Giải đáp thông tin chi tiết về hợp đồng quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp

Hợp đồng là gì? Hợp đồng quảng cáo ngoài trời là gì? Lý do nào mà doanh nghiệp, nhãn hàng cần thực hiện hợp đồng quảng cáo ngoài trời? Các điều khoản trong hợp đồng sẽ như thế nào? Hãy cùng G2B Media giải đáp tất tần tật những thắc mắc về mẫu hợp đồng quảng cáo ngoài trời ngay tại bài viết này.

mẫu hợp đồng quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Ảnh: Internet

Khái quát về hợp đồng quảng cáo ngoài trời

Để thực hiện một chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả thì doanh nghiệp, nhãn hàng cần lựa chọn được các đối tác, đơn vị chuyên nghiệp, đáng tin cậy và có uy tín cao trong lĩnh vực này và ký kết hợp đồng với đơn vị đó.

Hợp đồng quảng cáo ngoài trời sẽ được ký kết giữa doanh nghiệp, nhãn hàng với đơn vị thực

hiện, thi công quảng cáo ngoài trời. Hợp đồng nằm trong khuôn khổ quản lý của Pháp luật, các bên có liên quan phải tuân thủ các điều khoản có trong hợp đồng.

mẫu hợp đồng quảng cáo

Mẫu hợp đồng quảng cáo. Ảnh: Internet

Vì sao phải ký kết hợp đồng quảng cáo ngoài trời?

Bên trong một bản hợp đồng quảng cáo ngoài trời sẽ có các điều khoản, quy định, các thông tin cụ thể về quy trình thực hiện, trách nhiệm của các bên liên quan. Thông qua hợp đồng, các bên sẽ thực hiện cam kết rõ ràng, thống nhất đối với vị trí, thời gian quảng cáo, thời gian bàn giao, sửa chữa, bảo dưỡng sau thi công, thời gian thanh toán cho hạng mục,… Hợp đồng còn là cơ sở quan trọng để đôi bên tuân thủ nghiêm ngặt các vấn đề đã cam kết dưới sự quản lý của Pháp luật.

Một số nội dung trong hợp đồng quảng cáo ngoài trời

Các nội dung ghi trong hợp đồng sẽ đảm bảo tuân theo quy định của pháp luật cũng như được sự đồng thuận, thống nhất của hai bên. Một số nội dung thường thấy bao gồm:

 • Đối tượng hợp đồng (Gồm hai hoặc nhiều bên có liên quan).
 • Loại hợp đồng (Hợp đồng trọn gói, hợp đồng theo đơn giá cố định,…).
 • Các vấn đề liên quan đến thanh toán (Thời hạn thanh toán, phương thức thanh toán,…).
 • Yêu cầu đối với kích thước, vị trí, thời hạn thuê biển quảng cáo; chất liệu, quy cách sản phẩm.
 • Cam kết về các thủ tục pháp lý (Bên A yêu cầu bên B đầy đủ giấy tờ, hồ sơ để trình cho cơ quan có thẩm quyền; Bên B yêu cầu bên A chịu trách nhiệm cho các vi phạm, rủi ro;…).
 • Thống nhất về thiết kế và việc giám sát quá trình thiết kế.
 • Quyền và nghĩa vụ của các bên có liên quan; các khoản phạt, bồi thường vi phạm.
 • Liên quan đến các vấn đề chấm dứt hợp đồng (Do vi phạm thỏa thuận, thực hiện sai các điều khoản,…); giải quyết tranh chấp; hiệu lực hợp đồng.

hợp đồng quảng cáo ngoài trời

Một số nội dung trong một bản hợp đồng quảng cáo. Ảnh: Internet

Những lưu ý quan trọng khi tiến hành thực hiện, ký kết hợp đồng quảng cáo ngoài trời

Các bên có liên quan cần kiểm tra thật kỹ lưỡng, đảm bảo hợp đồng ổn thỏa trước khi đặt bút ký kết. Một số điểm quan trọng cần lưu ý để tránh hậu quả xấu sau khi ký hợp đồng gồm:

 • Doanh nghiệp, nhãn hàng và bên cung cấp dịch vụ cần đồng thuận, thống nhất tất cả các nội dung bên trong hợp đồng trước khi ký kết.
 • Kiểm tra kỹ các điều khoản, thông tin, số liệu, đảm bảo không có sai sót dù là nhỏ nhất.
 • Sau khi ký kết hợp đồng, các bên có liên quan cần tuân thủ nghiêm ngặt điều khoản đã định ra trong hợp đồng.
 • Hợp đồng phải có giá trị pháp lý, được sự xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.
 • Cần có điều khoản xử phạt rõ ràng nếu vi phạm hợp đồng, nhằm giúp hai bên tôn trọng hợp đồng đã quyết định ký kết.

một vài mẫu quảng cáo ngoài trời

Một vài mẫu quảng cáo ngoài trời gây chấn động thế giới. Ảnh: Internet

G2B Media – Đơn vị triển khai các dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín

G2B Media ra đời nhằm mục đích khắc phục các bất cập của “Quảng cáo ngoài trời”, từ đó đưa thương hiệu, sản phẩm của Quý Công ty đến với đối tượng mục tiêu, khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, bằng các phương tiện, loại hình, truyền thông thông qua lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Ngoài ra tính trung thực và minh bạch được G2B Media đặt lên hàng đầu. Đây là tiêu chí nhất quán và là kim chỉ nam cho G2B Media nói riêng và ngành quảng cáo ngoài trời nói chung. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

Liên hệ ngay với G2B Media để được hỗ trợ tư vấn và nhận được những thông tin báo giá các dịch vụ quảng cáo ngoài trời và thảo luận chi tiết về hợp đồng quảng cáo!

Scores: 4.9 (42 bình chọn)