Dịch Vụ Quảng Cáo Trên Xe Bus Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh Và Các Tỉnh Thành Trên Toàn Quốc

quảng cáo xe bus là gì

Ở Việt Nam, xe bus là phương tiện giao thông phổ biến tại Việt Nam với lượng khách sử dụng đều đặn và ổn định, vì thế mà quảng cáo trên xe bus được các thương hiệu sử dụng để đưa thương hiệu đến số đông người tiêu dùng.

QUẢNG CÁO TRÊN XE BUS LÀ GÌ?

Quảng cáo xe bus (Bus Advertising) được xếp vào quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông công cộng hiện đang được ứng dụng rất phổ biến trên cả nước. Khác với billboards hay những dạng thức quảng cáo ngoài trời (Out-Of-Home ads) bị giới hạn về địa điểm, những chiếc xe bus chạy quanh thành phố là giải pháp linh hoạt mà các marketers luôn tìm kiếm.

TIỀM NĂNG CỦA QUẢNG CÁO TRÊN XE BUS

Xe bus có thể phạm vi bao phủ toàn bộ khu vực địa lý mà doanh nghiệp muốn nhắm chọn. Do đó, quảng cáo trên xe bus sẽ đem lại hiệu quả lan rộng cao. Thêm vào đó, xe bus hoạt động trên đường từ 10 đến 18 giờ một ngày, 7 ngày/tuần. Điều đặc biệt là hành trình di chuyển của khách hàng cũng thường ổn định trong thời gian dài, vậy nên, các quảng cáo trên xe cũng theo đó mà “đi vào” tiềm thức của công chúng.

THỐNG KÊ SỐ LIỆU VỀ XE BUÝT TẠI HÀ NỘI VÀ TP HỒ CHÍ MINH

CHI PHÍ QUẢNG CÁO XE BUS

So với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác, chi phí để thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên xe Bus là tương đối thấp. Nhưng hiệu quả mà các chiến dịch quảng cáo trên xe Bus có thể đem lại rất nhiều lợi ích do doanh nghiệp. Báo giá quảng cáo trên xe bus có sự khác biệt chủ yếu theo kích thước của xe. Cụ thể:

 • Xe lớn: giá quảng cáo khoảng 50.000.000đ/xe/năm.
 • Xe trung: giá quảng cáo khoảng 46.000.000 đ/xe/năm.
 • Xe kế cận: giá quảng cáo khoảng 35.000.000đ/xe/năm.

Giá quảng cáo có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm triển khai hoặc loại xe. Để biết chính xác chi phí cho chiến dịch quảng cáo của bạn, bạn có thể liên hệ với G2B: Hotline:+84 937 95 30 30 Địa chỉ: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

báo giá quảng cáo trên xe bus

QUY TRÌNH CHẠY QUẢNG CÁO XE BUS

Bạn đang tìm hiểu về quy trình triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe bus, hãy tham khảo quy trình sau đây:

 1. Khách hàng chọn tuyến xe muốn thực hiện chiến dịch quảng cáo.
 2. Trao đổi chi phí và thống nhất.
 3. Ký kết hợp đồng.
 4. Thanh toán lần 1.
 5. Gửi Maquette quảng cáo đến G2B Bước 6: Test thử màu và demo mẫu quảng cáo trên xe thật.
 6. Nhà quảng cáo kiểm tra và xác nhận bản test màu và demo mẫu quảng cáo.
 7. Tiến hành thi công hoàn thiện các mẫu quảng cáo trên toàn bộ số lượng xe.
 8. Hoàn thiện việc nghiệm thu.

LUẬT QUẢNG CÁO TRÊN XE BUS

Theo quy định của Luật quảng cáo (có hiệu lực từ 1/1/2013 ) quảng cáo trên phương tiện giao thông không phải xin giấy phép thực hiện quảng cáo tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch như quy định trước đây. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải thực hiện theo quy định tại Điều 32 : Quảng cáo trên phương tiện giao thông:

 1. Quảng cáo trên phương tiện giao thông phải tuân thủ các quy định của Luật này và pháp luật về giao thông.
 2. Không được thể hiện sản phẩm quảng cáo ở mặt trước, mặt sau và trên nóc của phương tiện giao thông. Sản phẩm quảng cáo không được vượt quá 50% diện tích mỗi mặt được phép quảng cáo của phương tiện giao thông (quảng cáo xe bus, quảng cáo taxi,…). Việc thể hiện biểu trưng, biểu tượng, logo của chủ phương tiện giao thông hoặc hãng xe trên phương tiện giao thông phải tuân thủ các quy định của pháp luật về giao thông.

QUẢNG CÁO XE BUS SỐ LƯỢNG BAO NHIÊU THÌ ĐEM LẠI HIỆU QUẢ NHẤT

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông, để một chiến dịch quảng cáo trên xe bus thành công thì số lượng xe tối thiểu là 10 xe. Số lượng này đảm bảo cho tần suất khách hàng tiếp xúc với quảng cáo và tạo ra ghi nhớ. Trong trường hợp ngân sách không cho phép thực hiện chiến dịch 1 năm với số lượng 10 xe, doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn phương án quảng cáo trong thời gian ngắn với số lượng lớn để tạo nên sự bùng nổ về nhận diện.

