Tiếp nối chuỗi sự kiện nhuộm cam các tỉnh thành, ShopeeFood đã đến Nha Trang với chiến dịch “Đến Nha Trang ăn gì, ShopeeFood đi”. Để quảng bá chương trình này đến đông đảo khách hàng tiềm năng, ShopeeFood đã triển khai chiến dịch quảng cáo Pano ngoài trời tại 50 Thống Nhất, Nha Trang.

G2B Media hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng chiến dịch Pano quảng cáo của ShopeeFood tại Quy Nhơn.

Quy mô chiến dịch quảng cáo ngoài trời bằng Pano của ShopeeFood

chiến dịch đến nha trang ăn gì shopeefood đi

ShopeeFood quảng cáo Pano tại Nha Trang để giới thiệu chiến dịch mới

Với mục tiêu phủ sóng thương hiệu tới đông đảo người dân trên toàn quốc, ShopeeFood đã mạnh tay thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời cực trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, bao gồm: Đà Nẵng, Phan Thiết, Tân An, Long Xuyên, Mỹ Tho … Và điểm đến lần này Nha Trang. Đây là thành phố có mật độ dân cư cực kỳ đông đúc, hứa hẹn sẽ giúp chiến dịch truyền thông của ShopeeFood tiếp cận được với tất cả mọi người.

Việc phủ sóng ở khắp các thành phố lớn và lựa chọn những vị trí đắc địa sẽ giúp thương hiệu có thêm nhiều sự lựa chọn tiếp cận khách hàng hơn. Từ đó có thể gia tăng hiệu quả cho chiến dịch truyền thông.

Quảng cáo ngoài trời bằng Pano lần này của ShopeeFood được đặt tại 50, Thống Nhất, Nha Trang và diễn ra trong vòng 3 tháng. Với maquette quảng cáo cực kỳ ấn tượng và cuốn hút, chắc chắn trong thời gian tới thương hiệu ShopeeFood sẽ trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi đặt đồ ăn của khách hàng và người tiêu dùng.

Đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo ngoài trời của ShopeeFood

dự án đến nha trang ăn gì shopeefood đi

Pano ở 50 Thống Nhất, Nha Trang tọa lạc tại vị trí đông đúc người qua lại

Việc lựa chọn quảng cáo ngoài trời bằng Pano là một trong những bước đi đúng đắn của ShopeeFood, giúp thương hiệu tiếp cận khách, hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp được phủ sóng một cách mạnh mẽ với tần suất cao.

Với kích thước rộng lớn (4.5H X 9W = 40.5m2), nằm tại vị trí đắc địa và thông qua việc tần suất xuất hiện lặp đi lặp lại ở trên con phố mà mọi người đi qua hằng ngày, Pano quảng cáo mang tới hiệu quả tiếp cận vô cùng ấn tượng. Từ đó giúp doanh nghiệp thu hút đa dạng đối tượng khác nhau. Đồng thời doanh nghiệp cũng sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận được với khách hàng mục tiêu.

Tọa lạc tại 50, Thống Nhất, Nha Trang, Pano quảng cáo của ShopeeFood nằm trong khu vực đông đúc, có mật độ người dân qua lại cao. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể tiếp cận được một lượng đông đảo khách hàng mỗi ngày. Nhờ vậy, khiến cho những thông tin cơ bản về sản phẩm sẽ dần được khắc sâu bên trong tâm trí người xem và họ sẽ sử dụng khi có nhu cầu.

Đặc biệt pano quảng cáo với kích thước lớn, lên tới 40.5m2, giúp cho thương hiệu có thể thỏa sức thiết kế sáng tạo và truyền đi được nhiều thông điệp muốn gửi tới khách hàng. Bên cạnh đó, ban đêm còn có hệ thống đèn chiếu sáng từ 18h -22h giúp cho quảng cáo trở nên nổi bật và vô cùng rực rỡ, tựa như thỏi nam châm thu hút được mọi ánh nhìn của người đi đường.

G2B Media cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp

pano quảng cáo đến nha trang ăn gì shopeefood đi

Kích thước của bảng quảng cáo Pano tại 50 Thống Nhất, Nha Trang rất rộng lớn

G2B Media vô cùng tự hào khi được giao trách nhiệm triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên Pano cho ShopeeFood tại Nha Trang. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đối tác mật thiết với ShopeeFood thông qua nhiều chiến dịch truyền thông toàn diện, giúp doanh nghiệp truyền thông và phủ sóng thương hiệu trên thị trường.

G2B Media tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng. Để nhận thông tin về báo giá chính xác quảng cáo trên biển Pano và tìm hiểu về những vị trí mới nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự tư vấn kịp thời!

  • Trụ sở chính: Số 98, Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: sale@g2b.com.vn
  • Phone: +84 937 95 30 30
  • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.7 (27 bình chọn)