QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LCD – FRAME

lcd thang máy

LCD Thang Máy

Quảng cáo màn hình LCDFrame thang máy được xem là kênh quảng cáo hiệu quả cho các thương hiệu trong thời đại công nghệ kỹ thuật số. Loại hình này xuất hiện vào năm 2007 tại hai thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh, đến nay LCD, Frame đã có mặt trên nhiều tỉnh thành, thậm chí phổ biến đến nỗi chỉ cần có tòa nhà cao tầng là chắc chắn có sự xuất hiện của nó. LCD, Frame có lợi thế về khả năng hiển thị hình ảnh một cách sáng tạo và bắt mắt. Các thông tin quảng cáo lại xuất hiện một cách tự nhiên trong thời gian rảnh của khách hàng, lúc họ không có nhiều hoạt động trong thang máy và sẽ dời sự chú ý đến các thông điệp quảng cáo. Trung bình một người sử dụng thang máy khoảng 3 – 4 lần mỗi ngày. Màn hình các tòa nhà văn phòng mở chiếu 12 tiếng/ngày. Với tòa chung cư có thể nhiều hơn 14 tiếng/ngày. Cứ liên tục ngày nào cũng như vậy trong khoảng một tháng trở lên cũng có thể đủ để ghi nhớ thương hiệu trong một thời gian nhất định.

FRAME Trung Tâm Thương Mại

Trung tâm thương mại là một tổ hợp kinh doanh thương mại tập trung đa dạng các loại hình kinh doanh ở phân khúc cao cấp như xe ô tô, mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện trang sức, vv… các nhãn hàng thuộc văn hoá phẩm xa xỉ. Đồng nghĩa với đối tượng khách hàng ở đây đều là những người có thu nhập cao. 

Quảng cáo bằng màn hình LCD chính là hình thức đặt các biển quảng cáo LCD tại các vị trí đắt địa, thu hút nhắm đến các đối tượng khách hàng này. 

Có nhiều loại hình LCD có thể sử dụng ở đây như LCD chân đứng, LCD tại sảnh chờ thang máy, LCD trong thang máy, LCD trần, Saban. Các TVC hoặc slide sẽ được trình chiếu với độ phân giải HD với các nội dung thú vị chắc chắn sẽ thu hút ánh mắt của các khách hàng . Đây rõ ràng là một không gian quảng cáo vô cùng lý tưởng bởi vì là nơi tập trung đông đúc và các khách hàng shopping thì luôn có thời gian để nhìn ngắm mọi thứ xung quanh đặc biệt là các biển quảng cáo thú vị.

lcd bên trong trung tâm thương mại
lcd fast food

LCD Fast Food

Các cửa hàng đồ ăn nhanh hay Fast Food là nơi tập trung đông đảo các đối tượng có nhu cầu ăn uống và đa phần là giới trẻ. Đây sẽ là mảnh đất phù hợp cho các thương hiệu kinh doanh các mặt hàng như thiệt bị di động, ứng dụng thông minh, phim ảnh, du lịch,… Màn LCD sẽ chiếu các thước phim quảng cáo trong khoảng 15s – 30s hoặc trình chiếu dưới dạng slide với các hình ảnh thú vị của nhãn hiệu. Tại các cửa hàng Fast Food khách hàng có khoảng thời gian chờ đồ ăn và ngay cả khi họ thưởng thức bữa ăn của mình cũng không mất quá nhiều thời gian để họ chú ý đến các bản quảng cáo thu hút. Rất có thể chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ trở thành một đề tài trong bữa ăn và họ sẽ ghi nhớ nó.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Bùi Thị Mai Phương

“G2B Media là đối tác quảng cáo tuyệt vời. Chất lượng và sự chuyên nghiệp của họ thực sự làm tôi bất ngờ”

Bùi Thị Mai Phương
Đỗ Thị Lan Hương

“Tôi đã có cơ hội làm việc với G2B Media trong một dự án quảng cáo ngoài trời và tôi không thể hài lòng hơn về chất lượng và kinh nghiệm của họ.”

Đỗ Thị Lan Hương

“G2B Media đã cung cấp các giải pháp quảng cáo tối ưu cho doanh nghiệp của tôi. Tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp và tâm huyết của đội ngũ tại G2B Media.”

Lê Thị Minh Thu

“Thành công của chiến dịch quảng cáo của tôi là nhờ vào sự hỗ trợ và chuyên nghiệp của G2B Media. Tôi rất đánh giá cao sự quan tâm và tận tâm của đội ngũ tại đây.”

Nguyễn Thị Hải Yến

“G2B Media đã cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời đáng tin cậy và hiệu quả. Tôi rất hài lòng với kết quả và sự chuyên nghiệp của họ.”

Nguyễn Thị Thuỳ Trang

“Đội ngũ của G2B Media là những chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Tôi đã hợp tác với họ và nhận thấy rằng họ có sự chuyên nghiệp, tâm huyết và tận tâm đáng kinh ngạc.”

Nguyễn Văn Hoàng
Phạm Thị Thanh Huyền

“Tôi rất ấn tượng với dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời của G2B Media, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ phía khách hàng nhờ vào sự chuyên nghiệp của họ.”

Phạm Thị Thanh Huyền

“Tôi đã sử dụng dịch vụ quảng cáo ngoài trời của G2B Media và thấy rằng họ rất chuyên nghiệp và tận tâm trong cách tiếp cận với khách hàng.”

Trần Anh Tuấn

“Tất cả dịch vụ của G2B Media đều rất chuyên nghiệp và chất lượng, tôi thực sự hài lòng với cách họ triển khai các chiến dịch quảng cáo cho chúng tôi.”

Trần Minh Huy

Scores: 4.6 (44 bình chọn)