Màn hình LED tại VTV – 43 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Một màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại VTV – 43 Nguyễn Chí Thanh đã được lắp đặt ở vị trí vô cùng đắc địa ngay trước cổng Đài Truyền hình Việt Nam. Hướng ra mặt đường Nguyễn Chí Thanh, một trong những con đường chính với lưu lượng người tham gia giao thông đông đúc. Vị trí này thu hút sự quan tâm của đa số doanh nghiệp, là lựa chọn hàng đầu cho các chiến dịch quảng cáo, giúp các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp được truyền thông và lan toả đến đông đảo người dùng.

màn hình led tại vtv - 43 nguyễn chí thanh cực lớn

Màn hình LED quảng cáo tại 43 Nguyễn Chí Thanh – sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp

 • Mô tả vị trí : Màn hình LED tọa lạc tại 43 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Hà Nội. Được lắp đặt tại ngay phía cổng đài Truyền hình Việt Nam, hướng ra mặt đường Nguyễn Chí Thanh, đón ánh nhìn từ đông đảo người tham gia giao thông. Đây cũng là cung đường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông vào các khung giờ cao điểm, người đi đường sẽ có nhiều thời gian để quan sát nội dung quảng cáo của các nhãn hàng.
 • Kích thước : 8.64 mW x 4.8 mH = 41.47 m2​
 • Độ phân giải : 1920PX*1080px​
 • Địa điểm : 43 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Giá : liên hệ G2B ngay để được ưu đãi với mức giá tốt nhất

Ưu điểm nổi bật của màn hình LED quảng cáo tại VTV – 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội 

Một màn hình Led quảng cáo đã được lắp đặt tại một vị trí đẹp trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, một trong những tuyến đường nổi tiếng ở thủ đô Hà Nội. Với vị trí gần Đài Truyền hình Việt Nam, màn hình này đã thu hút sự chú ý của nhiều doanh nghiệp trên thị trường. Mặt trước của màn hình Led hướng ra khu vực ngã tư Nguyễn Chí Thanh và đường Đê La Thành, nơi có lưu lượng giao thông hàng ngày lên tới 500.000 lượt phương tiện di chuyển. Đặc biệt, trong khung giờ cao điểm, khu vực này thường xảy ra tình trạng kẹt xe kéo dài, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo nhằm tăng giá trị thương hiệu của mình.

vị trí màn hình led vô cùng nổi bật tại 43 nguyễn chí thanh

Nằm trên tuyến đường đông đúc lưu lượng giao thông nên thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng

Với tọa lạc trên tuyến đường lớn và nằm gần các nút giao thông quan trọng như đường La Thành, Nguyên Hồng và Nguyễn Chí Thanh, màn hình Led này thu hút ánh nhìn từ các phương tiện đi từ Nguyễn Chí Thanh đi Hồ Tây. Khu vực này cũng tập trung nhiều trường đại học, khu văn phòng, nhà hàng, quán ăn và giải trí, tạo điều kiện cho các nhãn hàng tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

màn hình led có vị trí đắc địa tọa lạc tại 43 nguyễn chí thanh

Màn hình LED được đặt ngay tại vị trí vô cùng đắc địa và dễ dàng thấy được

Màn hình Led tại VTV – 43 Nguyễn Chí Thanh có kích thước 60m2 và nằm trên con đường chủ đạo với lượng người tham gia giao thông lớn (khoảng 500.000 lượt người/ngày). Với việc thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông, mọi thông điệp và hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ lan tỏa tới mọi người.

Các doanh nghiệp đặt quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời sẽ được phát clip TVC trong khoảng thời gian 30 giây, với số lượng hiển thị trung bình là 120 lần/ngày. Do đó, hình ảnh thương hiệu sẽ tiếp xúc với người đi đường ít nhất là một lần trong quá trình triển khai. Đối với những người đi qua tuyến đường này hàng ngày để đi làm hay học, con số này sẽ còn lớn hơn, đặc biệt là vào buổi tối khi màn hình Led trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý.

màn hình led tại vtv - 43 nguyễn chí thanh có kích thước lớn

Với kích thước lớn giúp quảng cáo tại 43 Nguyễn Chí Thanh dễ dàng tiếp cận với người dân qua lại

Màn hình Led tại VTV – 43 Nguyễn Chí Thanh có vị trí vô cùng đắc địa, lưu lượng giao thông lớn, diện tích rộng, độ phân giải cao và hoạt động liên tục. Điều này tạo ra cơ hội tốt để các doanh nghiệp tiếp cận và tương tác với khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả hơn.

Thông tin chi tiết màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại VTV – 43 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình 

Màn hình LED quảng cáo tại VTV – 43 Nguyễn Chí Thanh là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả. Đã có nhiều thương hiệu sử dụng màn hình này để tiếp cận với đông đảo người đi đường, tăng độ nhận diện cho thương hiệu của họ. Một số thông tin về màn hình LED quảng cáo tại VTV – 43 Nguyễn Chí Thanh

 • Vị trí : 43 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Kích Thước :  8.64 mW x 4.8 mH = 41.47 m2​
 • Lưu lượng giao thông đi qua (OTC): 500.000 người/ngày 
 • Lưu lượng giao thông nhìn thấy (VAC):
 • Định dạng phát: TVC 15s, 30s, 60s
 • Thời gian phát quảng cáo: 120 spots/ngày và 3.600 spots/tháng (đối với TVC 30s).
 • Báo giá: liên hệ G2B ngay để được ưu đãi với mức giá tốt nhất

Một số hình ảnh phát sóng quảng cáo trên màn hình LED của các nhãn hàng tại  43 Nguyễn Chí Thanh

sự kiện skyler quảng cáo tại 43 nguyễn chí thanh

Sự kiện SKYLER quảng cáo trên màn hình LED tại 43 Nguyễn Chí Thanh

shopee quảng cáo trên màn hình led

Shopee thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại VTV – 43 Nguyễn Chí Thanh 

màn hình led chiếu quảng cáo điện máy xanh sắc nét

Màn hình LED quảng cáo cho Điện máy Xanh thu hút sự chú ý

Triển khai quảng cáo trên màn hình LED tại VTV – 43 Nguyễn Chí Thanh với dịch vụ G2B Media

Với các ưu điểm nổi bật như vậy, màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại VTV – 43 Nguyễn Chí Thanh là một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả. G2B Media là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED tại nhiều vị trí đắc địa trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.5 (37 bình chọn)