màn hình led sân bay

MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO TẠI VIỆT NAM

Quảng cáo màn hình Led có kết cấu dựng bằng khung hoặc dùng thép làm trụ cột với kích thước và nổi bật, kích thước có thể dao động từ vài mét đến vài trăm mét tùy vị trí lắp đặt. Vì thế, những biển Led này thường được xuất hiện ở những không gian rộng, dễ quan sát và được treo ở trên cao hoặc đặt nằm dưới đất để ai đi qua cũng sẽ nhìn thấy.

QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED TẠI SÂN BAY

Một trong những hình thức quảng cáo phổ biến có thể kể đến là màn hình Led, được đặt tại những vị trí có nhiều người qua lại như tiền sảnh, băng chuyền hành lý, thang máy, khu vực check in… Với những vị trí khác nhau sẽ có những ưu điểm và vai trò khác nhau nên nhiều doanh nghiệp cần có sự cân nhắc sao cho phù hợp.

Trung bình một người sẽ phải bỏ ra khoảng một thời gian khá lâu tại sân bay để chờ đợi, trong lúc đó, màn hình LED quảng cáo xuất hiện sẽ trở thành nguồn giải trí hiệu quả, tuy ngắn gọn nhưng giúp người xem cập nhật thêm thông tin nhưng không mang lại cảm giác nhàm chán. 

Tại sân bay, màn hình led được trang bị loại màn kỹ thuật số hiện đại, có độ sắc nét cao để truyền tải thông điệp được rõ nét, sống động nhất.

quảng cáo màn hình led tại sân bay

ƯU ĐIỂM QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED TẠI SÂN BAY

So với các hình thức quảng cáo tĩnh, màn hình quảng cáo sân bay mang đến nhiều đột phá trong hình thức hiển thị lẫn cách tiếp cận khách hàng. Một số ưu điểm nổi bật về hình thức quảng cáo này như sau:

Màn hình LED sân bay được lắp đặt tại các vị trí trung tâm tiền sảnh, khu vực check in, băng chuyền hành lý… để bất cứ ai di chuyển trong sân bay đều có thể quan sát một cách dễ dàng.

Thông thường thì một người sẽ phải bỏ ra một khoảng thời gian khá lâu tại sân bay để chờ đợi trong lúc này, màn hình phát quảng cáo sẽ trở thành nguồn giải trí ngắn hạn vô cùng hiệu quả, giúp người xem cập nhật thêm thông tin mới, thương hiệu sẽ được ghi nhớ lại trong tâm trí vì họ quan sát nhiều lần.

Màn hình quảng cáo LED thể hiện​ nội dung độc đáo, mang đến cảm giác tương tác trực tiếp với người xem, tạo dấu ấn và sự thú vị, thậm chí có thể sử dụng ứng dụng công nghệ để nhận dạng khuôn mặt, độ tuổi, giới tính để hiển thị quảng cáo phù hợp.

Với biển quảng cáo Led nội dung có thể được hiển thị từ xa thông qua phần mềm quản lý có kết nối internet và thay đổi nó chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Như vậy việc thay đổi nội dung quảng cáo trở nên dễ dàng hơn, thay vì mất thời gian in bạt, sắp xếp nhân công và thời gian hay thậm chí thuê xe cẩu để thay nội dung đối với biển quảng cáo thông thường.

MỘT SỐ VỊ TRÍ QUẢNG CÁO MÀN LED SÂN BAY

led tại sản chờ sân bay

Quảng cáo màn hình LED sân bay tại lối cửa ra vào, phòng chờ và khu vực sảnh chờ

màn hình led tại băng chuyền hành lý

Triển khai quảng cáo ở khu vực băng chuyền hành lý, khu vực soi chiếu an ninh

màn hình led sảnh chờ taxi ở sân bay

Thực hiện chiến dịch truyền thông tại sảnh đưa, đón taxi

led tại quầy vé sân bay

Lắp đặt màn hình LED ở quầy vé, phòng điều khiển trung tâm…

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED SÂN BAY

Quảng cáo màn hình LED sân bay rất linh hoạt về giá và thời gian, chi phí sẽ không đắt đỏ như bạn nghĩ, nó sẽ phụ thuộc vào vị trí lắp đặt, thời lượng triển khai chiến dịch quảng cáo.

Thế nên để được báo giá chi tiết, phù hợp với nội dung của thương hiệu doanh nghiệp hãy tìm đơn vị triển khai uy tín nhé!

QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED TẠI SÂN BAY VỚI DỊCH VỤ CỦA G2B MEDIA

So với các hình thức truyền thông khác thì quảng cáo màn hình LED tại sân bay có chi phí khá hợp lý giúp gia tăng hiệu quả cho chiến dịch của thương hiệu.

Để biết rõ hơn về thông tin quảng cáo màn Led sân bay, liên hệ G2B Media (hotline: 0937 953 030) để nhận được thông tin tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng bá thương hiệu mà doanh nghiệp bạn mong muốn triển khai.

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức quảng cáo này, G2B Media sẽ cập nhật thêm các bài viết liên quan với nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

“Với đội ngũ hỗ trợ rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, G2B Media đã giúp cho quảng cáo của chúng tôi được đặt tại những vị trí đắc địa của sân bay Tân Sơn Nhất.”

Võ Thu Trang

“Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ quảng cáo màn hình LED tại sân bay của G2B Media và thật sự ấn tượng với khả năng tạo ra trải nghiệm quảng cáo tuyệt vời.”

Trần Văn Hải

“G2B đã giúp chúng tôi tận dụng tối đa không gian quảng cáo tại sân bay Nội Bài bằng dịch vụ màn hình LED và thu hút sự chú ý của hành khách một cách hiệu quả.”

Lê Thị Lợi

“Là đối tác lâu năm của chúng tôi trong dịch vụ quảng cáo màn hình LED tại sân bay Tân Sơn Nhất, G2B luôn chuyên nghiệp và tận tâm như những ngày đầu tiên.”

Võ Nhật Hiếu

TỔNG HỢP MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY

Màn hình Led tại khu vực check in, Sảnh A, Ga đi, Nhà ga T1 – Cảng HKQT Nội Bài

Trong những năm gần đây, quảng cáo màn hình LED tại sân bay đã trở thành một kênh truyền thông [...]

Màn hình LED quảng cáo (indoor) tại khu vực check-in Vietjet Air, sân bay Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh

Màn LED sân bay là địa điểm hot cho các doanh nghiệp phủ sóng hình ảnh thương hiệu của mình đến [...]

Màn hình LED quảng cáo (Indoor) tại sân bay Tân Sơn Nhất, vị trí ga đi quốc nội của hãng Vietnam Airline

Sử dụng quảng cáo bằng màn hình Led tại sân bay Tân Sơn Nhất là một trong những lựa chọn [...]

Xem thêm

Scores: 4.52 (29 bình chọn)