đó mà hình thức quảng cáo trên xe khách dần trở nên phổ biến và phát triển hơn.

Vậy quảng cáo trên xe khách là gì? Quảng cáo trên xe khách chính là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời đem lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Các doanh nghiệp, nhãn hàng, nhà đầu tư sẽ tận dụng những vị trí dễ thu hút ánh nhìn của xe khách để dán decal quảng cáo nhằm quảng bá thương hiệu và truyền tải thông địa đến những hành khách trên xe và đến người đi đường.

Quảng cáo trên xe khách là gì

CÓ NHỮNG HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN XE KHÁCH NÀO HOT HIỆN NAY?

Hiện nay, quảng cáo trên xe khách chủ yếu được doanh nghiệp lựa chọn triển khai với 3 hình thức chính: Dán decal quảng cáo trên xe khách, quảng cáo màn hình LCD trong xe khách và quảng cáo Luxury Roadshow trên xe khách.

Dán Decal Quảng Cáo Trên Xe Khách

Dán decal quảng cáo là một hình thức vô cùng quen thuộc, có thể bắt gặp ở mọi loại phương tiện giao thông. Decal quảng cáo được dùng trên xe khách có hình ảnh và nội dung bắt mắt, chất liệu bền bỉ, chống thấm nước, chuyên dùng cho các hoạt động quảng cáo ngoài trời.

Bên cạnh đó, kích thước của xe khách tương đối lớn hơn so với các loại phương tiện khác, giúp cho doanh nghiệp, nhãn hàng có thể thỏa sức sáng tạo, thu hút ánh nhìn của nhiều người đi đường hơn, tăng độ hiệu quả của quảng cáo.

các quảng cáo trên xe khách

Dán decal quảng cáo lên xe khách. Ảnh: Internet

Quảng Cáo Màn Hình LCD Trong Xe Khách

Quảng cáo màn hình LCD trên xe khách chủ yếu sẽ tiếp cận được nhiều hành khách trên xe với khoảng cách gần. Màn hình LCD được sử dụng để quảng cáo thường là những màn hình tinh thể lỏng, được lắp đặt tại khu vực giường nằm để hành khách có thể quan sát và theo dõi một cách thuận tiện.

Đối với hình thức quảng cáo này, màn hình LCD được lắp đặt trên xe sẽ phát những TVC hoặc trình chiếu slide chứa hình ảnh và thông điệp mà doanh nghiệp, nhãn hàng muốn quảng bá để hành khách có thể xem.

Quảng cáo màn hình LCD trong xe khách

Quảng cáo bằng màn hình LCD. Ảnh: Internet

Quảng Cáo Luxury Roadshow Trên Xe Khách

Luxury Roadshow là hình thức dán decal quảng cáo kín toàn bộ xe khách. Hình thức này thường sử dụng từ 2 đến 4 chiếc xe khách Roadshow để thu hút sự chú ý từ người đi đường.

Luxury Roadshow được xem là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời cực kỳ ấn tượng và có nét độc đáo riêng biệt. Những chiếc xe khách cỡ lớn được phủ kín decal bắt mắt di chuyển chầm chậm trên đường trông rất “luxury”, khiến người tham gia giao thông không khỏi trầm trồ và ngoái nhìn, tạo ấn tượng mạnh trong tâm trí người xem, từ đó mang lại hiệu ứng truyền thông vô cùng lớn.

Quảng cáo Luxury Roadshow trên xe khách

Luxury Roadshow trên xe khách. Ảnh: Internet

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA QUẢNG CÁO TRÊN XE KHÁCH

Quảng cáo trên xe khách sở hữu những ưu điểm vượt trội, giúp đưa hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp, nhãn hàng đến gần hơn với khách hàng. Cùng G2B tìm hiểu xem quảng cáo trên xe khách có những ưu điểm gì mà lại không hề kém cạnh bất kỳ hình thức quảng cáo nào khác nhé.

