QUẢNG CÁO TRÊN XE Ô TÔ LÀ GÌ?

Quảng cáo trên ô tô tuy mới xuất hiện vài năm gần đây nhưng có độ phủ sóng cực kỳ rộng với số lượng xe lên tới hàng ngàn chiếc. Hình thức này cũng đang ngày càng thịnh hành, phát triển trên thế giới với đa dạng các loại xe như xe hơi, xe du lịch, xe bus…

Tại thị trường Việt Nam, quảng cáo trên xe ô tô cũng đang trở nên phổ biến hơn. Và, cùng với sự phát triển của các hãng xe công nghệ, cụm từ quảng cáo trên xe ô tô lại càng thịnh hành và đứng top đầu trên những thanh công cụ tìm kiếm.

Để triển khai quảng cáo trên ô tô các nhãn hàng sẽ tiến hành dán quảng cáo lên cửa, hông và bên trong xe hoặc đặt màn hình LCD vào sau ghế lái.

quảng cáo trên xe ô tô

ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO TRÊN XE Ô TÔ

Từ lâu, việc quảng cáo trên trên xe ô tô đã trở thành một kênh truyền thông hấp dẫn và được ưa chuộng. Là một phương tiện giao thông đang rất phổ biến tại Việt Nam, các loại xe tô xuất hiện ở khắp mọi miền tổ quốc.

Việc các nhãn hàng lựa chọn quảng cáo trên các loại xe ô tô đồng nghĩa với việc đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận với một lượng lớn khách hàng. Nhờ đó tạo sự nhận diện thương hiệu cao đối với khách hàng mục tiêu.

Bên cạnh đó, quảng cáo trên xe ô tô cũng phù hợp với rất nhiều doanh nghiệp, nhờ vào việc quảng cáo có thể tiếp cận với đa dạng thể loại khách hàng, cũng như chi phí quảng cáo thấp, phù hợp với cả doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn.

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN XE Ô TÔ

Quảng cáo trên xe ô tô là một kênh truyền thông linh hoạt với đa dạng các hình thức triển khai. Có hai hình thức quảng cáo chính thường được nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng sử dụng là dán quảng cáo trên thân và phía sau xe hoặc quảng cáo bên trong xe.

quảng cáo trên xe hơi
 

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO TRÊN XE Ô TÔ

Quảng cáo trên xe ô tô có mức giá mềm hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác như billboard, pano, quảng cáo màn hình LED,… Mặc dù với mức chi phí thấp hơn nhưng hiệu quả truyền thông đạt được lại không hề kém cạnh những loại hình quảng cáo khác.

Mức giá tham khảo đối với một số hình thức quảng cáo trên xe ô tô như sau:

  • Quảng cáo dán decal lên 4 cánh cửa xe: Dao động từ khoảng 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng/tháng.
  • Quảng cáo phía sau xe: Khoảng 500.000 đồng/tháng.
  • Quảng cáo bằng poster, tờ rơi,… bên trong xe: Khoảng 700.000 đồng/tháng.
  • Quảng cáo bằng màn hình LCD bên trong xe: Khoảng 2.000.000 đồng/tháng.
Liên hệ báo giá

G2B MEDIA – DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN XE CÔNG NGHỆ UY TÍN, HIỆU QUẢ

G2B Media ra đời nhằm mục đích khắc phục các bất cập của “Quảng cáo ngoài trời”, từ đó đưa thương hiệu, sản phẩm của Quý Công ty đến với đối tượng mục tiêu, khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, bằng các phương tiện, loại hình, truyền thông thông qua lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Ngoài ra tính trung thực và minh bạch được G2B Media đặt lên hàng đầu. Đây là tiêu chí nhất quán và là kim chỉ nam cho G2B Media nói riêng và ngành quảng cáo ngoài trời nói chung. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

Liên hệ ngay với G2B Media để được hỗ trợ tư vấn và nhận được những thông tin báo giá dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô nói riêng và các dịch vụ quảng cáo trên phương tiện giao thông nói chung!

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

“Tôi đã sử dụng dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô của G2B Media và rất ấn tượng. Xe của tôi trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý từ khách hàng tiềm năng.”

Lê Thanh Hà

“G2B Media đã giúp tôi tối ưu hóa tiềm năng quảng cáo trên xe ô tô của tôi. Họ cung cấp một dịch vụ tận tâm, đội ngũ thân thiện. Tôi rất hài lòng với kết quả.”

Nguyễn Văn An

“Dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô của G2B Media là một giải pháp quảng cáo độc đáo. Xe của tôi trở thành một phương tiện quảng cáo di động hiệu quả.”

Trần Thị Mai

“Tôi đã hợp tác với G2B Media để quảng cáo sản phẩm của mình trên xe ô tô, và kết quả vượt xa mong đợi. Dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, đáng đầu tư.”

Phạm Minh Tiến

Scores: 4.9 (40 bình chọn)