QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED SÂN BAY TOÀN QUỐC – BÁO GIÁ CHI TIẾT

màn led sân bay

Ngày nay, máy bay đã trở thành thương tiện giao thông quen thuộc, gắn liền với nhu cầu di chuyển với khoảng cách xa. Từ đó, sân bay trở thành khu vực vô cùng đắt giá với những nhãn hàng muốn quảng cáo thương hiệu đến công chúng. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần tìm hiểu về màn Led sân bay để có lựa chọn phù hợp nhất cho chiến dịch, qua đó lan tỏa thương hiệu tới tất cả mọi người.

Dịch vụ quảng cáo màn hình LED sân bay uy tín tại G2B Media. Tổng hợp các màn hình LED quảng cáo tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành toàn quốc. Báo giá tốt, thi công nhanh, vị trí đẹp, hiệu quả.

MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO TẠI VIỆT NAM

Quảng cáo màn hình Led có kết cấu dựng bằng khung hoặc dùng thép làm trụ cột với kích thước và nổi bật, kích thước có thể dao động từ vài mét đến vài trăm mét tùy vị trí lắp đặt. Vì thế, những biển Led này thường được xuất hiện ở những không gian rộng, dễ quan sát và được treo ở trên cao hoặc đặt nằm dưới đất để ai đi qua cũng sẽ nhìn thấy.

màn hình led sân bay
quảng cáo màn hình led tại sân bay

QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED TẠI SÂN BAY

Một trong những hình thức quảng cáo phổ biến có thể kể đến là màn hình Led, được đặt tại những vị trí có nhiều người qua lại như tiền sảnh, băng chuyền hành lý, thang máy, khu vực check in… Với những vị trí khác nhau sẽ có những ưu điểm và vai trò khác nhau nên nhiều doanh nghiệp cần có sự cân nhắc sao cho phù hợp.

Trung bình một người sẽ phải bỏ ra khoảng một thời gian khá lâu tại sân bay để chờ đợi, trong lúc đó, màn hình LED quảng cáo xuất hiện sẽ trở thành nguồn giải trí hiệu quả, tuy ngắn gọn nhưng giúp người xem cập nhật thêm thông tin nhưng không mang lại cảm giác nhàm chán. 

Tại sân bay, màn hình led được trang bị loại màn kỹ thuật số hiện đại, có độ sắc nét cao để truyền tải thông điệp được rõ nét, sống động nhất.

ƯU ĐIỂM QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED TẠI SÂN BAY

So với các hình thức quảng cáo tĩnh, màn hình quảng cáo sân bay mang đến nhiều đột phá trong hình thức hiển thị lẫn cách tiếp cận khách hàng. Một số ưu điểm nổi bật về hình thức quảng cáo này như sau:

  • Vị trí đắc địa: Màn hình LED sân bay được lắp đặt tại các vị trí trung tâm tiền sảnh, khu vực check in, băng chuyền hành lý… để bất cứ ai di chuyển trong sân bay đều có thể quan sát một cách dễ dàng.
  • ​​Thu hút người xem​: ​Thông thường thì một người sẽ phải bỏ ra một khoảng thời gian khá lâu tại sân bay để chờ đợi trong lúc này, màn hình phát quảng cáo sẽ trở thành nguồn giải trí ngắn hạn vô cùng hiệu quả, giúp người xem cập nhật thêm thông tin mới, thương hiệu sẽ được ghi nhớ lại trong tâm trí vì họ quan sát nhiều lần.
  • ​​Nội dung độc đáo​:​ ​Màn hình quảng cáo LED thể hiện​ nội dung độc đáo, mang đến cảm giác tương tác trực tiếp với người xem, tạo dấu ấn và sự thú vị, thậm chí có thể sử dụng ứng dụng công nghệ để nhận dạng khuôn mặt, độ tuổi, giới tính để hiển thị quảng cáo phù hợp.
  • Dễ dàng vận hành: Với biển quảng cáo Led nội dung có thể được hiển thị từ xa thông qua phần mềm quản lý có kết nối internet và thay đổi nó chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Như vậy việc thay đổi nội dung quảng cáo trở nên dễ dàng hơn, thay vì mất thời gian in bạt, sắp xếp nhân công và thời gian hay thậm chí thuê xe cẩu để thay nội dung đối với biển quảng cáo thông thường.
quảng cáo màn hình led sân bay