BẢO HÀNH QUẢNG CÁO XE BUS

Một vấn đề mà doanh nghiệp không nên bỏ qua khi tiến hành quảng cáo trên xe bus, việc bảo hành mẫu quảng cáo là một việc làm quan trọng, nhất là với quảng cáo trên xe bus. Bảo hành với cả những điều kiện thời tiết hoặc bị rách do va chạm với phương tiện giao thông khác. Khách hàng quảng cáo trên xe bus của G2B sẽ được in test và bảo hành bong tróc tùy theo thỏa thuận trên hợp đồng.

MỘT SỐ LỖI THƯỜNG MẮC PHẢI KHI QUẢNG CÁO TRÊN XE BUS

Thông Điệp Quảng Cáo Chưa Rõ Ràng

Thông điệp quảng cáo chưa rõ ràng là một trong những yếu tố khiến khách hàng hoang mang khi nhìn thấy quảng cáo trên xe bus. Và tất nhiên họ cũng không hiểu thương hiệu này muốn truyền tải vấn đề gì? Việc chưa định hướng được nội dung trên hình ảnh quảng cáo quyết định 50% sự thành công của chiến dịch.

Hình Ảnh Quảng Cáo Rắc Rối Gây Khó Hiểu

Mẫu quảng cáo cần đẹp, bắt mắt, thu hút và thông điệp ấn tượng, đơn giản sẽ dễ để lại ấn tượng cho công chúng và dễ ghi nhớ hơn.

Lựa Chọn Tuyến Xe Buýt Quảng Cáo Chưa Chính Xác

Thương hiệu cần có sự nghiên cứu về mật độ giao thông, đối tượng khách hàng và số lượng khách hàng của các tuyến xe bus mình muốn triển khai. Điều này giúp các chiến dịch quảng cáo của bạn tiếp cận được tối đa với đối tượng khách hàng mà mình mong muốn.

Cần Có Hợp Đồng Ký Kết Với Cá Nhân Được Sử Dụng Làm Hình Ảnh Quảng Cáo

Khi các bạn sử dụng hình ảnh thương hiệu của cá nhân, tổ chức… để quảng cáo cho sản phẩm và dịch vụ của mình doanh nghiệp cần phải có sự đồng ý của họ, thời gian cụ thể khi ký kết hợp đồng quảng cáo như vậy sẽ không ảnh hưởng đến tiến độ, làm mất thời gian của chiến dịch.

Lựa Chọn Đơn Vị Quảng Cáo Xe Buýt

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus không chỉ trên địa bàn quốc. Bạn nên hợp tác với những đơn vị quảng cáo uy tín và có nhiều dự án thành công trong lĩnh vực này. Điều này giúp bạn nhận được sự đảm bảo trong suốt thời gian chiến dịch diễn ra tránh tình trạng quảng cáo của bạn bị dán đè lên ngay sau khi được nghiệm thu.

công ty quảng cáo trên xe bus

ĐƠN VỊ CHẠY QUẢNG CÁO XE BUS UY TÍN

G2B  là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê quảng cáo ngoài trời của Việt Nam, bao gồm các biển quảng cáo tấm lớn, quảng cáo tại sân bay, quảng cáo trên máy bay, quảng cáo trên đường, quảng cáo trên các phương tiện giao thông…. tạo nên hiệu ứng lan tỏa khác biệt.

Khách hàng liên hệ: +84 937 95 30 30 để G2B hỗ trợ khách hàng lên tất tần tật từ A – Z chiến dịch quảng cáo trên xe bus.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Bùi Thị Mai Phương

“G2B Media là đối tác quảng cáo tuyệt vời. Chất lượng và sự chuyên nghiệp của họ thực sự làm tôi bất ngờ”

Bùi Thị Mai Phương
Đỗ Thị Lan Hương

“Tôi đã có cơ hội làm việc với G2B Media trong một dự án quảng cáo ngoài trời và tôi không thể hài lòng hơn về chất lượng và kinh nghiệm của họ.”

Đỗ Thị Lan Hương

“G2B Media đã cung cấp các giải pháp quảng cáo tối ưu cho doanh nghiệp của tôi. Tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp và tâm huyết của đội ngũ tại G2B Media.”

Lê Thị Minh Thu

“Thành công của chiến dịch quảng cáo của tôi là nhờ vào sự hỗ trợ và chuyên nghiệp của G2B Media. Tôi rất đánh giá cao sự quan tâm và tận tâm của đội ngũ tại đây.”

Nguyễn Thị Hải Yến

“G2B Media đã cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời đáng tin cậy và hiệu quả. Tôi rất hài lòng với kết quả và sự chuyên nghiệp của họ.”

Nguyễn Thị Thuỳ Trang

“Đội ngũ của G2B Media là những chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Tôi đã hợp tác với họ và nhận thấy rằng họ có sự chuyên nghiệp, tâm huyết và tận tâm đáng kinh ngạc.”

Nguyễn Văn Hoàng
Phạm Thị Thanh Huyền

“Tôi rất ấn tượng với dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời của G2B Media, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ phía khách hàng nhờ vào sự chuyên nghiệp của họ.”

Phạm Thị Thanh Huyền

“Tôi đã sử dụng dịch vụ quảng cáo ngoài trời của G2B Media và thấy rằng họ rất chuyên nghiệp và tận tâm trong cách tiếp cận với khách hàng.”

Trần Anh Tuấn

“Tất cả dịch vụ của G2B Media đều rất chuyên nghiệp và chất lượng, tôi thực sự hài lòng với cách họ triển khai các chiến dịch quảng cáo cho chúng tôi.”

Trần Minh Huy

Scores: 4.6 (30 bình chọn)