Mới đây, để truyền thông cho chương trình mới “Phan Thiết ơi, ShopeeFood đã tới” ShopeeFood đã triển khai một chiến dịch quảng cáo trên taxi có quy mô lớn. Chiến dịch quảng cáo mang lại hiệu quả truyền thông cực cao, giúp hình ảnh ShopeeFood phủ sóng mạnh mẽ tại Phan Thiết.

G2B Media hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng ShopeeFood trong chiến dịch quảng cáo taxi, để lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ đến khắp muôn nơi.

Đánh giá hiệu quả truyền thông của quảng cáo trên xe taxi?

chiến dịch quảng cáo taxi của shopeefood tại phan thiết

Quảng cáo trên taxi là hình truyền thông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Từ lâu, việc quảng cáo trên các chiếc taxi đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thúc đẩy sự nhận biết và quảng bá cho sản phẩm cũng như thương hiệu của họ. Và trong thị trường quảng cáo, nó cũng trở thành một kênh truyền thông hấp dẫn và được ưa chuộng.

Là một phương tiện giao thông đang rất phổ biến tại Việt Nam, taxi xuất hiện ở khắp mọi miền tổ quốc. Vì vậy, việc các nhãn hàng lựa chọn quảng cáo trên taxi đồng nghĩa với việc đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận với một lượng lớn khách hàng. Nhờ đó tạo sự nhận diện thương hiệu cao đối với khách hàng mục tiêu.

Do lộ trình di chuyển của taxi thường đa dạng, rộng rãi. Vì vậy, hình ảnh quảng cáo trên taxi sẽ luôn hiện diện trên mọi nẻo đường, bất kể là đường phố sầm uất hay những con ngõ nhỏ khi taxi thực hiện dịch vụ đón và trả khách hàng.

Hơn nữa, tắc đường là một “đặc sản” của các thành phố tại Việt Nam, việc quảng cáo trên taxi có thể tận dụng hiệu quả tối đa. Trong những thời điểm đèn đỏ hoặc kẹt xe, hình ảnh quảng cáo trên taxi sẽ ngẫu nhiên nằm trong tầm mắt của người đi đường. Và do tiếp xúc trong khoảng cách gần và thời gian khá lâu nên hình ảnh quảng cáo sẽ dễ dàng khắc sâu kênh này để truyền thông cho thương hiệu của mình.

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của ShopeeFood tại Phan Thiết

quảng cáo trên xe taxi của shopeefood tại phan thiết

ShopeeFood sử dụng quảng cáo bằng xe taxi để tiếp cận lượng lớn người tiêu dùng ở Phan Thiết

Nhằm tiếp nối chuỗi hành trình lăn bánh của Tài xế ShopeeFood đến khắp mọi miền đất nước, ShopeeFood đã chính thức có mặt tại Phan Thiết, Bình Thuận. Để tiếp cận một lượng lớn người dùng và tạo sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ, ShopeeFood đã thực hiện chiến dịch quảng cáo trên 40 xe taxi 4 chỗ tại Phan Thiết.

Chiến dịch quảng cáo trên các xe taxi đã thực hiện dán quảng cáo từ phần cửa sau đến phần đuôi xe, tạo nên một hình ảnh thu hút và bắt mắt. Điểm đặc biệt của quảng cáo trên xe taxi chính là tính di động, di chuyển trên mọi nẻo đường, hoạt động liên tục với tần suất cao, thu hút cả khách địa phương lẫn du khách từ xa. Nhờ vậy, quảng cáo của ShopeeFood luôn nằm trong tầm nhìn của người dùng, tạo nên ấn tượng mạnh mẽ và khắc sâu trong tâm trí của họ.

Bên cạnh đó, Maquette quảng cáo của ShopeeFood được thiết kế trên tone màu cam rực rỡ, giúp hình ảnh quảng cáo luôn luôn nổi bật, thu hút sự chú ý của mọi người tham gia giao thông tại Phan Thiết.

G2B Media cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp

dự án quảng cáo taxi của shopeefood tại phan thiết

Quảng cáo trên xe taxi là một kênh truyền thông hấp dẫn và được ưa chuộng

G2B Media vô cùng tự hào khi được giao trách nhiệm triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho ShopeeFood tại Phan Thiết. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đối tác mật thiết với ShopeeFood thông qua nhiều chiến dịch truyền thông toàn diện, giúp truyền thông và phủ sóng thương hiệu trên thị trường.

G2B Media tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng. Để nhận thông tin về báo giá quảng cáo trên biển Pano và tìm hiểu về những vị trí mới nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự tư vấn kịp thời!

  • Trụ sở chính: Số 98, Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: sale@g2b.com.vn
  • Phone: +84 937 95 30 30
  • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.5 (32 bình chọn)