Màn hình LED nằm tại vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng, nơi giao nhau của nhiều tuyến đường như Triệu Nữ Vương, Nguyễn Văn Linh, Hoàng Diệu, Ông Ích Khiêm, tạo nên một tuyến đường sầm uất và tấp nập cho thành phố. Được xem như một điểm nút thắt, nơi kết nối nhiều khu vực với nhau, giúp dễ dàng di chuyển cho người dân và cũng là điểm kinh doanh quan trọng. Do đó, đây là vị trí đắc địa để thực hiện các chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp.

màn hình led tại vòng xoay ngã 6 thu hút sự chú ý

Màn hình LED nằm tại nơi giao nhau của những tuyến đường lớn Đà Nẵng 

 

 • Mô tả vị trí: Màn hình LED quảng cáo tại 180 Triệu Nữ Vương vòng xoay ngã 6 – một trong những vị trí trung tâm đắc địa nhất, đông đúc người dân qua lại giúp quảng cáo dễ dàng tiếp cận được với khách hàng.
 • Kích thước : 16m (rộng) x 6,5m (cao) = 104m2 
 • Địa điểm : 180 Triệu Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng 

Ưu điểm truyền thông của màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng 

Màn hình LED nằm ngay tại vòng xoay Ngã 6 Đà Nẵng, khu vực quá đắt giá mà bất cứ nhãn hàng nào cũng rất cần. Điểm giao thông này hàng ngày thu hút mật độ lượng người tham gia cực kỳ đông đảo và hối hả. Nó được xem như một điểm nút thắt, kết nối nhiều khu vực lại với nhau, giúp người dân di chuyển dễ dàng và tạo điểm sôi động cho hoạt động kinh doanh, buôn bán với nhiều lĩnh vực khác nhau, như một bức tranh sinh động mang đến sắc màu cho Đà Nẵng. Điều này là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời, để tiếp cận nhiều hơn tới khách hàng.

màn hình led có kích thước lớn

Vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng thu hút lượng giao thông đông đúc 

Với kích thước lớn lên đến 104m2 lại không có vật cản, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi quảng cáo trên màn Led tại vị trí này bởi toàn bộ những thông điệp, hình ảnh đều sẽ tiếp cận được tới người tiêu dùng một cách trọn vẹn nhất. Nhất là vào buổi tối, màn hình Led chiếu sáng lại càng trở nên nổi bật hơn nữa, giúp người đi đường dễ chú ý và ghi nhớ nội dung quảng cáo.

Ngoài ra, clip TVC quảng cáo của doanh nghiệp còn có thể phát đi phát lại 120 spots/ngày, tương đương với 3600 spots/tháng. Đây là một ưu điểm vô cùng lớn giúp cho hình ảnh thương hiệu được phủ sóng rộng rãi hơn trên thị trường.

vị trí màn hình led đông đúc vào giờ cao điểm

Màn hình LED với kích thước lớn và vô cùng rõ nét 

Với vị trí tại vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng (giao cắt giữa các tuyến đường Triệu Nữ Vương, Nguyễn Văn Linh, Hoàng Diệu, Ông Ích Khiêm), khu vực này thu hút đông đảo người qua lại. Gần các khu vực thương mại, vui chơi giải trí, và giáo dục,… Nên màn hình LED tại đây có thể tiếp cận đa dạng các tệp khách hàng, từ đó gia tăng sự nhận diện cho thương hiệu. 

vị trí màn hình led trên bản đồ

Vị trí màn hình LED trên bản đồ 

Toàn bộ những ưu điểm trên biến địa điểm này thành một khoảng trời lý tưởng cho các doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời, giúp họ thu hút sự chú ý và tạo dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí người tiêu dùng tại Đà Nẵng.

Thông tin chi tiết của màn hình LED quảng cáo tại vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng 

Màn hình LED nằm tại số 180 Triệu Nữ Vương, Đà Nẵng – tuyến đường trung tâm và sầm uất bậc nhất Đà Nẵng. Nơi đây được coi là một trong những vị trí tốt để thực hiện chiến dịch truyền thông cho các doanh nghiệp. 

 • Vị trí : 180 Triệu Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Kích thước : 16m (rộng) x 6,5m (cao) = 104m2 
 • Lưu lượng giao thông đi qua ( OTC) : 1,837,080 người/14 ngày 
 • Lưu lượng giao thông nhìn thấy ( VAC) :
 • Định dạng phát: TVC 15s, 30s, 60s
 • Thời gian phát quảng cáo : 120 spots/ngày và 3.600 spots/tháng (đối với TVC 30s)
 • Báo giá : 2,850 USD/tháng (giá chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi tùy theo thời điểm triển khai)

Một số hình ảnh phát sóng trên màn hình LED quảng cáo ngoài trời của các nhãn hàng tại vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng 

pepsi nổi bật trên màn hình led

Màn hình LED nổi bật với quảng cáo của Pepsi 

màn hình quảng cáo vô cùng nét

Màn hình LED vô cùng rõ nét với quảng cáo của OMO kể cả vào trời tối 

ngã 6 đà nẵng đông đúc xe cộ

Nhãn hàng TH chiếu quảng cáo trên màn hình LED 

màn hình led vô cùng nổi bật

Honda thực hiện chiến dịch quảng cáo vô cùng nổi bật 

Triển khai quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng 

Với các ưu điểm nổi bật như vậy, màn hình LED ngoài trời tại vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả. G2B Media là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED tại nhiều vị trí đắc địa trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

 

Scores: 4.9 (25 bình chọn)