Màn hình LED tại vị trí 83 Lý Chính Thắng, Quận 3 được lắp đặt tại tòa nhà Terra Royal, nằm trên trục đường từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm thành phố, đón lưu lượng giao thông vô cùng đông đúc. Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại ngã tư Lý Chính Thắng – Nam Kỳ Khởi Nghĩa là địa điểm vàng được nhiều doanh nghiệp săn đón để triển khai các chiến dịch truyền thông thương hiệu. Thông qua màn hình LED, thương hiệu của bạn sẽ được biết đến rộng rãi và để lại ấn tượng trong lòng khách hàng. 

83 lý chính thắng quảng cáo màn hình led cực đẹp

Nằm ngay ngã tư Lý Chính Thắng – Nam Kỳ Khởi Nghĩa là địa điểm vàng thu hút khách hàng tiềm năng

 • Mô tả vị trí : Màn hình tọa lạc tại 83 Lý Chính Thắng, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ở nút giao, ngã 4 Lý Chính Thắng và Nam Kỳ Khởi Nghĩa đón 2 hướng nhìn chính từ : Sân Bay Tân Sơn Nhất về trung tâm Quận 1, 3 và từ Quận 3, 10 đi Quận Bình Thạnh, Quận 1, Phú Nhuận. Với khoảng 228,174 người qua lại mỗi ngày giúp quảng cáo của bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. 
 • Kích thước : 9,2m ( rộng ) x 13,7 m ( cao ) = 126,04 m2 
 • Địa điểm : 83 Lý Chính Thắng, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Giá : liên hệ G2B ngay để được ưu đãi với mức giá tốt nhất

Ưu điểm nổi bật của màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 83 Lý Chính Thắng, Quận 3

Cung đường Lý Chính Thắng và Nam Kỳ Khởi Nghĩa, tọa lạc tại quận 3, được xem như trái tim của Sài Gòn và được coi là con đường huyết mạch kết nối trung tâm thành phố với sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, chính vì vậy nó được ví như cửa ngõ của Sài Gòn. Ngoài ra, đây cũng là tuyến đường quan trọng trong việc kết nối quận Phú Nhuận với quận 1. Với lưu lượng phương tiện qua lại vô cùng lớn, cung đường này luôn chật cứng giao thông suốt cả ngày. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc quảng cáo trên màn hình LED tại đây, giúp doanh nghiệp tiếp cận một lượng khách hàng tiềm năng lớn và nâng cao sự nhận biết về sản phẩm/dịch vụ của mình.

quảng cáo tại 83 lý chính thắng rực rỡ

Vị trí màn hình LED thuận lợi thu hút sự chú ý từ nhiều hướng 

Màn hình LED tại 83 Lý Chính Thắng, Quận 3 có lợi thế nằm ở góc cua, cho phép quảng cáo trên bảng LED có thể thu hút sự chú ý của phương tiện giao thông từ nhiều hướng khác nhau trên đường. Với diện tích khổng lồ lên tới 126m2 và góc nhìn rộng, màn hình LED này có thể dễ dàng thu hút ánh nhìn của người đi đường từ xa, giúp thông điệp quảng cáo nổi bật và thu hút sự quan tâm của mọi người.thương hiệu redbull quảng cáo trên màn hình led

Màn hình LED quảng cáo tại 83 Lý Chính Thắng có kích cỡ lớn cực kì thu hút 

Màn hình LED nằm tại nút giao vàng, nơi có lưu lượng người qua lại đông đúc. Đặc biệt, đây là vị trí trên con đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, một tuyến đường vô cùng quan trọng của thành phố với nhiều cơ sở hạ tầng và điểm kinh doanh, thu hút đông đảo người dân và du khách. Số lượng đèn tín hiệu giao thông trên con đường này cũng khá nhiều, tạo ra thời gian tương tác lâu hơn giữa người đi đường và quảng cáo trên màn hình LED. Điều này giúp các phương tiện di chuyển qua khu vực này chú ý nhiều hơn đến màn hình LED, từ đó tăng giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp thực hiện chiến dịch quảng cáo của mình.

vị trí màn hình led tại 83 lý chính thắng trên bản đồ

Vị trí màn hình LED vô cùng thuận lợi để thực hiện chiến dịch quảng cáo 

Tóm lại, màn hình LED quảng cáo tại 83 Lý Chính Thắng, quận 3 có vị trí đắc địa và đáp ứng đầy đủ các yếu tố quan trọng để doanh nghiệp thực hiện chiến dịch truyền thông hiệu quả, thu hút một lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Các thông tin về màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 83 Lý Chính Thắng, Quận 3

Màn hình LED quảng cáo tại 83 Lý Chính Thắng, quận 3 là một tuyến đường vô cùng thuận lợi với vị trí trung tâm, mật độ giao thông đông đúc, một cơ hội vô cùng tuyệt vời để cho các doanh nghiệp thực hiện chiến dịch cho quảng cáo ngoài trời giúp tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng và tăng độ nhận diện cho thương hiệu. 

 • Vị trí : 83 Lý Chính Thắng, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Kích thước : 9,2m ( rộng ) x 13,7 m ( cao ) = 126,04 m2
 • Lưu lượng giao thông đi qua (OTC): 3,194,441 lượt/14 ngày 
 • Lưu lượng giao thông nhìn thấy (VAC): 2,683,330 lượt/14 ngày 
 • Định dạng phát: TVC 15s, 30s, 60s
 • Thời gian phát quảng cáo: 120 spots/ngày và 3.600 spots/tháng (đối với TVC 30s)
 • Báo giá: liên hệ G2B ngay để được ưu đãi với mức giá tốt nhất

Một số hình ảnh phát sóng quảng cáo trên màn hình LED của các nhãn hàng tại 83 Lý Chính Thắng  

quảng cáo ngoài trời tại 83 lý chính thắng cực lớn

FPT Play thực hiện chiến dịch quảng cáo màn hình LED vô cùng rực rỡ

màn hình led thu hút mọi ánh nhìn

Màn hình LED quảng cáo tại 83 Lý Chính Thắng quảng cáo thương hiệu Panasonic cực kì lớn

thương hiệu tissot quảng cáo màn hình led rực rỡ tại 83 lý chính thắng

Thương hiệu TISSOT thực hiện quảng cáo trên màn hình LED vô cùng bắt mắt tại 83 Lý Chính Thắng

Triển khai quảng cáo màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 83 Lý Chính Thắng cùng với dịch vụ của G2B 

Với các ưu điểm nổi bật như vậy, màn hình LED quảng cáo tại 83 Lý Chính Thắng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả. G2B Media là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED tại nhiều vị trí đắc địa trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.6 (45 bình chọn)