Pano quảng cáo chợ Bà Chiểu, Phường 1, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh là một bảng quảng cáo ngoài trời sở hữu vị trí vô cùng đẹp với tầm nhìn thoáng, lưu lượng truy cập hàng ngày hàng ngày tại nơi đây vô cùng đông đảo lên đến hàng trăm lượt nhìn mỗi ngày. Nếu bạn đang có dự định quảng bá thương hiệu của mình tại đây thì hãy cùng g2b.com.vn tìm hiểu về pano quảng cáo này qua bài viết dưới đây nhé!

Những ưu điểm nổi bật của Pano quảng cáo tại chợ Bà Chiểu, Phường 1, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chợ Bà Chiểu nằm ở ngay trung tâm của quận Bình Thạnh với diện tích lên tới 8000 m2, với 800 hộ kinh doanh được chia thành 8 khu lớn.

Pano áp tường tại chợ Bà Chiểu là một trong những bảng quảng cáo có vị trí đắc địa với tầm nhìn tốt – nằm ngay bên chợ Bà Chiểu, tuy không quá cao nhưng bù lại có một tầm nhìn cực tốt, không bị cây cối hay dây điện che khuất.

vị trí pano quảng cáo tại chợ bà chiểu

Vị trí Pano quảng cáo khi nhìn từ bảng đồ

Có thể nói đây là một vị trí đem lại cho doanh nghiệp một lượng lớn khách hàng bởi pano quảng cáo này hội tụ hết tất cả những lợi ích mà nó mang lại cho các nhãn hàng, là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời các chợ ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nó giúp các nhãn hàng quảng bá thương hiệu của mình đến với nhiều tệp khách hàng tiềm năng và nâng cao nhận thức của khách hàng về thương hiệu của họ.

Pano quảng cáo tọa lạc ngay tại Ngã tư Phan Đăng Lưu giao nhau với đường Lê Quang Định và Bùi Hữu Nghĩa, với vị trí này pano quảng cáo có thể tiếp cận được khoảng 300.000 đến 400.000 lần mỗi ngày. Hơn thế nữa, nơi đây là địa điểm tập trung đông đúc người qua lại bởi vì đây là nút giao vô cùng quan trọng của quận.

Ngoài ra, vì nằm ngay ngã tư có đèn giao thông nên vị trí này sẽ dễ dàng tiếp cận và ghi dấu với người đi đường trong thời gian đợi đèn đỏ.

pano tại chợ bà chiểu

Pano quảng cáo tiếp xúc với tệp khách hàng tiềm năng khi họ dừng đèn đỏ

Dễ dàng tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng đặc việt và đông nhất là phụ nữ, những bà nội trợ có trách nhiệm mua sắm đồ ăn và các đồ dùng thiết yếu cho các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp có mặt hàng về đồ ăn, nước uống, nồi xoong, đồ gia dụng….nên ưu tiên chọn pano quảng cáo này để tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng

Bởi vì nằm trên trục đường chính và xung quanh vị trí này còn có rất nhiều tiện ích như Trường Đại học, bệnh viện, chùa, văn phòng,…nên Pano quảng cáo tại chợ Bà Chiểu không những tiếp cận được với tệp khách hàng là các bà nội trợ mà còn tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng là người đi đường đổ xô về từ nhiều hướng.

Chi phí pano tại chợ Bà Chiểu sẽ có chi phí rẻ hơn so với các vị trí khác nhưng lại mang lại hiệu quả cao, phù hợp với ngân sách của các chủ doanh nghiệp.

pano chợ bà chiểu

Quảng cáo Pano vô cùng dễ dàng, linh hoạt và phát huy tối đa hiệu quả truyền thông

Thông tin cơ bản của Pano quảng cáo tại chợ Bà Chiểu Phường 1, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mô tả đặc điểm vị trí

 • Pano quảng cáo nằm tại chợ Bà Chiểu, gần sát ngay cột đèn tín hiệu giao thông ngã tư Lê Quang Định và Phan Đăng Lưu. Nơi đây không chỉ có mật độ giao thông đông đúc mà còn gần với rất nhiều trường đại học như Trường Đại học Hutech, Đại học kinh tế Tài chính TP. HCM, Trường Đại học Mỹ Thuật TP.HCM…Nơi này vô cùng phù hợp và là lựa chọn hàng đầu cho các chủ doanh nghiệp muốn tập trung vào tệp khách hàng là sinh viên, giáo viên, phụ huynh,…
 • Đây cũng là khu vực tiếp cận người dân quận 1, 3, 5 đi làm từ quận 10,11, Tân Bình…

vị trí của Pano tại chợ bà chiểu

Vị trí của Pano quảng cáo khi nhìn vào bản đồ

Thông tin chi tiết về bảng quảng cáo

 • Kích thước: (H) 7m x (W) 11m = 77 m2
 • Hệ thống đèn: 07 bộ đèn LED 400W
 • Số mặt quảng cáo: 1 mặt
 • Hình thức: Biển ốp tường, Khung sắt căng bạt Hiflex chất lượng vô cùng cao
 • Giao thông: 400.000 lượt/ngày
 • Thời gian chiếu sáng: 18:00 – 22:00. Với hệ thống chiếu sáng này, pano quảng cáo sẽ được khai thác 24/7, giúp hình ảnh nội dung của bảng quảng cáo trở nên cực kì nổi bật thu hút mọi ánh nhìn. Bất cứ ai tham gia giao thông khi đi ngang qua khu chợ này đều sẽ bị thu hút hết sự chú ý, đặc biệt là vào thời điểm tắc đường, chờ đèn đỏ và kẹt xe mỗi khi vào giờ cao điểm.
 • Báo giá: giá booking có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm

cho thuê pano quảng cáo tại chợ bà chiểu

Pano quảng cáo tiếp cận được khách hàng từ nhiều hướng

G2B Media đối tác triển khai dịch vụ quảng cáo Pano đáng tin cậy

Nếu bạn cần một đối tác quảng cáo đáng tin cậy, G2B sẽ là lựa chọn hàng đầu cho việc triển khai quảng cáo trên Pano quảng cáo này.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về quảng cáo, G2B Media đảm bảo rằng thông điệp của bạn sẽ được truyền đạt một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng mục tiêu quảng cáo của bạn và đảm bảo rằng chiến dịch quảng cáo trên Pano sẽ mang lại kết quả đột phá và hiệu quả.

Hãy liên hệ với G2B Media ngay hôm nay để được cung cấp dịch vụ để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: Tầng 3 – Số 98 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.8 (30 bình chọn)