Màn hình LED ngoài trời tại Vincom Đồng Khởi, tọa lạc trên mặt tiền của khu Trung tâm thương mại Vincom Center Đồng Khởi, hướng về phía mặt đường Đồng Khởi. Với vị trí đắc địa trên tuyến đường sầm uất nhất Sài Gòn, màn hình LED Vincom Đồng Khởi mang đến cơ hội tỏa sáng cho các thương hiệu và tiếp cận hàng trăm nghìn khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Quảng cáo trên màn hình này không chỉ đem lại hiệu quả marketing lớn cho doanh nghiệp mà còn tận dụng sự nhộn nhịp của con đường thương mại. Với những ưu điểm vượt trội này, màn hình LED tại Vincom Đồng Khởi là lựa chọn tuyệt vời cho các chiến dịch quảng cáo đẳng cấp.
màn hình led cực nổi bật tại vincom đồng khởi

Màn hình LED tọa lạc trên mặt tiền của Vincom Đồng Khởi hướng mặt ra tuyến đường sầm uất nhất sài gòn

 • Mô tả vị trí: Màn hình LED cực lớn nằm trên mặt tiền khu trung tâm thương mại Vincom Center Đồng Khởi, nằm tại nút gia nút giao Đồng Khởi – Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi – Lý Tự Trọng là nơi có lưu lượng giao thông qua lại đông đúc, màn hình LED tại đây có cơ hội tiếp cận khách hàng đông đảo và không phân biệt lứa tuổi, nghề nghiệp, thuận lợi cho việc quảng bá và tạo sự hiệu quả trong việc xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp.
 • Kích thước: 9.73m (chiều dài) x 34m (chiều rộng)
 • Độ phân giải: 1920pxl x 1080pxl
 • Địa điểm: khu Trung tâm thương mại Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Gía: liên hệ G2B ngay để được ưu đãi với mức giá tốt nhất

Những ưu điểm nổi bật của màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Vicom Đồng Khởi, quận 1

Vincom Center Đồng Khởi là một trung tâm thương mại nằm ở vị trí đắc địa nhất của Sài Gòn, có ba mặt tiền hướng ra ba con phố sầm uất gồm Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn và Lý Tự Trọng, với diện tích rộng lớn lên đến 50.000m2. Đây là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, thu hút hàng ngàn người đến thăm mỗi ngày để mua sắm, vui chơi và giải trí, không chỉ bao gồm người dân địa phương mà còn thu hút cả du khách trong và ngoài nước.

Màn hình LED thu hút hàng ngàn người xem mỗi ngày

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Vincom Đồng Khởi là màn hình LED có diện tích lớn lên đến 330m2 và có độ cao khủng. Vị trí của màn hình nằm trên mặt tiền của trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi, hướng ra đường Đồng Khởi, một trong những con đường sầm uất nhất Sài Gòn.
cận cảnh màn hình led cực lớn tại vincom đồng khởi

Cận cảnh màn hình LED tại Vincom Đồng Khởi

Với diện tích và độ cao cực khủng, màn hình LED có tầm nhìn rộng và xa, cho phép nội dung quảng cáo trên màn hình có thể nhìn thấy dễ dàng từ nhiều vị trí trong thành phố, thậm chí người đi đường ở chợ Bến Thành cũng có thể nhìn thấy màn hình LED tại Vincom Đồng Khởi.
Màn hình LED tại Vincom Đồng Khởi được thiết kế theo dạng màn hình dọc và kéo dài. Phần trên của màn hình hiển thị logo cố định, phần giữa phát sóng TVC quảng cáo, và phần dưới có thể hiển thị logo hoặc được sử dụng để ốp bảng pano cố định.

