Mới đây, để quảng bá cho chiến dịch “Đến Đà Nẵng ăn gì? Shopee food đi”, ShopeeFood đã triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời (OOH) tại Đà Nẵng. Hình ảnh và thông tin của chương trình xuất hiện vô cùng nổi bật và ấn tượng trên Pano, Billboard, màn hình LED tại TP. Đà nẵng.

G2B Media là đơn vị đồng hành cùng ShopeeFood trong chiến dịch quảng bá sự kiện “Đến Đà Nẵng ăn gì? Shopee food đi”.

ShopeeFood “nhuộm cam” Đà Nẵng với chiến dịch “Đến Đà Nẵng ăn gì? Shopee food đi”

shopeefood đổ bộ đà nẵng với loạt quảng cáo

ShopeeFood đổ bộ Đà nẵng với loạt quảng cáo màu cam

“Cơn bão màu cam” của ShopeeFood đã đổ về Đà Nẵng trong những ngày nắng nóng của tháng 6 và tháng 7. Trong thời điểm này, không khó để du khách hay cả người dân địa phương bắt gặp những bảng quảng cáo LED, Pano và Billboard của Shopee được đặt tại các vị trí đặc biệt trong trung tâm thành phố.

Không chỉ thu hút sự quan tâm của du khách, ShopeeFood còn khiến người dân địa phương hào hứng với sự chịu chi của ứng dụng màu cam bằng việc phát hành một loạt mã giảm giá từ 30.000 đồng.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên nhất mà khách du lịch có thể chưa từng nghĩ đến là ShopeeFood chơi lớn tặng mọi người đồ uống miễn phí. Chỉ cần bật chế độ định vị ở Đà Nẵng trên ứng dụng, bạn có thể ngay lập tức tận hưởng những mã giảm giá cho các thương hiệu đồ uống nổi tiếng như Phúc Long, Starbucks, Gong Cha,…

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của ShopeeFood với quy mô lớn

ooh của shopeefood nằm ở các vị trí đắc địa

Các chiến dịch quảng cáo ngoài trời của ShopeeFood nằm ở các vị trí đắc địa

Để chiến dịch quảng cáo ngoài trời của ShopeeFood được diễn ra thuận lợi, G2B Media đã lựa những vị trí đắc địa nhất trong trung tâm thành phố Đà Nẵng. Các địa điểm được lựa chọn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí như:

  • Nằm trên tuyến đường lớn, ngay cạnh ngã tư
  • Lưu lượng người tham gia giao thông mỗi ngày đông đúc.
  • Biển quảng cáo không bị che khuất bởi vật cản, sở hữu tầm nhìn xa lên từ vài chục đến hàng trăm mét.
  • Kích thước biển quảng cáo lớn

Với những tiêu chí trên, G2B Media đã chọn ra những vị trí đắc địa để ShopeeFood có thể mở rộng và quảng bá thương hiệu đến khách hàng tiềm năng:

Màn hình LED quảng cáo tại Cầu Rồng: Màn hình LED khổng lồ của ShopeeFood nằm ngay trên đường đi ra Cầu Rồng, đây là tuyến đường mà khách du lịch và người dân bản địa thường xuyên lưu thông để xem Cầu Rồng phun lửa.

Pano bên phải ngã tư Lê Duẩn – Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Đà Nẵng (43 Lê Duẩn): Con đường Lê Duẩn là đường dẫn ra sông Hàn, là lộ trình ưa thích của các bạn trẻ và khách du lịch về đêm.

Pano Số 1, đường Lý Thái, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà nẵng: Đây là một trong số những tuyến đường trung tâm, lưu lượng xe lưu thông hàng ngày rất lớn.

shopeefood tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng

Quảng cáo ngoài trời của ShopeeFood tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng

Với những tiêu chí trên, chiến dịch quảng cáo ngoài trời của ShopeeFood đã thu về nhiều kết quả tích cực, thu hút hàng trăm nghìn lượt tiếp cận mỗi ngày từ những người đang tham gia giao thông trên đường bất kể vào thời điểm nào.

Khi trời tối, màn hình LED quảng cáo hiển thị sắc nét thêm phần nổi bật. Pano cỡ lớn được gắn trên khung kim loại, ốp vào bề mặt hông tường của tòa nhà cao tầng nên khi quan sát vô cùng dễ dàng, đi từ xa cũng có thể nhìn thấy. Bên cạnh đó, hệ thống đèn với bộ đèn 12-14 đèn với công suất 250W cũng được lắp đặt trên ngoài viền để khi trời tối sẽ bật sáng, giúp nội dung quảng cáo trở nên thực sự nổi bật, bất cứ ai đi qua khu vực này cũng sẽ bị thu hút sự chú ý.

G2B Media cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp

ooh của shopeefood nằm trên tuyến đường trung tâm

Các chiến dịch quảng cáo ngoài của ShopeeFood nằm trên tuyến đường trung tâm

G2B Media vô cùng tự hào khi được giao trách nhiệm triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho ShopeeFood tại Đà Nẵng. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đối tác mật thiết với ShopeeFood thông qua nhiều chiến dịch truyền thông toàn diện, giúp truyền thông và phủ sóng thương hiệu trên thị trường.

G2B Media tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng. Để nhận thông tin về báo giá quảng cáo trên biển Pano và tìm hiểu về những vị trí mới nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự tư vấn kịp thời!

  • Trụ sở chính: Số 98, Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: sale@g2b.com.vn
  • Phone: +84 937 95 30 30
  • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.5 (41 bình chọn)