Nhằm truyền thông cho sự ra mắt của trang “Việc làm chợ tốt” của nền tảng Chợ Tốt, chiến dịch quảng cáo phướn với số lượng lớn đã được triển khai rộng rãi trên khắp các tuyến đường lớn của Thành phố Hồ Chí Minh.

G2B Media hân hạnh là công ty quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng chiến dịch treo phướn quảng cáo của Chợ Tốt.

Đôi nét về trang “Việc làm tốt” của Chợ Tốt

dự án treo phướn khuyến khích khách hàng tải app chợ tốt

Chợ Tốt quảng cáo bằng phướn để truyền thông cho trang “Việc làm tốt”

Việc làm tốt là một kênh tuyển dụng & tìm việc làm trực tuyến hoàn toàn miễn phí của Chợ Tốt. Trang web này được tạo ra với sứ mệnh từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến nhiều cơ hội việc làm tốt cho người lao động Việt.

Thấu hiểu nỗi lo về thu nhập, về công việc ổn định cho người lao động sau khi trải qua nhiều biến động trong thời kỳ dịch bệnh, vì vậy trang “Việc Làm Tốt” được xây dựng và phát triển để trở thành một nền tảng trực tuyến “Hiệu quả & Đáng tin cậy”. Nhằm giúp cho nhà tuyển dụng và người tìm việc trên toàn quốc có thể dễ dàng trao đổi thông tin một cách an toàn, chính xác.

Là một trong số những trang chuyên về việc làm và tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, tập trung vào phân khúc lao động phổ thông, nền tảng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và được thiết kế tối ưu theo trải nghiệm của người tìm việc. Hiện nay, trang “Việc Làm Tốt” đang có hơn 1 triệu việc làm đang tuyển dụng với nhiều ngành nghề khác nhau như công nhân, shipper, bảo vệ, phụ bếp, tài xế, bán hàng …

Chiến dịch quảng cáo phướn của Chợ Tốt tại TP. Hồ Chí Minh

quảng bá trang việc làm chợ tốt bằng phướn

Chiến dịch quảng cáo phướn của Chợ Tốt tập trung ở khu vực đông đúc

Chiến dịch quảng cáo bằng phướn để truyền thông cho kênh tuyển dụng “Việc làm tốt” được diễn ra tại hai thành phố Hồ Chí Minh – khu vực tập trung đông đảo người lao động có nhu cầu tìm việc. Các tuyến đường đắc địa, tập trung nhiều người lao động đã được lựa chọn để triển khai chiến dịch với hàng triệu lượt người tham gia giao thông mỗi ngày.

Doanh nghiệp đã book các loại phướn dọc và phướn ngang với phần maquette được in full diện tích để tận dụng tối đa, thể hiện được hết các thông tin quan trọng. Với chất liệu bạt không thấm nước, phướn được treo lên các thân cây, cột điện có thể chống chịu được mọi tác động của thời tiết xấu hoặc môi trường trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Với độ cao vừa tầm mắt, các tấm phướn quảng cáo của Chợ Tốt dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường trong lúc họ di chuyển ngang qua. Đặc biệt là vào thời điểm tắc đường hoặc trong khoảng thời gian phải dừng đèn đỏ. Còn đối với những người đi bộ trên vỉa hè thì lại càng dễ dàng quan sát hơn vì họ có thể đứng lại để tìm hiểu cho thật kỹ.

Tông màu vàng kết hợp với màu chữ xanh da trời đậm và trắng càng làm nổi bật nội dung quảng cáo hơn. Từ đó giúp cho hình ảnh thương hiệu được khắc sâu hơn vào trong tâm trí của người nhìn.

G2B Media – Đơn vị thực thi chiến dịch quảng cáo cho trang “ Việc làm tốt” của Chợ Tốt

chiến dịch treo băng rôn quảng bá trang việc làm chợ tốt

Các quảng cáo phướn của Chợ Tốt được treo ở vừa tầm mắt người đi đường

G2B Media rất hân hạnh khi được trở thành đơn vị thực thi chiến dịch quảng bằng phướn cho Chợ Tốt, nhằm tiếp cận tới đông đảo người lao động ở khu vực TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời.

G2B Media chuyên cung cấp dịch vụ treo băng rôn, phướn, banner quảng cáo theo yêu cầu của nhãn hàng trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng G2B Media sẽ luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng sau mỗi chiến dịch quảng cáo. Để nhận thông tin về báo giá quảng cáo phước và tìm hiểu về những vị trí mới nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự tư vấn kịp thời!

  • Trụ sở chính: Số 98, Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: sale@g2b.com.vn
  • Phone: +84 937 95 30 30
  • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.9 (32 bình chọn)