Màn hình LED tại ngã  4 Nguyễn Văn Trỗi – Trần Huy Liệu (54 – 56 Nguyễn Văn Trỗi), Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Màn hình LED tại ngã 4 Nguyễn Văn Trỗi – Trần Huy Liệu, được đặt ngay tại mặt tiền của Tòa nhà Văn phòng Quốc hội, mang lại nhiều ưu điểm đáng chú ý, giúp các thương hiệu tiếp cận một lượng khách hàng tiềm năng đông đảo. Với diện tích rộng, vị trí đắc địa và tầm nhìn xa, góc nhìn rộng, màn hình LED quảng cáo truyền tải nội dung và thông điệp của các thương hiệu một cách sống động, ấn tượng và hấp dẫn, thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ người đi đường. Do đó, quảng cáo trên màn hình LED building tại ngã tư Nguyễn Văn Trỗi – Trần Huy Liệu là một phương thức truyền thông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

màn hình led cực đẹp tại ngã tư nguyễn văn trỗi trần huy liệu

Màn hình LED nằm trên mặt tiền Tòa nhà Quốc hội 54 -56 Nguyễn Văn Trỗi

 • Mô tả vị trí: Nằm tại ngã tư Nguyễn Văn Trỗi – Trần Huy Liệu, màn hình LED được lắp đặt trên mặt tiền của Tòa nhà Văn phòng Quốc hội mang đến nhiều ưu điểm ấn tượng giúp nhãn hàng tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.
 • Kích thước: 17.28m (chiều dài) x 9.6m (chiều rộng)
 • Độ phân giải: 1920pxl x 1080pxl
 • Địa điểm: Tòa nhà Văn phòng Quốc hội, Số 54 – 56 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm trên ngã 4 giữa đường Trần Huy Liệu và Nguyễn Văn Trỗi.
 • Gía: liên hệ G2B ngay để được ưu đãi với mức giá tốt nhất

Ưu điểm truyền thông của màn hình quảng cáo tại ngã tư Nguyễn Văn Trỗi – Trần Huy Liệu

Màn hình LED tại 54-56 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, được đánh giá là một trong những vị trí quảng cáo hot nhất hiện nay. Với diện tích lên tới 165,89 mét vuông, màn hình này thu hút sự chú ý của người đi đường từ nhiều hướng.

màn hình led tại mặt tiền tòa nhà quốc hội
Màn hình LED tọa lạc tại ngã 4 đường với mật độ người qua lại vô cùng đông đúc

Vị trí của màn hình LED quảng cáo tại ngã tư Nguyễn Văn Trỗi – Trần Huy Liệu là một điểm đắc địa vô cùng. Nằm trên tuyến đường từ Sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm thành phố, nơi này thu hút mật độ giao thông vô cùng cao, ước tính khoảng 800,000 lượt xe qua lại mỗi ngày. Đặc biệt, xung quanh màn hình LED tập trung nhiều địa điểm có đông dân cư như trường tiểu học, trường mầm non, UBND, nhà thờ và nhiều nhà hàng, quán ăn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để màn hình LED thu hút hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.
vị trí màn hình led khi nhìn trên bản đồ

Vị trí màn hình LED nằm trong khu vực có nhiều địa điểm đông dân cư

Với vị trí ngay ngã tư và nằm trên Tòa nhà Văn phòng Quốc hội, màn hình LED tại Nguyễn Văn Trỗi cho phép nó thu hút ánh nhìn từ nhiều người đi đường và di chuyển từ nhiều hướng khác nhau. Đặc biệt, vì nằm trên tuyến đường từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm thành phố, màn hình này có thể tiếp cận được với một lượng lớn du khách, bao gồm cả khách trong và ngoài nước. Với lượng giao thông đông đúc, chiến dịch quảng cáo trên màn hình LED này có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Ngã 4 là nơi có nhiều đèn đỏ, trong thời gian đứng đợi đèn đỏ, người đi đường luôn nhìn được màn hình LED tại đây vì vị trí ngang tầm mắt và kích thước lớn dễ dàng lọt vào tầm mắt khách hàng.
màn hình led tại 54 56 nguyễn văn trỗi phát sóng nội dung vô cùng hấp dẫn
Màn hình LED số 54 -56 Nguyễn Văn Trỗi thu hút ánh nhìn từ nhiều hướng khác nhau

