Vừa mới chính thức ra mắt, màn hình LED tại Lotteria, ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Nguyễn Thị Minh Khai đã trở thành một trong những địa điểm quảng cáo ngoài trời hot nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa, kích thước lớn và độ phân giải cao, màn hình LED quảng cáo 3D này sẽ mang đến những trải nghiệm truyền thông tuyệt vời cho các thương hiệu và hấp dẫn khách hàng tiềm năng.

Màn hình LED 3D quảng cáo tại Lotteria

Màn hình LED tại Lotteria được trình chiếu bằng công nghệ 3D bắt mắt  

Mô tả vị trí:

Tọa lạc ngay tại ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Hồ Chí Minh chính là màn hình LED quảng cáo ngoài trời có kích thước lên tới 126m2. Với diện cực khủng, độ phân giải sắc nét, tầm nhìn xa tốt cùng vị trí đắc địa, màn hình LED gắn trên mặt tiền tòa nhà Lotteria Đinh Tiên Hoàng hứa hẹn là vị trí quảng cáo ngoài trời hot giúp các thương hiệu quảng bá sản phẩm, dịch vụ và tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

Kích thước: 21m (chiều rộng) x 6m (chiều cao) = 126(m)

Vị trí: Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, tp.HCM

Giá: liên hệ

Điểm qua các thế mạnh vượt trội của màn hình LED 3D quảng cáo tại Lotteria, Ngã 4 Đinh Tiên Hoàng, quận 1,  TP.Hồ Chí Minh

Vị trí đắt địa nơi giao nhau của những tuyến đường trọng điểm.

Ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Nguyễn Thị Minh Khai nằm ở trung tâm Quận 1, được xem như hai cung đường huyết mạch của thành phố vì từ đây có thể kết nối với nhiều hướng đường trọng điểm khác với lưu lượng giao thông qua lại đông đúc. Vì vậy, màn hình LED quảng cáo tại đây sở hữu vị trí trung tâm, là một trong những ưu điểm tuyệt vời của địa điểm quảng cáo ngoài trời nói chung và màn hình LED quảng cáo nói riêng.

vị trí Màn hình LED 3D quảng cáo tại Lotteria

Màn hình quảng cáo toạ lạc tại ngã 4 hướng về phía dừng đèn giao thông

 Địa điểm quảng cáo rất gần với các địa danh nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh và xung quanh là các tiện ích về tòa nhà văn phòng, trường học, trung tâm thương mại, điểm giải trí, vui chơi… Sự náo nhiệt và sầm uất của khu vực cũng giúp cho màn hình LED quảng cáo tại ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Nguyễn Thị Minh Khai có nhiều cơ hội tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng.

Lưu lượng giao thông đông đúc, tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng

Với lưu lượng giao thông đi qua (OTC) đạt 984,480/tuần và lượng người nhìn thấy (VAC) đạt 815,405/tuần, đặc biệt vào giờ cao điểm, màn hình LED quảng cáo tại ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Nguyễn Thị Minh Khai thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Sự tiếp cận với màn hình LED trong thời gian chờ đèn đỏ giúp các thương hiệu nổi bật hơn trong tâm trí người đi đường.

Biển quảng cáo có tầm nhìn

Vị trí màn hình LED rất gần với đèn tín hiệu giao thông, là điểm dừng chân của rất nhiều người, dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Bên cạnh đó, màn hình LED được gắn vào mặt tiền của nhà hàng Lotteria, nơi có lượng khách hàng đến ăn uống rất đông đảo. Điều này tạo cơ hội cho các thương hiệu về ẩm thực, đồ ăn thức uống để quảng bá sản phẩm và tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng.

Tầm nhìn xa, góc nhìn bao quát:

Với vị trí gắn trực tiếp trên mặt tiền của nhà hàng Lotteria, màn hình LED quảng cáo tạo ra góc nhìn rộng mở hướng ra ngã tư đông đúc và sầm uất phía dưới, cùng với kích thước khổng lồ lên đến 126m2, tầm nhìn của màn hình rất xa và tốt. Khách hàng có thể nhìn thấy nội dung quảng cáo trên màn hình LED khi di chuyển trên đường Nguyễn Thị Minh Khai và Đinh Tiên Hoàng.

Các thông số kỹ thuật

Trước khi triển khai quảng cáo, nhãn hàng cần nắm rõ đặc điểm của vị trí màn hình LED này. Dưới đây là một vài thông tin quan trọng của màn hình LED ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Nguyễn Thị Minh Khai

 • Vị trí: Màn hình LED tọa lạc tại Ngã 4 đường Đinh Tiên Hoàng và Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, vị trí ngay ngã tư giao cắt giữa Nguyễn Thị Minh Khai và Đinh Tiên Hoàng.
 • Kích thước: 21m (chiều rộng) x 6m (chiều cao) = 126m2 (màn hình chữ nhật nằm)
 • Lưu lượng giao thông đi qua (OTC): 984,480/tuần
 • Lưu lượng người nhìn thấy (VAC): 815,405/tuần
 • Định dạng phát: video 15s, 30s, 60s
 • Tần suất phát quảng cáo: 8 phút/lần, tương đương với 120 spots/ngày và 3,600 spots/tháng (đối với TVC 30s).

Tổng hợp một số hình ảnh của LED 3D Lotteria Nguyễn Thị Minh Khai

quảng cáo led 3d tại Lotteria hồ chí minh

Quảng cáo của thương hiệu Gojek tại LED 3D Lotteria, Nguyễn Thị Minh Khai

led 3d quảng cáo tại Lotteria quận 1

Quảng cáo thú vị của Spotify được phát trên LED 3D Lotteria

báo giá led 3d quảng cáo tại Lotteria quận 1

Hình ảnh quảng cáo thu hút của nhãn hiệu thuốc nhỏ mắt

liên hệ quảng cáo led 3d tại Lotteria quận 1

Màn hình LED 3D phát sóng về đêm thật rực rỡ

Booking quảng cáo màn hình LED 3D Lotteria Ngã 4 Nguyễn Thị Minh Khai với dịch vụ của G2B

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Nguyễn Thị Minh Khai có nhiều ưu điểm truyền thông tuyệt vời, giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ ấn tượng và tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

G2B sở hữu thông tin của các màn hình LED quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín cùng báo giá nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Triển khai quảng cáo màn hình LED ngoài trời với dịch vụ của G2B, doanh nghiệp sẽ được tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, hỗ trợ chỉnh sửa, resize maquette quảng cáo phù hợp với kích thước của màn LED, lên demo, booking và on air quảng cáo, đồng thời theo dõi, bảo trì, xử lý sự cố phát sinh trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay G2B Media để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo mà n hình LED mới nhất, kèm theo những chiết khấu hấp dẫn.

 • Địa chỉ: 34 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
 • Trụ sở chính: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.9 (40 bình chọn)