MỘT SỐ VỊ TRÍ QUẢNG CÁO MÀN LED SÂN BAY

  • Quảng cáo màn hình LED sân bay tại lối cửa ra vào, phòng chờ và khu vực sảnh chờ
  • Triển khai quảng cáo ở khu vực băng chuyền hành lý, khu vực soi chiếu an ninh
  • Thực hiện chiến dịch truyền thông tại sảnh đưa, đón taxi
  • Lắp đặt màn hình LED ở quầy vé, phòng điều khiển trung tâm…

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED SÂN BAY

Quảng cáo màn hình LED sân bay rất linh hoạt về giá và thời gian, chi phí sẽ không đắt đỏ như bạn nghĩ, nó sẽ phụ thuộc vào vị trí lắp đặt, thời lượng triển khai chiến dịch quảng cáo.

Thế nên để được báo giá chi tiết, phù hợp với nội dung của thương hiệu doanh nghiệp hãy tìm đơn vị triển khai uy tín nhé!

QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED TẠI SÂN BAY VỚI DỊCH VỤ CỦA G2B MEDIA

So với các hình thức truyền thông khác thì quảng cáo màn hình LED tại sân bay có chi phí khá hợp lý giúp gia tăng hiệu quả cho chiến dịch của thương hiệu.

Để biết rõ hơn về thông tin quảng cáo màn Led sân bay, liên hệ G2B Media (hotline: 0937 953 030) để nhận được thông tin tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng bá thương hiệu mà doanh nghiệp bạn mong muốn triển khai.

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức quảng cáo này, G2B Media sẽ cập nhật thêm các bài viết liên quan với nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Bùi Thị Mai Phương

“G2B Media là đối tác quảng cáo tuyệt vời. Chất lượng và sự chuyên nghiệp của họ thực sự làm tôi bất ngờ”

Bùi Thị Mai Phương
Đỗ Thị Lan Hương

“Tôi đã có cơ hội làm việc với G2B Media trong một dự án quảng cáo ngoài trời và tôi không thể hài lòng hơn về chất lượng và kinh nghiệm của họ.”

Đỗ Thị Lan Hương

“G2B Media đã cung cấp các giải pháp quảng cáo tối ưu cho doanh nghiệp của tôi. Tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp và tâm huyết của đội ngũ tại G2B Media.”

Lê Thị Minh Thu

“Thành công của chiến dịch quảng cáo của tôi là nhờ vào sự hỗ trợ và chuyên nghiệp của G2B Media. Tôi rất đánh giá cao sự quan tâm và tận tâm của đội ngũ tại đây.”

Nguyễn Thị Hải Yến

“G2B Media đã cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời đáng tin cậy và hiệu quả. Tôi rất hài lòng với kết quả và sự chuyên nghiệp của họ.”

Nguyễn Thị Thuỳ Trang

“Đội ngũ của G2B Media là những chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Tôi đã hợp tác với họ và nhận thấy rằng họ có sự chuyên nghiệp, tâm huyết và tận tâm đáng kinh ngạc.”

Nguyễn Văn Hoàng
Phạm Thị Thanh Huyền

“Tôi rất ấn tượng với dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời của G2B Media, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ phía khách hàng nhờ vào sự chuyên nghiệp của họ.”

Phạm Thị Thanh Huyền

“Tôi đã sử dụng dịch vụ quảng cáo ngoài trời của G2B Media và thấy rằng họ rất chuyên nghiệp và tận tâm trong cách tiếp cận với khách hàng.”

Trần Anh Tuấn

“Tất cả dịch vụ của G2B Media đều rất chuyên nghiệp và chất lượng, tôi thực sự hài lòng với cách họ triển khai các chiến dịch quảng cáo cho chúng tôi.”

Trần Minh Huy

Scores: 4.5 (28 bình chọn)