Màn hình LED tại nút giao Cầu Rồng – Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Màn hình LED được gắn ngoài mặt tiền của Đài truyền hình VTV8 Đà Nẵng, ngay tại nút giao Cầu Rồng – Nguyễn Văn Linh. Nằm ngay tại tuyến đường có lưu lượng người qua lại cực kỳ đông đúc, và có cột đèn giao thông lớn, đây chính là tiềm năng lớn để triển khai các chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu.

màn hình led có kích thước lớn tại đài truyền hình vtv8

Màn hình LED quảng cáo ngoài mặt tiền Đài truyền hình VTV8

 • Mô tả vị trí : Tọa lạc tại Đài truyền hình VTV8, nằm ngay nút giao quan trọng giữa đường 2 tháng 9 đi sang đường Nguyễn Văn Linh và đường Bạch Đằng, đường 2 Tháng 9 rẽ vào Cầu Rồng. Là một những những vị trí mới ra đời nhưng đã nhanh chóng phát huy những lợi thế tuyệt vời.
 •  Kích thước : 14m (rộng) x 7m (cao) = 98m2 
 • Độ phân giải
 • Địa điểm : 258 Bạch Đằng, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng 
 • Giá : liên hệ G2B ngay để được ưu đãi với mức giá tốt nhất

Những ưu điểm nổi bật của màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Nút giao Cầu Rồng – Đài truyền hình VTV8, Đà Nẵng 

Màn hình LED nằm ngay tại nút giao Cầu Rồng – Nguyễn Văn Linh là một trong những vị trí quảng cáo trọng điểm và lý tưởng nhất tại thành phố Đà Nẵng. Được đặt tại nút giao thông sầm uất nhất của thành phố, nó thu hút toàn bộ hướng nhìn của hàng ngàn phương tiện di chuyển từ đường 2/9 vào đường Nguyễn Văn Linh, Bạch Đằng và rẽ sang Cầu Rồng. Với lưu lượng giao thông cực kỳ đông đúc lên đến 250,000 lượt/ngày, màn hình LED này đem đến cơ hội tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng cho các thương hiệu.

màn hình led tại nút giao cầu rồng có góc nhìn từ nhiều phía

Hướng nhìn khi từ Cầu Rồng đi Sân bay Đà Nẵng

Kích thước của bảng LED quảng cáo ngoài trời này cực khủng, lên đến 98m2, được ốp vào mặt tiền của Trung tâm truyền hình Việt Nam (VTV8), giúp tầm nhìn của nó rộng lớn và độ rõ nét cao lên đến 500 mét. Điều này cho phép những phương tiện di chuyển từ xa vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy bảng quảng cáo và tận hưởng những thước phim chuyển động sinh động, đậm chất sáng tạo. Sự hấp dẫn của các TVC quảng cáo trên màn hình LED này tạo ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí người xem và khiến họ dễ dàng nhớ đến.

màn hình led cực đẹp chiếu tại nút giao cầu rồng

Kích thước lớn giúp màn hình LED mang tới những thước phim quảng cáo đẹp nhất

Khu vực đặt quảng cáo tại đây có vị trí đẹp, không bị che khuất, tầm nhìn dễ tiếp cận. Màn hình LED nằm ngay trước mặt tiền Đài truyền hình VTV8 , khu vực trung tâm của thành phố Đà Nẵng, tập trung nhiều dịch vụ thương mại, đời sống, vui chơi giải trí… Thu hút nhiều cư dân qua lại, đặc biệt là khách du lịch. Điều này giúp quảng cáo của doanh nghiệp tại đây phổ biến, tạo ấn tượng sâu sắc cho khách hàng về thương hiệu.  

vị trí màn hình led trên bản đồ

Vị trí màn hình LED trên bản đồ 

Nhìn chung, màn hình LED quảng cáo tại đây là một giải pháp quảng cáo vô cùng thuận lợi và hiệu quả. Với vị trí trọng điểm, lưu lượng giao thông đông đúc, kích thước và độ rõ nét ấn tượng, nó mang đến sự chú ý lớn từ đông đảo khách hàng tiềm năng. Những TVC quảng cáo sáng tạo và sinh động giúp tạo dấu ấn đậm nét trong tâm trí của người xem và tạo ra hiệu quả tiếp thị tốt cho các doanh nghiệp.

Các thông tin về màn hình LED quảng cáo tại nút giao Cầu Rồng – Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng 

Nằm trên tuyến đường trung tâm của Đà Nẵng, quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời tại nút giao Cầu Rồng sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp triển khai chiến dịch và tiếp cận hàng trăm nghìn khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Quảng cáo màn hình LED tại đây sẽ mang lại giá trị cao cho thương hiệu của bạn. 

 • Vị trí : 258 Bạch Đằng, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Kích thước : 14m (rộng) x 7m (cao) = 98m2 
 • Lưu lượng giao thông đi qua (OTC): 300.000 lượt/ngày 
 • Lưu lượng giao thông nhìn thấy (VAC):
 • Định dạng phát: TVC 15s, 30s, 60s
 • Thời gian phát quảng cáo: 120 spots/ngày và 3.600 spots/tháng (đối với TVC 30s)
 • Báo giá: 2,340 USD/tháng (giá chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi tùy theo thời điểm triển khai)

Một số hình ảnh phát sóng trên màn hình LED quảng cáo ngoài trời của các nhãn hàng tại nút giao Cầu Rồng – Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng 

nút giao cầu rồng đông người qua lại

GunStar quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại nút giao Cầu Rồng

màn hình led vô cùng nổi bật

Nhiều nhãn hàng ưu tiên chọn vị trí nút giao Cầu Rồng để quảng bá thương hiệu 

màn hình led có kích thước lớn

TVC quảng cáo trên màn hình LED vô cùng sắc nét 

Triển khai quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại nút giao Cầu Rồng, Đà Nẵng 

Với các ưu điểm nổi bật như vậy, màn hình LED ngoài trời tại nút giao Cầu Rồng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả. G2B Media là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED tại nhiều vị trí đắc địa trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Trụ sở chính: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

 

Scores: 4.9 (45 bình chọn)