TRIỂN KHAI QUẢNG CÁO TRÊN XE KHÁCH CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Trước khi triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe khách, doanh nghiệp, nhãn hàng cần lưu ý một số điều sau để chiến dịch có thể đem lại hiệu quả tốt nhất:

THAM KHẢO BÁO GIÁ QUẢNG CÁO TRÊN XE KHÁCH MỚI NHẤT

Để có thể báo giá chính xác cho chiến dịch quảng cáo trên xe khách cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Số lượng xe, hình thức triển khai chiến dịch, tuyến xe và thời gian triển khai quảng cáo.

Nếu doanh nghiệp, nhãn hàng lựa chọn triển khai chiến dịch quảng cáo trong thời gian dài cùng với số lượng xe lớn sẽ nhận được mức báo giá cao hơn, nhưng có thể đảm bảo hiệu quả truyền thông mang lại cũng sẽ tỉ lệ thuận với mức chi phí phải bỏ ra.

Bên cạnh đó, mức báo giá quảng cáo trên xe khách sẽ có thể thay đổi dựa trên một số tình hình thực tế. Do vậy, khi có nhu cầu thực hiện chiến dịch quảng cáo trên xe khách, doanh nghiệp, nhãn hàng nên liên hệ trực tiếp và nhanh chóng cho G2B để nhận mức báo giá quảng cáo tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

báo giá quảng cáo trên xe khách

G2B – CÔNG TY QUẢNG CÁO TRÊN XE KHÁCH UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

G2B ra đời nhằm mục đích khắc phục các bất cập của “Quảng cáo ngoài trời”, từ đó đưa thương hiệu, sản phẩm của Quý Công ty đến với đối tượng mục tiêu, khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, bằng các phương tiện, loại hình, truyền thông thông qua lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Ngoài ra tính trung thực và minh bạch được G2B đặt lên hàng đầu. Đây là tiêu chí nhất quán và là kim chỉ nam cho G2B nói riêng và ngành quảng cáo ngoài trời nói chung. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

Liên hệ ngay với G2B để được hỗ trợ tư vấn và nhận được những thông tin báo giá quảng cáo trên xe khách nói riêng và dịch vụ quảng cáo ngoài trời nói chung!

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Bùi Thị Mai Phương

“G2B Media là đối tác quảng cáo tuyệt vời. Chất lượng và sự chuyên nghiệp của họ thực sự làm tôi bất ngờ”

Bùi Thị Mai Phương
Đỗ Thị Lan Hương

“Tôi đã có cơ hội làm việc với G2B Media trong một dự án quảng cáo ngoài trời và tôi không thể hài lòng hơn về chất lượng và kinh nghiệm của họ.”

Đỗ Thị Lan Hương

“G2B Media đã cung cấp các giải pháp quảng cáo tối ưu cho doanh nghiệp của tôi. Tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp và tâm huyết của đội ngũ tại G2B Media.”

Lê Thị Minh Thu

“Thành công của chiến dịch quảng cáo của tôi là nhờ vào sự hỗ trợ và chuyên nghiệp của G2B Media. Tôi rất đánh giá cao sự quan tâm và tận tâm của đội ngũ tại đây.”

Nguyễn Thị Hải Yến

“G2B Media đã cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời đáng tin cậy và hiệu quả. Tôi rất hài lòng với kết quả và sự chuyên nghiệp của họ.”

Nguyễn Thị Thuỳ Trang

“Đội ngũ của G2B Media là những chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Tôi đã hợp tác với họ và nhận thấy rằng họ có sự chuyên nghiệp, tâm huyết và tận tâm đáng kinh ngạc.”

Nguyễn Văn Hoàng
Phạm Thị Thanh Huyền

“Tôi rất ấn tượng với dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời của G2B Media, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ phía khách hàng nhờ vào sự chuyên nghiệp của họ.”

Phạm Thị Thanh Huyền

“Tôi đã sử dụng dịch vụ quảng cáo ngoài trời của G2B Media và thấy rằng họ rất chuyên nghiệp và tận tâm trong cách tiếp cận với khách hàng.”

Trần Anh Tuấn

“Tất cả dịch vụ của G2B Media đều rất chuyên nghiệp và chất lượng, tôi thực sự hài lòng với cách họ triển khai các chiến dịch quảng cáo cho chúng tôi.”

Trần Minh Huy

Scores: 4.9 (30 bình chọn)