Hệ thống màn hình LED tại đường Trường Sơn, với vị trí trên trục đường giao thông chính của thành phố Hồ Chí Minh, luôn thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời nhờ những ưu điểm vượt trội. Với lượng lưu lượng xe cộ và người đi lại hàng ngày, đây là nơi lý tưởng để tiếp cận một đối tượng khách hàng đa dạng và tiềm năng. Hệ thống màn hình LED tạo điểm nhấn mạnh mẽ với số lượng lớn, màu sắc sáng rực rỡ và độ phân giải cao, đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo được truyền tải một cách rõ ràng và sắc nét. Đặc biệt, vị trí trên trục đường giao thông huyết mạch đảm bảo hiệu quả quảng cáo cao cho doanh nghiệp của bạn.

hệ thống những màn hình led lớn phát sáng rực rỡ trên đường trường sơn

Các màn hình LED lớn phát sáng rực rỡ, tạo điểm nhấn lung linh trên đường Trường Sơn

 • Mô tả vị trí: 17 màn hình LED nằm trên dải đường phân cách, dọc đường Trường Sơn, đón ánh nhìn của hầu hết các phương tiện giao thông di chuyển tới sân bay Tân Sơn Nhất và trung tâm thành phố. Đây được coi như tuyến đường kết nối hành khách từ các quận Thủ Đức, Gò Vấp để tới quận Tân Bình và vào trung tâm thành phố theo tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi.
 • Kích thước: 1.8m (chiều dài) x 3.m (chiều rộng)
 • Độ phân giải:
 • Địa điểm: Dọc đường Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Giá: liên hệ G2B ngay để được ưu đãi với mức giá tốt nhất

Đánh giá những ưu điểm của chuỗi hệ thống màn hình LED dọc đường Trường Sơn

Màn hình LED trên đường Trường Sơn là lựa chọn lý tưởng để tối đa hóa khả năng tiếp cận khách hàng. Với đặc điểm nằm tại dải phân cách và không gian quan sát thông thoáng, màn hình nổi bật và thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông.

Hệ thống màn hình LED trên đường Trường Sơn là công cụ truyền thông hiệu quả để quảng bá sản phẩm và thương hiệu của bạn

Đường Trường Sơn được coi là nút giao thông trọng điểm dẫn đến cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất và là tuyến đường kết nối với các quận Thủ Đức, Gò Vấp và trung tâm thành phố. Vì vậy, lưu lượng xe cộ đi qua đoạn đường này là rất lớn, đặc biệt vào thời gian cao điểm sáng chiều khi dòng xe ùn ứ.

vị trí hệ thống 17 màn hình led trường sơn trên bản đồ

Vị trí hệ thống 17 màn hình LED Trường Sơn trên bản đồ

Với sự tập trung của hàng ngàn xe cộ và người đi đường trong tình trạng ùn tắc, quảng cáo trên màn hình LED của bạn sẽ tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Với 17 màn hình LED trải dài trên đường Trường Sơn, thời gian và tần suất tiếp cận của quảng cáo sẽ tăng lên đáng kể. Màn hình LED có diện tích nhỏ gọn, độ sáng cao và màu sắc rực rỡ, giúp quảng cáo của bạn có thể thu hút sự chú ý ngay cả vào ban ngày và đặc biệt nổi bật hơn trong ban đêm. Thời gian hoạt động của màn hình LED là từ 6 giờ sáng đến 23 giờ đêm, tự động phát hẹn giờ để hiển thị quảng cáo đúng giờ và tối ưu hóa tiếp cận khách hàng.

hệ thống màn hình led trên đường trường sơn thu hút mọi ánh nhìn

Hệ thống màn hình LED sáng rực trên đường Trường Sơn thu hút mọi ánh nhìn

Với vị trí đặt trên đường Trường Sơn, hệ thống màn hình LED Trường Sơn thu hút ánh nhìn của rất nhiều người dân tham gia giao thông. Với mật độ giao thông lớn và thời gian hoạt động lâu, quảng cáo trên hệ thống này sẽ mang lại hiệu quả truyền thông tích cực.

Thông tin chi tiết của hệ thống 17 màn hình LED dọc đường Trường Sơn

Nằm trên trục đường giao thông huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống màn hình LED tại đường Trường Sơn luôn được các doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời của mình nhờ những ưu điểm cực kỳ nổi bật. Một số thông tin về màn hình LED dọc đường Trường Sơn:

 • Vị trí: Dọc đường Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (gồm 17 màn hình)
 • Kích thước: 1.8m (chiều dài) x 3.5m (chiều rộng) = 6.m2
 • Lưu lượng giao thông đi qua (OTC): 1,863,540 người/ 02 Tuần
 • Lưu lượng giao thông nhìn thấy (VAC): 1,443,982
 • Định dạng phát: TVC 15s, 30s, 60s
 • Thời gian phát quảng cáo: 120 spots/ngày và 3.600 spots/tháng (đối với TVC 30s).
 • Báo giá: 15,400 USD/tháng (giá chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi tùy theo thời điểm triển khai).

Một số hình ảnh phát sóng quảng cáo trên hệ thống màn hình LED của các nhãn hàng dọc đường Trường Sơn

hệ thống 17 màn hình led quảng cáo với màu sắc nổi bật

Kem chống nắng Sunplay Skin Aqua triển khai quảng cáo với màu sắc hút mắt trên hệ thống màn LED dọc đường Trường Sơn

những hình ảnh tại màn hình led trường sơn đẹpBrand thang máy FUJIALPHA quảng bá thương hiệu trên chuỗi màn hình LED Trường Sơn

các hình ảnh quảng cáo của hệ thống led trường sơn đẹp

KANSAI paint quảng cáo màu sơn trên màn hình LED

Triển khai quảng cáo trên hệ thống màn hình LED dọc đường Trường Sơn với dịch vụ của G2B Media

Với các ưu điểm nổi bật như vậy, hệ thống màn hình LED dọc đường Trường Sơn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả. G2B Media là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED tại nhiều vị trí đắc địa trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.9 (30 bình chọn)