Vị trí vô cùng đắc địa tại vòng xoay Phù Đổng, màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 34 Nguyễn Thị Nghĩa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu và lan tỏa thông điệp truyền thông của mình đến đông đảo người dân TP.HCM.

quảng cáo màn hình led 34 nguyễn thị nghĩa

Quảng cáo Shopee trên màn hình LED tại 34 Nguyễn Thị Nghĩa

Mô tả vị trí: Với vị trí nằm tại vòng xoay Phù Đổng, màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại số 34 Nguyễn Thị Nghĩa sở hữu góc nhìn rộng mở, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người tham gia giao thông có thể dễ dàng tiếp nhận những thông tin quảng cáo.Dưới đây là một số thông tin về màn hình LED 34 Nguyễn Thị Nghĩa.

Kích thước: 16m (chiều rộng) x 9m (chiều cao) = 144(m)

Vị trí:  Vòng xoay Phù Đổng, đường Nguyễn Thị Nghĩa, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Giá: Liên hệ

Giới thiệu về màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 34 Nguyễn Thị Nghĩa

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại số 34 Nguyễn Thị Nghĩa nằm cạnh vòng xoay Phù Đổng, Quận 1 – một nút giao thông quan trọng của TP.HCM. Đây là vị trí thuận tiện để triển khai chiến dịch truyền thông, tiếp cận với đông đảo khách hàng thuộc nhiều phân khúc.

màn hình led 34 nguyễn thị nghĩa

Màn hình LED tọa lạc ở vị trí vòng Phù Đổng nơi có lưu lượng xe lưu thông đông đúc

Với kích thước hiển thị lớn tới 144m2 (bao gồm 16m chiều rộng và 9m chiều cao), màn hình LED quảng cáo tại số 34 Nguyễn Thị Nghĩa mang lại khả năng hiển thị ấn tượng. Doanh nghiệp có thể thiết kế nội dung và hình ảnh dễ dàng để thu hút sự chú ý của người đi đường.

Màn hình LED quảng cáo có thời gian hoạt động liên tục 16 tiếng mỗi ngày, từ 7h00 đến 23h00. Trong khoảng thời gian đó, quảng cáo sẽ được hiển thị tới 120 lần mỗi ngày, với mỗi lần kéo dài khoảng 30 giây. Việc hiển thị liên tục này giúp cho quảng cáo của doanh nghiệp được nhắm mắt vào tầm nhìn của người qua đường và để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Tại sao nên chọn LED quảng cáo ngoài trời tại 34 Nguyễn Thị Nghĩa cho chiến dịch của thương hiệu

Với vị trí nằm ngay tại vòng xoay Phù Đổng, màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại số 34 Nguyễn Thị Nghĩa sở hữu góc nhìn rộng mở, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người tham gia giao thông có thể dễ dàng tiếp nhận những thông tin quảng cáo được trình chiếu trên màn hình LED tại đây. Với vị trí ngay tại vòng xoay Phù Đổng, màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 34 Nguyễn Thị Nghĩa sở hữu góc nhìn vô cùng thoáng đãng. Bất kỳ ai tham gia giao thông cũng có thể tiếp nhận được những thông tin quảng cáo được trình chiếu trên màn hình LED tại đây.

báo giá màn hình led 34 nguyễn thị nghĩa

Vị trí có lượng lưu thông xe cộ dày đặc

Là một trong những tụ điểm giao thông quan trọng bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh, vòng xoay Phù Đổng mỗi ngày có tới hơn 500.000 lượt phương tiện giao thông qua lại. Đây là một điều kiện vô cùng lý tưởng cho các chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Nhờ có lượng giao thông qua lại mỗi ngày vô cùng đông đúc, chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp sẽ được lan tỏa rộng rãi. Điểm mạnh tiếp theo của màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại số 34 Nguyễn Thị Nghĩa chính là tính linh hoạt trong việc hiển thị nội dung.

màn hình led 34 nguyễn thị nghĩa về đêm

Quảng cáo trên màn hình LED tại 34 Nguyễn Thị Nghĩa nổi bật về đêm

Với công nghệ hiện đại, màn hình có thể hiển thị các định dạng file đa dạng từ video cho đến trình chiếu PowerPoint. Việc này giúp cho doanh nghiệp dễ dàng thay đổi maquette quảng cáo, tạo sự mới mẻ và thu hút sự chú ý của khách hàng. Bên cạnh đó, với diện tích hiển thị rộng rãi, quảng cáo có thể được trình chiếu một cách rõ ràng, thu hút sự quan tâm của khách hàng ngay cả khi họ đang ở cách xa vài trăm mét.

Sử dụng màn hình LED quảng cáo tại 34 Nguyễn Thị Nghĩa với dịch vụ chuyên nghiệp của G2B

Màn hình LED quảng cáo đang trở thành một trong những công cụ quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất hiện nay với nhiều lợi thế vượt trội. Để đạt được hiệu quả cao trong chiến dịch quảng cáo của mình, doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị cung cấp màn hình LED chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, G2B Media là đơn vị đáng tin cậy để doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt, G2B Media cung cấp báo giá màn hình LED quảng cáo cực tốt và nhiều chiết khấu hấp dẫn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo mà vẫn đạt được hiệu quả cao.Hãy liên hệ ngay với G2B Media để được tư vấn và nhận báo giá màn hình LED quảng cáo mới nhất.

  • Địa chỉ: 34 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
  • Trụ sở chính: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: sale@g2b.com.vn
  • Phone: +84 937 95 30 30
  • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.5 (38 bình chọn)