Màn hình LED được gắn ngoài bề mặt Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, vị trí quy tụ người tham gia giao thông đi từ đường Hai Bà Trưng và đường Phan Chu Trinh đến hướng Nhà hát lớn Hà Nội, rồi tỏa đi các hướng khác. Đây là nút giao thông trọng điểm của quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chính vì vậy, nơi đây rất được các doanh nghiệp lựa chọn để triển khai chiến dịch quảng cáo.

màn hình led vô cùng nổi bật

Màn hình LED nằm ngay trước Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội 

 • Mô tả vị trí : Ngã tư Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh là một trong những nút giao quan trọng điểm của quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Màn hình LED còn nằm ngay trước Trường Cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội giúp cho quảng cáo vô cùng nổi bật và thu hút sự chú ý.
 • Kích thước : 10m (rộng) x 5m (cao) = 50m2 
 • Địa điểm : 07 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 
 • Giá : liên hệ G2B ngay để được ưu đãi với mức giá tốt nhất

Ưu điểm truyền thông của màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại nút giao Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh, Hà Nội 

Vị trí đắc địa của màn hình LED tại ngã tư Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh tạo điểm thuận lợi cho chiến dịch quảng cáo, khi nơi này là điểm tập trung của lưu lượng giao thông đáng kể, ước tính khoảng 600.000 lượt người mỗi ngày. Điều này mở ra cơ hội tiếp cận một đối tượng khách hàng tiềm năng đông đảo. Đặc biệt, màn hình LED nằm kề sát Trường Cao Đẳng Nghệ Thuật, thuận lợi trong việc lan truyền thông điệp quảng cáo tới những đối tượng trẻ tuổi, như nhóm quan tâm đến làm đẹp, công nghệ, du lịch, giải trí và tiêu dùng nhanh.

Hai Bà Trưng là tuyến đường sần uất của Hà Nội

Vị trí màn hình LED ngay nút giao đông đúc phương tiện qua lại 

Với vị trí ngay tại góc cua ngã tư Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh, màn hình LED có tầm nhìn rộng và xa, giúp mọi người có thể dễ dàng quan sát quảng cáo từ nhiều hướng, đồng thời tận hưởng thông điệp truyền tải đầy đủ mà thương hiệu mong muốn. Mặc dù diện tích của màn hình LED khá khiêm tốn, chỉ khoảng 50m2, tuy nhiên, vị trí quảng cáo này vẫn giữ được sự hấp dẫn, không bị che khuất bởi bất kỳ vật cản nào, thu hút mọi ánh nhìn từ người qua lại.

màn hình led nằm ngay nút giao đông đúc

Màn hình LED với góc nhìn xa, dễ dàng gây sự chú ý 

Chu kỳ phát TVC quảng cáo trên màn hình LED tại ngã tư Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh được duy trì với mức cao, 240 lần/ngày, mỗi quảng cáo có thời lượng 15 giây. Sự liên tục và tần suất cao trong việc phát sóng nội dung quảng cáo giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thông điệp quảng cáo theo thời gian.

Tổng kết lại, với vị trí chiến lược tại ngã tư Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh, màn hình LED mang đến cơ hội quảng cáo hiệu quả với lưu lượng giao thông đông đúc và khả năng tiếp cận mục tiêu đa dạng. Tầm nhìn rộng và chu kỳ phát sóng thông điệp tạo nên một kênh truyền tải mạnh mẽ đối với các thương hiệu muốn tiếp cận thị trường một cách nổi bật

vị trí màn hình led trên bản đồ

Vị trí màn hình LED trên bản đồ

Thông tin chi tiết màn hình LED quảng cáo tại nút giao Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh, Hà Nội 

Nút giao Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh là nút giao thông vô cùng đông đúc, thu hút nhiều phương tiện qua lại hằng ngày. Vì vậy, vị trí này là cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp triển khai các chiến dịch quảng bá truyền thông của mình. 

 • Vị trí : 07 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Kích thước : 10m (rộng) x 5m (cao) = 50m2 
 • Lưu lượng giao thông đi qua ( OTC) : 600.000 lượt/ngày 
 • Lưu lượng giao thông nhìn thấy ( VAC) :
 • Định dạng phát: TVC 15s, 30s, 60s
 • Thời gian phát quảng cáo : 120 spots/ngày và 3.600 spots/tháng (đối với TVC 30s)
 • Báo giá : 3,900 USD/tháng (giá chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi tùy theo thời điểm triển khai)

Một số hình ảnh phát sóng trên màn hình LED quảng cáo ngoài trời của nhãn hàng tại nút giao Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh, Hà Nội 

màn hình led với kích thước lớn

Hình ảnh nhãn hàng quảng cáo trên màn hình LED

vị trí màn hình led có tầm nhìn xa

Góc nhìn vô cùng đẹp của màn hình LED khi chiếu quảng cáo của doanh nghiệp

màn hình led nằm ngay vị trí vô cùng đông đúc

Vị trí nút giao Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh thu hút các doanh nghiệp quảng cáo 

Triển khai quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại nút giao Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh 

Với các ưu điểm nổi bật như vậy, màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại nút giao Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh là một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả. G2B Media là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED tại nhiều vị trí đắc địa trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

 

Scores: 4.5 (40 bình chọn)