Expand North Star, diễn ra tại trung tâm kinh tế và kinh doanh quốc tế Dubai, là sự kiện kết nối các nhà sáng lập, nhà đầu tư, các nhà lãnh đạo công nghệ từ khắp nơi trên thế giới để tăng cường mạng lưới đối tác và chia sẻ kiến ​​thức. Để quảng bá cho sự kiện này, Gitex Global đã chọn quảng cáo trên 200 màn hình của ga tàu điện ngầm tại Singapore.

G2B Media hân hạnh là đơn vị thực thi chiến dịch quảng cáo cho sự kiện Expand North Star.

Giới thiệu đôi nét về sự kiện Expand North Star

sự kiện expand north star

Sự kiện Expand North Star chào các nhà đầu tư, nhà sáng lập … khắp mọi nơi trên thế giới

Sự kiện Expand North Star khởi nghiệp và nhà đầu tư hàng năm diễn ra tại trung tâm của đổi mới và chuyển đổi kỹ thuật số, đồng thời chào đón hơn 1.000 nhà đầu tư đang tìm kiếm

Sự kiện Expand North Star, diễn ra tại trung tâm kinh tế và kinh doanh quốc tế của Dubai. Nơi đây tụ họp những người sáng lập, nhà đầu tư, những người hỗ trợ hệ sinh thái và các nhà lãnh đạo công nghệ từ khắp nơi trên thế giới để thực hiện các thỏa thuận kinh doanh và đầu tư, mở rộng mạng lưới đối tác và chia sẻ kiến thức.

Sự kiện hàng năm về khởi nghiệp và đầu tư này diễn ra tại trung tâm đổi mới và biến đổi kỹ thuật số. Và chào đón hơn 1.000 nhà đầu tư đang tìm kiếm tài năng mới từ hơn 1.800 startup quốc tế để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

Ngoài chương trình kết hợp 1-2-1 không giới hạn, Expand North Star vượt trội trong việc cung cấp chương trình nội dung không giống ai, tranh luận về các xu hướng đầu tư và nhà sáng lập mới nhất, cảnh quan kinh tế và những câu chuyện lớn tiếp theo với sự xuất hiện đột ngột của các “kỳ lân,” CEO, CTO và CPO trực tiếp trên sân khấu chia sẻ kiến thức của họ.

Quy mô quảng cáo của sự kiện Expand North Star

dự án quảng cáo cho sự kiện expand north star tại singapore

Gitex Global quảng cáo cho sự kiện Expand North Star trên 200 màn hình các ga tàu điện ngầm tại Singapore

Là một sự kiện có quy mô lớn và cần có một chiến dịch quảng bá phủ sóng với mọi người. Và lựa chọn quảng cáo tại ga tàu điện ngầm là sự lựa chọn vô cùng hợp lý của Gitex Global dành cho sự kiện Expand North Star. Bởi đây là hình thức có hiệu quả hiển thị cực kỳ cao, tiếp cận được với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Đặc biệt ở Singapore đa số người dân đều dùng tàu điện ngầm MRT làm phương tiện đi lại chính. Hệ thống vận chuyển công cộng này có phạm vi hoạt động rộng và tính hiệu quả cao với gần 150 chuyến tàu điện mỗi ngày. Chính vì chi phí hợp lý nên hàng ngày có khoảng 2 triệu lượt khách sử dụng mạng lưới tàu điện ngầm này với tần suất 3-8 phút/chuyến.

Thấy được tiềm năng rộng mở này, Gitex Global đã chọn quảng cáo cho sự kiện Expand North Star trong vòng 2 tuần trên 200 màn hình ở khắp các ga tàu điện ngầm tại Singapore. Đặc biệt, các màn hình LCD tại ga tàu điện ngầm mang đến những ấn phẩm truyền thông sinh động, hấp dẫn. Thay vì những hình ảnh tĩnh nhạt nhòa trên biển quảng cáo tĩnh, Gitex Global có thể truyền tải những thước phim chuyển động, bắt mắt của sự kiện Expand North Star trên màn hình LCD để thu hút người xem. Không những thế còn có thể truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp hơn.

G2B Media cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp

quảng cáo sự kiện expand north star tại singapore

Chiến dịch quảng tại các ga tàu điện ngầm của Gitex Global diễn ra thành công

G2B Media vô cùng tự hào khi được giao trách nhiệm triển khai chiến dịch quảng cáo tại ga tàu điện ngầm cho sự kiện Expand North Star. Bên cạnh đó, G2B Media cũng sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng nhằm mang đến hiệu quả cao cho các chiến dịch truyền thông.

Cùng với đó là mức chiết khấu tốt nhất để giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách truyền thông. Để nhận thông tin về báo giá quảng cáo mới nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự tư vấn kịp thời!

  • Trụ sở chính: Số 98, Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: sale@g2b.com.vn
  • Phone: +84 937 95 30 30
  • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.5 (48 bình chọn)