Cập nhật xu hướng quảng cáo OOH của toàn cầu và của khu vực Châu Á, TP Hồ Chí Minh cũng đang gia tăng nhanh số lượng màn hình điện tử quảng cáo ngoài trời gọi là outdoor LED screens. Trong đó phải kể đến sự phát triển nhanh chóng của màn hình LED quảng cáo tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Ưu điểm truyền thông nổi bật tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ là con đường cực kỳ hot của TP Hồ Chí Minh. Đây là nơi tổ chức những sự kiện lớn của thành phố chẳng hạn như lễ hội countdown mỗi năm, các sự kiện du lịch … Đặc biệt phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ là đường hoa Tết Nguyên Đán hàng năm để tất cả mọi người đến để chụp hình kỷ niệm cùng nhau.

Xung quanh đó là các địa điểm nổi tiếng như: công viên Bến Bạch Đằng, nhà hát Hồ Chí Minh, Bảo Tàng, Chợ Bến Thành, Khách sạn nổi tiếng Rex, The Reverie Saigon, Sài Gòn Prince và một số trường đại học nổi tiếng …

Chính vì vậy, tại đây mỗi ngày đều có hàng nghìn lượt người đến vui chơi giải trí nhờ đó mà các màn hình LED quảng cáo tại đây cũng tiếp cận được với đông đảo người xem. Đặc biệt sau khi đường Lê Lợi được thông xe và mở rộng thì phố đi bộ Nguyễn Huệ càng trở nên sầm uất và nhộn nhịp hơn rất nhiều.

Sự phát triển của màn hình LED quảng cáo tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Sự phát triển của màn hình LED quảng cáo tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ đang ngày càng trở nên ấn tượng và tiên tiến. Sự sáng tạo không ngừng này đặt ra cơ hội mới cho các chiến dịch quảng cáo, tạo điều kiện lý tưởng cho việc thực hiện những chiến lược tiếp thị hiệu quả.

Năm 2020 là thời điểm màn hình LED đầu tiên ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ được lắp đặt với diện tích 40m2 tại góc Nguyễn Huệ và Huỳnh Thúc Kháng. Màn hình LED này mở ra một vị trí quảng cáo tiếp cận đến giới trẻ, nhân viên văn phòng, khách du lịch.

màn hình led tại nguyễn huệ và huỳnh thúc kháng

Màn hình LED tại Nguyễn Huệ và Huỳnh Thúc Kháng

Tiếp đến là màn hình LED quảng cáo 12Bis Nguyễn Huệ nằm trên tòa nhà Câu lạc bộ Bóng đá TP. Hồ Chí Minh với diện tích 72m2.

màn hình led quảng cáo tại 12bis nguyễn huệ

Màn hình LED quảng cáo tại 12Bis Nguyễn Huệ

Kể từ tháng 10/2023 khi đón nhận làn sóng xu hướng mới, những màn hình LED mới với kích thước lớn hơn đã có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ở tại các vị trí sau:

 • 66 Nguyễn Huệ, Quận 1 (Palace Hotel), màn hình cong diện tích lên đến 160m2.

màn hình led quảng cáo tại 66 nguyễn huệ

Màn hình LED quảng cáo tại 66 Nguyễn Huệ

 • Màn hình LED quảng cáo ngay tại góc Nguyễn Huệ giao với Tôn Đức Thắng
 • 44 Nguyễn Huệ, Quận 1: màn hình mới góc vuông
 • Màn hình 63 Nguyễn Huệ, Quận 1: có 2 mặt nhìn từ đường Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Huệ, có view chụp hình Bitexco cực đẹp, được dự đoán sẽ chiếm trọn khung hình của người chụp hình nếu bắt trọn view Bitexco.

màn hình led tại 63 nguyễn huệ có 2 mặt nhìn

Màn hình LED tại 63 Nguyễn Huệ có 2 mặt nhìn

màn hình led tại 63 nguyễn huệ hướng trọn view bitexco

Màn hình LED tại 63 Nguyễn Huệ hướng trọn view Bitexco

 • Màn hình LED trên toà nhà Sunwah

màn hình led quảng cáo tại tòa nhà sunwah

Màn hình LED quảng cáo tại tòa nhà Sunwah

 • Màn hình 20 Nguyễn Huệ

Màn hình led tại 20 Nguyễn Huệ

Hình ảnh màn hình LED tại 20 Nguyễn Huệ

 • Màn hình 44 Nguyễn Huệ, Quận 1

Màn hình led tại 44 Nguyễn Huệ

Hình ảnh màn hình LED tại 44 Nguyễn Huệ

Hiện nay, trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, các màn hình LED đang được thiết kế với những khung ngang, dọc, cong và chữ L sáng tạo, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện những chiến dịch quảng cáo ấn tượng bằng TVC 3D.

Đặc biệt, việc kết hợp các màn hình LED hoạt động đồng thời, hiển thị cùng lúc TVC và hiệu ứng sinh động chuyển động từ một màn hình sang màn hình khác sẽ làm nổi bật ngành quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam. Điều này không chỉ làm tăng cường sức hút của quảng cáo mà còn giúp các chủ sở hữu màn hình LED quảng cáo thêm một bước tiến vượt trội, mang lại sự hiện đại và tiên tiến như các quốc gia láng giềng như Trung Quốc hay Nhật Bản.

Triển khai quảng cáo trên màn hình LED tại phố đi bộ Nguyễn Huệ với G2B Media

Để tận dụng tối đa lợi ích của các màn hình LED quảng cáo tại phố đi Nguyễn Huệ, doanh nghiệp của bạn nên tìm một đối tác quảng cáo đáng tin cậy. G2B Media chính là lựa chọn hàng đầu cho việc triển khai quảng cáo trên màn hình LED tại đây.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về quảng cáo, G2B Media đảm bảo rằng thông điệp của bạn sẽ được truyền đạt một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng mục tiêu quảng cáo của bạn và đảm bảo rằng chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời sẽ mang lại kết quả ấn tượng.

Hãy liên hệ với G2B Media ngay hôm nay để được cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED tại nhiều vị trí đắc địa trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: Tầng 03 – Số 98 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.5 (38 bình chọn)