Top 5 Loại Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Ấn Tượng Hàng Đầu Thị Trường
  • 20-11-2022

Top 5 Loại Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Ấn Tượng Hàng Đầu Thị Trường

Nhắc đến các loại biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng mà có hiệu quả hiển thị và lan rộng trong truyền thông thu hút người dùng chắc chắn phải nhắc tới đó là pano – billboard đầu tiên! Đây cũng là loại hình quảng cáo phổ biến nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Để biết thêm nhiều loại hình biển quảng cáo hơn nữa. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây nhé!

Top 5 loại biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng

1 – Biển quảng cáo tấm lớn (có tên gọi Pano-Billboard)

Đây cũng là loại biển quảng cáo có kích thước lớn dưới 80m² (trong nội thành) tới 250m² (trên đường cao tốc, quốc lộ). Với diện tích lớn như vậy, dĩ nhiên là phần nội dung hiển thị sẽ dễ dàng được thiết kế không kém phần bắt mắt và thu hút người nhìn hơn. Tuy nhiên để làm loại biển quảng cáo này có giá thành khá cao, thủ tục xin giấy phép cũng không phải là vấn đề đơn giản nên thường được các doanh nghiệp, công ty lớn hay sử dụng.

Biển quảng cáo tấm lớn (có tên gọi Pano-Billboard)
Biển quảng cáo tấm lớn (có tên gọi Pano-Billboard)

2 – Biển quảng cáo ngoài trời chuyển động Trivision

Biển quảng cáo Trivision là một loại hình quảng cáo động. Với một không gian cố định và cùng sự vận hành êm ái của các động cơ, lần lượt sẽ có ba hình ảnh quảng cáo khác nhau xuất hiện thu hút sự chú ý của mọi người mang lại hiệu quả quảng cáo rõ rệt cho các chiến dịch quảng cáo lớn nhỏ.

Cấu tạo của các biển quảng cáo Trivision gồm các thanh nhôm hình tam giác đều, hay các hình ảnh quảng cáo được phun lên giấy ảnh đề can PP. Biển quảng cáo Trivision thường có đặc điểm là lắp đặt đơn giản, thao tác dễ dàng, bảo dưỡng được thuận tiện.

Biển quảng cáo động Trivision
Biển quảng cáo động Trivision

3 – Hộp đèn quảng cáo

Nếu như bạn có 2 loại biển quảng cáo ngoài trời ở trên hay được các công ty lớn sử dụng thì những cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ hoàn toàn cũng có thể dùng hộp đèn quảng cáo để tiếp thị, quảng bá về mình.

Nội dung quảng cáo sẽ được thiết kế in ấn trên bề mặt bạt hiflex căng 2 mặt. Trong lòng của biển được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển sẽ được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng cường thêm tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc kệ nhôm để tăng tính thẩm mỹ. Vào thời điểm ban ngày, các biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cấp nguồn điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.

Hộp đèn quảng cáo
Hộp đèn quảng cáo

4 – Biển quảng cáo ngoài trời bằng LED

Đây tiếp tục còn là một hình thức quảng cáo ngoài trời ấn tượng sao cho phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Biển quảng cáo đèn Led còn sử dụng hệ thống mạch điện tử điều khiển cho đèn led chạy hình ảnh hay biểu tượng quảng cáo. Biển hiệu đèn led còn gây chú ý với người nhìn bởi màu sắc đa dạng, rực rỡ không chỉ khi trời tối mà ngay cả ban ngày quảng cáo của bạn cũng sẽ nổi bần bật. Độ bền của bóng đèn led có thể lên tới 100.000 giờ chiếu sáng, tiết kiệm được chi phí tối đa cho người sử dụng.

Biển quảng cáo đèn Led
Biển quảng cáo đèn Led

5 – Màn hình Led quảng cáo

Màn hình LED có chế hiển thị văn bản, hình ảnh, powerpoint, flash, video… với kích thước màn hình lúc này cũng có thể thay đổi dễ dàng từ 1- 500m². Màu sắc có thể hiển thị đến 17000000 gam màu. Sử dụng dễ dàng, phần mềm điều khiển chuyên dụng, có thể lưu trữ trên thẻ nhớ hoặc trên máy tính.

Màn hình LED còn được dùng phổ biến nhất là dùng trong các phông nền cho sân khấu, các biển hiệu quảng cáo sử dụng hình ảnh động… Loại hình biển quảng cáo ngoài trời này được các nước trên thế giới đặc biệt ưa chuộng và không có ngoại lệ, còn ở các doanh nghiệp Việt Nam cũng đã nhận ra hiệu quả truyền thông rất lớn và tận dụng, phát huy những ưu điểm khá vượt trội của nó.

Màn hình Led quảng cáo
Màn hình Led quảng cáo

Các loại biển quảng cáo ngoài trời này cũng có nhiều mức giá khác nhau trên thị trường, chi phí khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu và tùy vào ngân sách của nhà đầu tư.

Những tấm biển quảng cáo đèn led ngày nay thường được các kiến trúc sư và các kỹ sư đặc biệt ưa chuộng, nó thường xuyên được đưa vào các đồ án thiết kế của họ nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của họ.

Với đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người làm biển quảng cáo chuyên nghiệp cũng sẵn sàng đưa ra những tư vấn cần thiết cho các khách hàng của mình lựa chọn công nghệ đèn led khi có nhu cầu làm biển quảng cáo có phối hợp chiếu sáng cho từng loại sản phẩm của mình.

Đặc Điểm Của Quảng Cáo Ngoài Trời Ooh

Đặc Điểm Của Quảng Cáo Ngoài Trời Ooh

Với khả năng tiếp cận được rộng rãi hơn với hầu hết mọi khách hàng, thì quảng cáo ngoài trời ooh (out of home) là một trong những hình thức sẽ giúp cho ...

Xem chi tiết
LIÊN HỆ
LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 34 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Văn Phòng: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Email: sale@g2b.com.vn

  Phone: +84 937 95 30 30

  Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

GIỚI THIỆU

G2B mang đến các giải pháp quảng cáo ngoài trời cũng như online một cách tối ưu nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của đội ngũ G2B.

 

Copyright  © 2022 G2B Media All Rights Reserved. Thiết kế và phát triển bởi WEBST.

0937 95 30 30