Để quảng bá chương trình “Quy Nhơn ơi, ShopeeFood đã tới” đến đông đảo khách hàng tiềm năng, ShopeeFood đã triển khai chiến dịch quảng cáo Pano Ngoài trời tại Quảng Trường Nguyễn Tất Thành, Bình Định.

Vị trí Pano tọa lạc tại một trong những khu vực trung tâm, đông đúc bậc nhất tại Quy Nhơn, cùng với maquette quảng cáo ấn tượng đã giúp chiến dịch truyền thông của ShopeeFood đạt được thành công.

G2B Media hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng chiến dịch Pano quảng cáo của ShopeeFood tại Quy Nhơn.

Ưu điểm vượt trội của hình thức quảng cáo ngoài trời bằng Pano

chiến dịch quy nhơn ơi shopeefood đã tới

Quảng cáo Pano luôn được đặt ở vị trí trung tâm

Pano quảng cáo là hình thức quảng cáo sử dụng những tấm biển cỡ lớn được ốp vào mặt trước hoặc mặt hông của những tòa nhà cao tầng. Những tòa nhà này thường tọa lạc tại những vị trí đắc địa, có đông người qua lại. Chẳng hạn như vòng xoay (hay còn được gọi là bùng binh), ngã 3, ngã 4… những nơi đón hướng nhìn của mọi người một cách dễ dàng và trực tiếp.

Bảng Pano được xếp vào loại hình quảng cáo ngoài trời tầm cao hay còn gọi là bảng quảng cáo tấm lớn. Loại hình quảng cáo này với các đặc điểm nổi trội như kích thước lớn, có tầm nhìn xa vô cùng tốt và được triển khai trong thời gian dài. Bởi vậy hình thức quảng cáo này thường được các nhãn hàng triển khai cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Với mục tiêu muốn tiếp cận đến đông đảo khách hàng và tạo độ phủ sóng thương hiệu rộng, cũng như duy trì độ nhận diện thương hiệu…

Một ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua của Pano quảng cáo chính là sự tồn tại bền bỉ. Nhờ vào ưu điểm này, ngày qua ngày thương hiệu sẽ được ghi dấu ấn trong tâm trí của những ai nhìn thấy. Người đi đường không thể bỏ qua, cũng không thể tắt đi mà sẽ luôn nhìn thấy trên con đường họ đi qua mỗi ngày.

Pano đặt tại Ngã tư đường Nguyễn Tất Thành & Trường Chinh là một cơ hội đầu tư mang lại hiệu quả cao về Quảng bá thương hiệu và hứa hẹn sẽ tạo bước đột phá về hình ảnh của nhãn hàng trong tâm thức người tiêu dùng. Vị trí này sở hữu rất nhiều lợi thế trong Quảng cáo ngoài trời.

ShopeeFood quảng cáo chương trình “Quy Nhơn ơi, ShopeeFood đã tới”  trên Pano tại Quảng Trường Nguyễn Tất Thành

dự án quy nhơn ơi shopeefood đã tới

Pano ShopeeFood được đặt trên đường Nguyễn Tất Thành đông đúc và sầm uất

Vị trí Pano được đặt trên đường Nguyễn Tất Thành là một con đường trung tâm có lưu lượng người qua lại đông nhất tại thành phố Quy Nhơn. Trên con đường này có rất nhiều tụ điểm giải trí, nào nhà hàng, quán cafe lớn, Karaoke, quán ăn uống, công viên…. Mặt đường và vỉa hè cũng rộng, thông thoáng nên dân cư thường hay tụ tập đông đúc.

Đặc biệt con đường này còn là điểm giao nhau với các tuyến đường huyết mạch ra các điểm trọng yếu của thành phố. Vì vậy cũng khiến cho nơi này chính là cơ hội Quảng cáo hình ảnh tuyệt vời của các nhãn hàng.

Tuyến đường này cũng là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện lớn của tỉnh, chẳng hạn như: Liên hoan quốc tế võ cổ truyền Bình Định, Con đường hoa Thanh Niên, hội chợ thương mại, …

Với hệ thống đèn Metal 100w, ánh sáng trắng, bao gồm:10 bộ đèn, cần đèn, dây dẫn, timer,…thời gian chiếu sáng 18h00-22h00 khiến cho vị trí này càng thu hút tầm nhìn không chỉ ban ngày mà còn ban đêm mỗi khi đi ngang qua vị trí này. Cũng chính vì thế sẽ mang hình ảnh của nhãn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng.

G2B Media cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp

pano quảng cáo chiến dịch quy nhơn ơi shopeefood đã tới

ShopeeFood đặt quảng cáo Pano tại khu vực quảng trường đông dân cư qua lại

G2B Media vô cùng tự hào khi được giao trách nhiệm triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho ShopeeFood tại Quy Nhơn. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đối tác mật thiết với ShopeeFood thông qua nhiều chiến dịch truyền thông toàn diện, giúp truyền thông và phủ sóng thương hiệu trên thị trường.

G2B Media tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng. Để nhận thông tin về báo giá quảng cáo trên biển Pano và tìm hiểu về những vị trí mới nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự tư vấn kịp thời!

  • Trụ sở chính: Số 98, Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: sale@g2b.com.vn
  • Phone: +84 937 95 30 30
  • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.9 (49 bình chọn)