Quảng cáo trên tạp chí đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm một hình thức truyền thông nhờ vào hình ảnh được trình bày hấp dẫn. Những hình ảnh này thu hút và tác động đến độc giả làm cho họ muốn tìm kiếm thêm về thương hiệu trên các kênh thông tin.

Chính vì vậy, Abu Dhabi đã chọn quảng bá cho du lịch nơi đây trên tạp chí Traveler. Trong chiến dịch quảng bá lần này, G2B Media hân hạnh được đồng hành cùng Abu Dhabi để quảng bá du lịch nơi đây đến du khách trên toàn cầu.

Quảng cáo trên tạp chí liệu có hiệu quả?

quảng cáo du lịch tại abu dhabi uae trên tạp chí traveler

Quảng cáo trên tạp luôn dành được niềm tin từ khách hàng

Quảng cáo tạp chí luôn có sự sáng tạo linh hoạt và khác biệt cho từng lĩnh vực kinh doanh. Hơn thế nữa, các nhà quảng cáo được phép chủ động lựa chọn vị trí, kích thước của quảng cáo. Phụ thuộc vào nhu cầu quảng cáo của từng doanh nghiệp để sử dụng thích hợp, sao cho thu hút mọi người biết tới sản phẩm/dịch vụ của mình.

Tạp chí có một lợi thế đặc biệt đó là chúng có thể đọc được ở mọi lúc mọi nơi và không bị giới hạn về không gian hay thời gian. Người đọc không cần phải quan tâm rằng nơi có mạng hay không hoặc có truyền hình cáp hay không.

Khi mọi người tiếp nhận thông tin bằng cách chủ động như việc đọc tạp chí thì mức độ tập trung cũng được tăng cao hơn. Chính vì lẽ đó mà chi phí quảng cáo của hình thức này thường khá cao.

Quảng cáo tạp chí cũng giúp cho các nhãn hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Bởi vì họ có thể lựa chọn những tạp chí đúng nhu cầu tiêu dùng hiện tại để đọc. Từ đó mức độ nhận biết thương hiệu cũng được gia tăng bởi mọi chú ý của người đọc đều dồn vào trang báo, nơi bài quảng cáo đang “trú ngự”.

Đặc biệt, người dùng có độ tin tưởng và đánh giá rất cao đối với những sản phẩm, dịch vụ xuất hiện trên tạp chí. Bởi trong tâm trí khách hàng luôn nghĩ rằng đây là một nguồn đáng tin cậy, chính xác. Bởi mỗi bài viết, mỗi quảng cáo trước khi được xuất bản thì đều đã trải qua quá trình kiểm duyệt ở nhiều cấp độ khác nhau. Tạp chí luôn được xem như một người cố vấn đem đến cho người dùng những lời khuyên về sản phẩm hoặc họ sẽ truyền miệng những gì đọc ở trên tạp chí với những người xung quanh.

Abu Dhabi quảng bá cho du lịch nơi đây trên tạp chí Traveler

dự án quảng cáo trên tạp chí traveler

Abu Dhabi chọn Traveler để quảng bá cho du lịch nơi đây

Tạp chí Traveler hiện đang là một kênh truyền thông dẫn dắt hàng đầu về du lịch. Và đang là một trong số ít những tạp chí du lịch và phong cách sống có chất lượng bài vở và hình ảnh được đánh giá cao nhất.

Với những bài viết sâu sắc và ấn tượng về các vùng đất cũng như những địa danh du lịch nổi tiếng trên khắp thế giới, Traveler cung cấp cho bạn đọc những chi tiết hữu ích và thú vị về vùng đất và văn khóa nhiều vùng miền để chuẩn bị cho một chuyến đi.

Chính vì sự uy tín đó nên Abu Dhabi đã chọn Traveler để quảng cho du lịch nơi đây nhằm kêu gọi du khách tới đây vào kỳ nghỉ. Abu Dhabi đã PR cho chiến dịch trong 10 số trên tạp chí Traveler vào tuần lễ Goldenweek. Tuần lễ Vàng là giai đoạn gồm bốn dịp lễ quốc gia liên tiếp ở Nhật Bản, kéo dài từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 5. Thời điểm này rất lý tưởng cho các kỳ nghỉ dưỡng, du lịch, lễ kỷ niệm. Do đó, đây là cơ hội tốt để các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch quảng bá cho thương hiệu của mình.

G2B Media cung cấp các dịch vụ quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp

dự án quảng cáo trên tạp chí traveler của abu dhabi uae

Những hình ảnh quảng cáo trên tạp chí thu hút và tác động tích cực đến độc giả

G2B Media vô cùng tự hào khi được giao trách nhiệm triển khai chiến dịch quảng cáo bằng tạp chí cho Abu Dhabi. Bên cạnh đó, G2B Media cũng sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng nhằm mang đến hiệu quả cao cho các chiến dịch truyền thông.

Cùng với đó là mức chiết khấu tốt nhất để giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách truyền thông. Để nhận thông tin về báo giá quảng cáo mới nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự tư vấn kịp thời!

  • Trụ sở chính: Số 98, Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: sale@g2b.com.vn
  • Phone: +84 937 95 30 30
  • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.7 (25 bình chọn)