Bảng quảng cáo billboard tại 01 Công Trường Mê Linh là một trong những địa điểm quảng cáo vàng của thành phố Hồ Chí Minh. Lưu lượng giao thông và người qua lại đây hằng ngày rất cao nên vị trí này vô cùng đắc địa và thuận lợi cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình. 

biển quảng cáo có tầm nhìn vô cùng rộng

Vị trí vô cùng đắc địa để đặt bảng quảng bá thương hiệu 

Các thông tin về quảng cáo Billboard tại 01 Công Trường Mê Linh, Quận 1 

 • Mô tả vị trí : Vị trí bảng billboard nằm ngay Công Trường Mê Linh, gần với công viên bến Bạch Đằng, Một hướng đường Tôn Đức Thắng, cầu Thủ Thiêm về quận 2, hướng còn lại là cầu Khánh Hội nên bảng quảng cáo đón được ánh nhìn từ nhiều hướng. 
 • Kích thước : 20m (rộng) x 6m (cao) = 120m2 
 • Hệ thống chiếu sáng : 18 (đèn) 100W 
 • Lưu lượng giao thông đi qua (OTC) : 500.000 người/ngày 
 • Lưu lượng giao thông nhìn thấy (VAC)
 • Địa điểm : 01 Công Trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh 
 • Giá : 6.020.000.000 VND/ 1 năm (giá chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi tùy theo thời điểm triển khai)

Ưu điểm nổi bật của quảng cáo Billboard tại 01 Công Trường Mê Linh, Quận 1 

Billboard quảng cáo tọa lạc ngay vòng xoay Công Trường Mê Minh đóng vai trò là nút giao thông then chốt kết nối nhiều tuyến đường lớn như Hai Bà Trưng, ​​Ngô Đức Kế, Tôn Đức Thắng. Hơn nữa, nó nằm cạnh ga Bạch Đằng, một địa điểm tụ tập quen thuộc của người dân Sài Gòn cũng như du khách. Do đó, khu vực này có lượng phương tiện qua lại liên tục, dẫn đến mật độ phương tiện qua lại hàng ngày cao và ùn tắc giao thông thường xuyên. Đây là cơ hội đặc biệt để các biển quảng cáo tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

billboard quảng cáo thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng tiềm năng

Vòng xoay Công Trường Mê Linh – nút giao kết nối nhiều tuyến đường lớn 

Khu vực này tập trung nhiều khu ăn uống, giải trí, trung tâm thương mại và các tòa nhà làm việc… Nên tệp khách hàng ở đây cũng vô cùng đa dạng như dân văn phòng, học sinh sinh viên, khách du lịch… Sự đa dạng này giúp nâng cao khả năng hiển thị của các doanh nghiệp thực hiện chiến dịch quảng cáo, tăng khả năng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả. 

Với bán kính tầm nhìn mở rộng lên tới 500 mét và kích thước biển quảng cáo là 120 mét vuông, những biển quảng cáo này mang đến không gian rộng rãi để truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách toàn diện, đảm bảo rằng khán giả dễ dàng giữ lại nội dung quảng cáo.

billboard quảng cáo nằm ngay vị trí sầm uất của sài gòn

Kích thước của biển quảng cáo lớn dễ dàng thu hút sự chú ý của phương tiện di chuyển qua lại 

Với vị trí vô cùng thuận lợi, nằm ngay trung tâm quận 1. Tầm nhìn xa và không bị vật cản che chắn giúp bảng quảng cáo tại vị trí này trở nên vô cùng đắt giá, luôn được các nhãn hàng cạnh tranh để quảng bá thương hiệu. 

vị trí bảng billboard trên bản đồVị trí bảng billboard trên bản đồ 

Triển khai quảng cáo Billboard với dịch vụ quảng cáo của G2B Media 

Với các ưu điểm nổi bật như vậy, Billboard quảng cáo tại 01 Công Trường Mê Linh, Quận 1 là một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả. G2B Media là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED tại nhiều vị trí đắc địa trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.5 (50 bình chọn)