Màn hình LED tại vòng xoay Lí Thái Tổ (677 đường Điện Biên Phủ), quận 3, Hồ Chí Minh

Màn hình LED tại vòng xoay Lý Thái Tổ (677 Điện Biên Phủ) tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh, được biết đến là một trong những nút giao đường sầm uất nhất với lượng phương tiện giao thông qua lại đông đúc. Đây là địa điểm được các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng khi triển khai chiến dịch truyền thông cho sản phẩm và nhãn hàng của mình. Qua màn hình LED tại vòng xoay Lí Thái Tổ, thương hiệu có thể lan toả đến gần hơn với mọi người và tận dụng được sự tập trung của đông đảo người dân và phương tiện qua lại tại đây.

màn hình led tại vòng xoay điện biên phủ thu hút tầm mắt đông đảo khách hàng

Màn hình LED tại vòng xoay Lí Thái Tổ thu hút tầm mắt của đông đảo khách hàng

 • Mô tả vị trí: Màn hình LED nằm tại số 677 Điện Biên Phủ, vị trí đắc địa ngay cạnh vòng xoay Lý Thái Tổ – điểm giao thông quan trọng của thành phố. Điều này mang lại lợi thế cho các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp với góc nhìn rộng, tăng cường hiệu quả truyền thông của chiến dịch.
 • Kích thước: 17.2m (chiều dài) x 7.7m (chiều rộng)
 • Độ phân giải:
 • Địa điểm: Số 677 đường Điện Biên Phủ, vòng xoay Lí Thái Tổ, quận 3, Hồ Chí Minh
 • Gía: liên hệ G2B ngay để được ưu đãi với mức giá tốt nhất

Những ưu điểm của màn hình LED tại vòng xoay Lý Thái Tổ

Màn hình LED tại vòng xoay Lí Thái Tổ (677 đường Điện Biên Phủ) có vị trí vô cùng đắc địa, là một nút thắt giao thông quan trọng trong thành phố. Vị trí này mang lại nhiều lợi thế cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp, với góc nhìn rộng từ màn hình LED, gia tăng hiệu quả truyền thông.

vị trí màn hình led tại vòng xoay lí thái tổ trên bản đồ thu hút ánh nhìn từ nhiều hướng

Vị trí màn hình LED trên bản đồ thu hút ánh nhìn từ nhiều hướng

Màn hình LED tại vòng xoay Lý Thái Tổ có diện tích hiển thị lớn, lên đến 132,44m2, gồm 17,2m chiều rộng và 7,7m chiều cao. Kích thước này cho phép người tham gia giao thông tiếp nhận thông tin từ màn hình quảng cáo ở khoảng cách xa, bất kể là người đi xe máy hay người điều khiển ô tô.

màn hình led tại vòng xoay lí thái tổ với độ phân giải cao

Màn hình LED quảng cáo với độ phân giải cao tạo hình ảnh sắc nét.

Màn hình LED hoạt động liên tục từ 6h00 đến 23h00 hàng ngày, tức là 18 tiếng. Điều này giúp màn hình LED tiếp cận được mọi đối tượng khách hàng, từ dân văn phòng đi làm sáng sớm cho đến sinh viên đến trường giữa buổi sáng. Màn hình LED cũng được hoạt động quảng cáo lên đến 120 lần/ngày, với mỗi lần hiển thị trong khoảng 30 giây. Điều này giúp thông tin quảng cáo được lặp lại nhiều lần, ghi sâu trong tâm trí khách hàng.

màn hình led sáng rực tại vòng xoay lí thái tổ

Ánh sáng mạnh mẽ từ màn hình LED quảng cáo thu hút mọi ánh nhìn.

Vòng xoay Lý Thái Tổ là một trong những điểm giao thông quan trọng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 800.000 lượt phương tiện qua lại hàng ngày. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các chiến dịch truyền thông trên màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay Lý Thái Tổ. Số lượng lượt phương tiện lớn này giúp thông tin trên màn hình LED tiếp cận với nhiều khách hàng thuộc các phân khúc khác nhau.

màn hình led tại số 677 điện biên phủ cực đẹp

Màn hình LED quảng cáo tại số 677 Điện Biên Phủ thu hút mọi ánh nhìn trong lòng thành phố

Màn hình LED tại vòng xoay Lý Thái Tổ (677 Điện Biên Phủ) mang lại nhiều lợi ích tối ưu. Hình ảnh quảng cáo sống động không gây nhàm chán cho người xem. Hệ thống màn hình có thể hiển thị đa dạng định dạng video và trình chiếu PowerPoint, kèm theo phần mềm đa ngôn ngữ quốc tế, giúp doanh nghiệp dễ dàng thay đổi nội dung một cách linh hoạt. Với độ sáng cao và công nghệ trình chiếu hiện đại, màn hình LED tại vòng xoay Lý Thái Tổ nổi bật không thể bỏ qua. Bất kể ai đi qua khu vực này, đều không thể không chú ý đến thông tin quảng cáo hiển thị trên màn hình LED.

Thông tin chi tiết màn hình LED tại số 677 Điện Biên Phủ, vòng xoay Lý Thái Tổ:

Màn hình LED tại vòng xoay Lý Thái Tổ (677 Điện Biên Phủ) là một trong những điểm giao thông sầm uất nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, với lượng phương tiện giao thông qua lại đông đúc. Nằm tại ngã 7 Lý Thái Tổ, màn hình LED có thể thu hút sự chú ý của khách hàng từ nhiều hướng. Với vị trí đắt địa và hướng đi đến các quận 10, quận 8, quận 5 và quận 1, vòng xoay Lý Thái Tổ trở thành địa điểm mà các doanh nghiệp luôn săn đón để triển khai chiến dịch truyền thông cho sản phẩm và thương hiệu của mình.

Một số thông tin về màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại số 677 Điện Biên Phủ, vòng xoay Lý Thái Tổ:

 • Vị trí: số 677 đường Điện Biên Phủ, vòng xoay Lý Thái Tổ – Điện Biên Phủ, quận 3, Hồ Chí Minh
 • Kích thước: 17.2m (chiều dài) x 7.7m (chiều rộng) = 132.44m2
 • Lưu lượng giao thông đi qua (OTC): 2,192,400 người/ 02 Tuần
 • Lưu lượng giao thông nhìn thấy (VAC): 2,206,429/ 02 Tuần
 • Định dạng phát: TVC 15s, 30s, 60s
 • Thời gian phát quảng cáo: 120 spots/ngày và 3.600 spots/tháng (đối với TVC 30s).
 • Báo giá: 6.600 USD/tháng (giá chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi tùy theo thời điểm triển khai).

Một số hình ảnh phát sóng quảng cáo trên màn hình LED của các nhãn hàng tại vòng xoay Lý Thái Tổ (677 Điện Biên Phủ)

hình ảnh của milo trên màn hình led tại vòng xoay lí thái tổHình ảnh của Milo phát sóng trên màn hình LED năng động và ấn tượng

quảng cáo sunlife trên màn hình led phát sáng rực rỡSunLife quảng cáo trên màn hình LED phát sáng rực rỡ, thu hút mọi ánh nhìn

quảng cáo của vnpay trên màn hình ledMàn hình LED tại vòng xoay Lí Thái Tổ đưa VNPay đến gần hơn với mọi người

Triển khai quảng cáo trên màn hình LED tại vòng xoay Lý Thái Tổ với dịch vụ của G2B Media

Với các ưu điểm nổi bật như vậy, màn hình LED vòng xoay Lý Thái Tổ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả. G2B Media là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED tại nhiều vị trí đắc địa trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.5 (46 bình chọn)