Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một vị trí đắc địa và thu hút đông đảo người qua lại thì màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại số 2 Nguyễn Trãi – vòng xoay ngã 6 Phù Đổng, Quận 1 chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo cho chiến dịch quảng bá của bạn.

màn hình led tại số 2 nguyễn trãi

Màn hình LED tại số 02 Nguyễn Trãi nổi bật từ xa

 • Mô tả vị trí: Vị trí này được xem là trái tim của TP. Hồ Chí Minh với lượng người qua lại rất lớn. Màn hình LED quảng cáo tại đây có kích thước lớn, với độ sáng và độ nét cao, đảm bảo sự chú ý của mọi người khi di chuyển qua khu vực này.
 • Kích thước: 14m (chiều dài) x 7m (chiều rộng) = 98(m)
 • Vị trí: số 2 Nguyễn Trãi, vòng xoay Phù Đổng, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Giá: liên hệ

Giới thiệu khái quát màn hình LED quảng cáo tại số 2 Nguyễn Trãi, Ngã 6 vòng xoay Phù Đổng

Khi đến Thành phố Hồ Chí Minh, phần lớn mọi người đều biết tới vòng xoay ngã 6 Phù Đổng nằm tại phường Bến Thành, quận 1. Đây là nút giao của 6 tuyến đường lớn trong khu vực nội thành như Nguyễn Thái Học, Lý Tự Trọng, Cách mạng Tháng 8, Phạm Hồng Thái, Lê Thị Riêng và Nguyễn Trãi, do đó nơi đây luôn đông đúc và sầm uất với nhiều phương tiện giao thông qua lại.

màn hình led tại ngã 6 vòng xoay phù đổng

Màn hình LED tọa lạc tại vị trí ngã 6 vòng xoay Phù Đổng

Trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, ngã 6 Phù Đổng được coi như một thế giới thu nhỏ vì khu vực này có rất nhiều hình thức quảng cáo được triển khai như pano, LED… nhằm quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Trong số đó, màn hình LED quảng cáo tại số 2 Nguyễn Trãi là một điểm nhấn đặc biệt. Nó được lắp đặt trực diện với đường phố từ mặt tiền của một tòa nhà cao tầng, giúp bất kỳ ai đi ngang qua đều không thể bỏ qua được.

quảng cáo màn hình led tại số 2 nguyễn trãi

Màn hình LED nổi bật nhờ lợi thế về chiều cao

Với thông số cơ bản như sau, màn hình LED quảng cáo tại Vòng xoay Phù Đổng là một địa điểm quảng bá hiệu quả cho các doanh nghiệp:

 • Địa điểm: Số 2 Nguyễn Trãi, vòng xoay Phù Đổng, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Lưu lượng giao thông: 1.500.000 người/ngày.
 • Kích thước: 14m x 7m = 98m2.
 • Thời gian hoạt động: Từ 6h đến 23h hàng ngày.
 • Tần suất phát quảng cáo: 120 spots/ngày, tương đương 3600 spots/tháng.

Màn hình quảng cáo tại số 2 Nguyễn Trãi – vòng xoay Phù Đổng sẽ phát xen kẽ các clip TVC với độ dài trung bình từ 15 – 30 giây, cứ khoảng 8 phút xuất hiện một lần, giúp thương hiệu quảng bá tới đông đảo người xem di chuyển qua khu vực này.

Tại sao nói màn hình LED quảng cáo tại số 2 Nguyễn Trãi, Ngã 6 vòng xoay Phù Đổng có ưu thế vượt trội

Điểm mạnh của màn hình LED quảng cáo tại số 2 Nguyễn Trãi – vòng xoay Phù Đổng không chỉ là vị trí đắt giá và lưu lượng giao thông lớn, mà còn là khả năng tiếp cận với đông đảo người xem trong suốt 17 tiếng hoạt động hàng ngày với 120 spots/ngày. Màn hình LED có kích thước gần 100m2 được lắp đặt tại mặt tiền tòa nhà, hướng ra phía ngã 6, thu hút sự chú ý của người xem từ nhiều hướng khác nhau.

booking màn hình led tại số 2 nguyễn trãi

Màn hình LED có vị trí mặt tiền tại ngã 6 nơi xe cộ lưu thông đông đúc

 Chi phí thực thi một chiến dịch sử dụng màn hình LED quảng cáo tại địa điểm này khá hợp lý và có thể triển khai trong thời gian dài. Quá trình triển khai chiến dịch rất nhanh chóng và dễ dàng nhờ công nghệ điều khiển từ xa, không tốn nhiều nhân lực và thời gian. Trong đó, đặc biệt khi trời tối, màn hình LED trở nên vô cùng nổi bật giữa khung cảnh xung quanh, thu hút được sự chú ý của người xem.

Với những điểm mạnh trên, không khó để hiểu vì sao ngã 6 Phù Đổng được mệnh danh là một thế giới quảng cáo ngoài trời thu nhỏ ở Sài Gòn và là địa điểm lý tưởng để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình.

Booking quảng cáo màn hình LED 3D với dịch vụ của G2B

Với những ưu điểm vượt trội, màn hình LED 3D đã trở thành xu hướng quảng cáo hot nhất hiện nay. Ngoài khả năng thu hút sự chú ý của người đi đường bằng hiệu ứng 3D sống động, màn hình LED còn giúp thương hiệu lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội.Hãy liên hệ ngay với G2B Media để được tư vấn và nhận báo giá màn hình LED quảng cáo mới nhất.

 • Địa chỉ: 34 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
 • Trụ sở chính: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.7 (43 bình chọn)