màn hình led tại vincom có kích thước lớn cực nổi bật

Màn hình LED lớn với tầm nhìn xa và rộng vô cùng tốt

Vị trí đắc địa của màn hình LED tại Vincom Đồng Khởi là một yếu tố quan trọng đóng góp vào giá trị và đẳng cấp của màn hình. Nằm tại nút giao Đồng Khởi – Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi – Lý Tự Trọng là nơi có lưu lượng giao thông qua lại đông đúc, màn hình LED tại đây mang lại cơ hội tiếp cận khách hàng đông đảo và không phân biệt lứa tuổi, nghề nghiệp, thuận lợi cho việc quảng bá và tạo sự hiệu quả trong việc xây dựng thương hiệu, giúp đẩy mạnh khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng của các thương hiệu quảng cáo. Màn hình LED quay ra hướng đường Đồng Khởi cũng thu hút ánh nhìn của người đi đường từ Lý Tự Trọng rẽ vào Đồng Khởi hoặc đi thẳng ra Đinh Tiên Hoàng, cũng như người đi đường trên Đồng Khởi.

vị trí của màn hình led nhìn trên bản đồ

Vị trí màn hình LED trên bản đồ hướng ra mặt đường Đồng Khởi

Đồng thời màn hình LED tại Vincom Đồng Khởi cũng có lợi thế vị trí, ngay phía trước màn hình là quảng trường rộng và nhiều cây xanh, là địa điểm vui chơi, giải trí tập trung nhiều khách đi bộ. Điều này làm cho màn hình LED trở thành một điểm quảng cáo hấp dẫn và thu hút sự chú ý của khách hàng.
Tuy nhiên, một hạn chế của màn hình LED này là kích thước hẹp về chiều ngang, khiến việc thiết kế quảng cáo trên màn hình này trở nên khó khăn, hình ảnh và thông điệp có thể không được trọn vẹn. Để khắc phục điều này, nhiều nhãn hàng đã tạo ra các TVC quảng cáo ghép nhiều video lại với nhau để tạo hiệu ứng hình ảnh độc đáo và thu hút sự chú ý của người xem.

Các thông tin về màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Vincom Đồng Khởi, quận 1

Nằm trên tuyến đường sầm uất nhất của Sài Gòn, quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời tại Vincom Đồng Khởi đem lại cơ hội nổi bật cho thương hiệu và tiếp cận hàng trăm nghìn khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Vị trí đắc địa của Vincom Đồng Khởi trên tuyến đường sôi động nhất Sài Thành tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp tận dụng quảng cáo trên màn hình LED, mang lại nhiều kết quả đáng kể trong chiến lược marketing.

 • Vị trí: khu Trung tâm thương mại Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Kích thước: 9.73m (chiều dài) x 34m (chiều rộng) = 330.75m2 (màn hình chữ nhật đứng)
 • Lưu lượng giao thông đi qua (OTC): 1,721,720
 • Lưu lượng giao thông nhìn thấy (VAC): 1,183,240
 • Định dạng phát: TVC 15s, 30s, 60s
 • Thời gian phát quảng cáo: 120 spots/ngày và 3.600 spots/tháng (đối với TVC 30s)
 • Báo giá: 4,950 USD/tháng (giá chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi tùy theo thời điểm triển khai)

Một số hình ảnh phát sóng quảng cáo trên màn hình LED quảng cáo ngoài trời của các nhãn hàng tại Vincom Đồng Khởi, quận 1

quảng cáo pessi tại vincom đồng khởi

Quảng cáo của Pessi xuất hiện vô cùng thu hút trên màn hình LED

màn hình quảng cáo sang chảnh của thương hiệu gucci trên màn hình led

Gucci xuất hiện cực sang chảnh trên màn hình LED tại Vincom Đồng Khởi

quảng cáo cực hút mắt của laneige trên màn hình led

Màn hình LED phát sóng hình ảnh của thương hiệu Laneige

màn hình led phát sóng hình ảnh fashion voyage

Fashion VOYAGE quảng cáo cực hút mắt trên màn hình

Triển khai quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Vincom Đồng Khởi, quận 1

Với các ưu điểm nổi bật như vậy, màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Vincom Đồng Khởi, quận 1 là một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả. G2B Media là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED tại nhiều vị trí đắc địa trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh/li>
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.5 (42 bình chọn)