Màn hình LED tại ngã tư Nguyễn Văn Trỗi có một vị trí cực kỳ đắc địa, với sự đặc biệt là nằm trên Tòa nhà Văn phòng Quốc hội. Điều này cho phép màn hình thu hút ánh nhìn từ nhiều người đi đường và di chuyển từ nhiều hướng khác nhau. Bên cạnh đó, vì vị trí này nằm trên tuyến đường từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm thành phố, màn hình LED có thể tiếp cận với một lượng lớn du khách, bao gồm cả khách trong và ngoài nước. Với mật độ giao thông đông đúc, chiến dịch quảng cáo trên màn hình LED này có khả năng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, ngã tư là nơi thường xuyên có đèn đỏ, khiến người đi đường đứng đợi tại đây. Trong khoảng thời gian này, màn hình LED nằm ngang tầm mắt và có kích thước lớn, dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.

màn hình led lớn tại 54 56 nguyễn văn trỗi
Màn hình LED được đặt ở vị trí ngang tầm mắt người đi đường

Màn hình LED có tỉ lệ hình chữ nhật 16:9, phù hợp với định dạng TVC quảng cáo thông thường, giúp nhãn hàng dễ dàng truyền tải thông điệp mà không cần thiết kế lại quảng cáo. Kích thước khủng của màn hình giúp tầm nhìn xa tốt, cho phép nội dung phát sóng có thể nhìn thấy từ xa.
Ban đêm, ánh sáng phát ra từ màn hình LED tạo điểm nhấn trên phố, thu hút sự chú ý của mọi người. Doanh nghiệp thường lựa chọn quảng cáo trên màn hình LED tại Nguyễn Văn Trỗi – Trần Huy Liệu để tận dụng vị trí lý tưởng và thu hút khách hàng tiềm năng.

Các thông tin về màn hình LED quảng cáo ngã 4 Nguyễn Văn Trỗi – Trần Huy Liệu (54 – 56 Nguyễn Văn Trỗi)

Với ưu điểm vượt trội, màn hình LED quảng cáo tại ngã 4 Nguyễn Văn Trỗi – Trần Huy Liệu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả của doanh nghiệp. G2B Media là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo LED tại nhiều vị trí đắc địa trên toàn quốc và mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Màn hình LED này đảm bảo hiển thị rõ nét, sắc nét và gây ấn tượng mạnh mẽ. Vị trí đắc địa tại ngã 4 Nguyễn Văn Trỗi – Trần Huy Liệu với lưu lượng giao thông lớn tạo ra tiềm năng quảng cáo lớn. G2B Media là đối tác tin cậy để triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình LED.

 • Vị trí: Tòa nhà Văn phòng Quốc hội, Số 54 – 56 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm trên ngã 4 giữa đường Trần Huy Liệu và Nguyễn Văn Trỗi.
 • Kích thước: 17.28m (chiều dài) x 9.6m (chiều rộng) = 165.89m2 (màn hình LED cong )
 • Lưu lượng giao thông đi qua (OTC): 1,867,110
 • Lưu lượng giao thông nhìn thấy (VAC): 1,543,342
 • Định dạng phát: TVC 15s, 30s, 60s
 • Thời gian phát quảng cáo: 120 spots/ngày và 3.600 spots/tháng (đối với TVC 30s)
 • Báo giá: 10,450 USD/tháng (giá chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi tùy theo thời điểm triển khai)

Một số hình ảnh phát sóng quảng cáo trên màn hình LED quảng cáo của các nhãn hàng tại ngã 4 Nguyễn Văn Trỗi – Trần Huy Liệu (54 – 56 Nguyễn Văn Trỗi)

mb bank quảng cáo trên màn hình led tòa nhà quốc hội
MB Bank quảng cáo trên màn hình led ngoài trời

taiwan quảng cáo bất ngờ trên màn hình led
TAIWAN xuất hiện rực rỡ trên màn hình LED lúc chiều tối

quảng cáo cực đẹp trên màn hình led 54 56 nguyễn văn trỗi
Nước giặt Max Kieen quảng cáo trên màn hình với sắc tím cực thơ mộng

Triển khai quảng cáo màn hình LED quảng cáo tại ngã  4 Nguyễn Văn Trỗi – Trần Huy Liệu (54 – 56 Nguyễn Văn Trỗi)

Với các ưu điểm nổi bật như vậy, màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại ngã  4 Nguyễn Văn Trỗi – Trần Huy Liệu (54 – 56 Nguyễn Văn Trỗi) là một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả. G2B Media là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED tại nhiều vị trí đắc địa trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.7 (42 bình chọn)