Để quảng bá cho tính năng “Thanh toán đảm bảo”, Chợ Tốt đã triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời hoành tráng và quy mô lớn. Lựa chọn hình thức quảng cáo màn hình LCD tại những địa điểm đắc địa bậc nhất tại Thủ Đô. Chợ Tốt đã lan tỏa mạnh mẽ tính năng mới của nền tảng này và thông điệp truyền thông của thương hiệu đến với đông đảo khách hàng tiềm năng.

G2B Media hân hạnh là công ty quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng chiến dịch truyền thông hoành tráng của Chợ Tốt.

Ưu điểm nổi trội của hình thức quảng cáo bằng LCD

Một trong số những ưu điểm nổi bật của quảng cáo LCD là có thể lọc được một phần đối tượng khách hàng. Cụ thể, những địa điểm có đặt các quảng cáo LCD lài các tòa nhà cao ốc văn phòng hay trung tâm thương mại.

chiến dịch quảng bá trên lcd của chợ tốt

Vì vậy, đa phần người xem được những quảng cáo tại đây là người có mức thu nhập khá trở lên hoặc độ tuổi chủ yếu từ 18 tuổi trở lên. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc Bên cạnh đó, quảng cáo bằng LCD có một ưu thế hơn hẳn so với những hình thức quảng cáo ngoài trời khác đó là hệ thống quảng cáo hầu hết tập trung ở thang máy, sảnh chờ, hành lang… Những khu vực này là những nơi khách hàng có nhiều thời gian rảnh rỗi để quan sát xung quanh. Khoảng thời gian chờ thang máy, chờ lên máy bay… khiến họ buồn chán nên rất dễ bị thu hút bởi các quảng cáo công cộng có ý nghĩa.

Ngoài ra, quảng cáo màn hình LED, thuộc hình thức quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH). Nó được triển khai bằng cách phát sóng TVC truyền thông trên các màn hình có độ phân giải cao và đặt tại các vị trí đắc địa. Chính vì lẽ đó, các quảng cáo của nhãn hàng sẽ được hiển thị dưới dạng những thước phim chuyển động nên vô cùng bắt mắt và có thể truyền tải được nhiều thông điệp hơn đến người xem.

Quy mô quảng cáo LCD của Chợ Tốt tại TP. Hà Nội

LCD là một hình thức quảng bá được nhiều nhãn hàng lựa chọn triển khai trong các chiến dịch truyền thông hướng đến đông đảo công chúng. Vì vậy, để quảng quảng cáo cho tính năng mới – “Thanh toán đảm bảo”, Chợ Tốt đã lựa chọn quảng cáo bằng LCD tại các khu chung cư và trung tâm thương mại.

dự án quảng bá trên lcd của chợ tốt

Với 138 màn hình LCD tại các trung tâm thương mại ( Home City, IPH, Vincom Nguyễn Chí Thanh, SME Hoàng Gia, Bea Sky, HDI Tower, Vincom Center Liễu Giai, VIncom Long Biên … ) hay các khu dân cư ( Royal City, Vinhomes Gardenia … ), các quảng cáo của Chợ Tốt có độ phủ sóng cực lớn.

Các màn hình LED quảng cáo mà Chợ Tốt lựa chọn đều nằm tại các địa điểm công cộng, nơi tập trung tệp khách hàng mục tiêu. Do đó hình thức quảng cáo này vừa dễ dàng truyền thông đến đúng đối tượng người xem.

Các màn hình LCD quảng cáo tại đây cũng có cách thức phát sóng tương tự như màn hình LED nên TVC truyền thông được hiển thị trên các màn hình LCD đem lại những thước phim hấp dẫn người xem. Mặc dù có kích thước khiêm tốn nhưng bù lại có số lượng lớn chính là thế mạnh của kênh quảng cáo bằng LCD.

G2B Media cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp

G2B Media vô cùng tự hào khi được giao trách nhiệm triển khai chiến dịch quảng cáo bằng LCD cho Chợ Tốt tại Thủ Đô Hà Nội. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đối tác mật thiết với Chợ Tốt thông qua nhiều chiến dịch truyền thông toàn diện, giúp truyền thông và phủ sóng thương hiệu trên thị trường.

chợ tốt quảng bá thương hiệu trên màn hình lcd tại hà nội

G2B Media tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng. Để nhận thông tin về báo giá quảng cáo bằng LCD và tìm hiểu về những vị trí mới nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự tư vấn kịp thời!

  • Trụ sở chính: Số 98, Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: sale@g2b.com.vn
  • Phone: +84 937 95 30 30
  • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.7 (50 bình chọn)